ยามาฮ่า X สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนฯ X เวิร์คพอยท์ ทีวี ผุดแคมเปญ THE CREATOR ARENA ปั้นนักเรียนนักศึกษาอาชีวะ
14 Jul 2023

 ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (ยามาฮ่า) จับมือ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย และ บริษัท ไทย บรอดคาสติ้ง จำกัด (เวิร์คพอยท์ ทีวี) จัดแคมเปญ THE CREATOR ARENA (เดอะ ครีเอเตอร์ อารีน่า) เปิดพื้นที่ให้นักเรียนนักศึกษาอาชีวะที่มีใจฝันอยากเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ได้โชว์ศักยภาพ ระเบิดไอเดีย และได้รับโอกาสพัฒนาทักษะไปสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพในอนาคต พร้อมมอบเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟินน์ และของรางวัลมากมาย

 

แคมเปญ THE CREATOR ARENA จัดประกวดในรูปแบบออนไลน์ผสมกับออฟไลน์ ภายใต้แนวคิด “ปล่อยความกล้า ไปกับ ยามาฮ่าฟินน์” ให้คนรุ่นใหม่ ได้ปล่อยพลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตน กล้าที่จะไป กล้าที่จะเป็น และกล้าที่ฟินน์

ด้วยการสร้างสรรค์คลิปคอนเทนต์ตามโจทย์ที่กำหนดในแต่ละรอบการแข่งขัน ส่งเข้าประกวดทาง ผ่าน SOCIAL MEDIA PLATFORM FACEBOOK และ TIKTOK และคัดเลือกผู้ที่ครีเอทคลิปที่ฟินน์กว่า 10 ทีมสุดท้าย มานำเสนอคลิปผลงานของตนเองกับคณะกรรมการกูรูครีเอเตอร์ เพื่อตัดสินผู้ชนะ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ

 

 

พงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เผยว่า

“แคมเปญ “The Creator Arena” ได้รับความร่วมมือจาก ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู นายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี ในการเฟ้นหาและส่งนักเรียนนักศึกษาอาชีวะ เข้าร่วมแข่งขันฯ

กิจกรรม The Creator Arena WORKSHOP : Finn ความรู้กับกูรูครีเอเตอร์ ฮาวทูปูเส้นทางสู่ ครีเอเตอร์มืออาชีพ อัพสกิลกับ 3 ครีเอเตอร์มืออาชีพ คุณบี้ เดอะสกา YOUTUBER ช่อง BIE THE SKA ผู้ติดตามกว่า 28 ล้านคน, คุณสหพร ยี่ตันสี Producer ผู้ควบคุมและดำเนินการผลิตรายการที่ได้รับกระแสนิยมมากที่สุดช่องเวิร์คพอยท์ 23 และ คุณจิรศักดิ์ ก้อนพรหม รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิต ผู้ควบคุมและดำเนินการผลิตรายการช่องเวิร์คพอยท์ 23 และ The Creator Arena WORKSHOP : ขับขี่สนุก ขับขี่ปลอดภัย ไปกับ Yamaha Finn

ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อป ณ ศูนย์ฝึกอบรมฯ จะได้ฝึกอบรมเสริมสร้างความรู้ ทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย และถูกวิธี Test Drive ขับขี่สนุกและปลอดภัย โดยสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า โดยสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้ทั้งรูปแบบออนไลน์ทาง  เฟซบุ๊กแฟนเพจ The Creator Arena และ ที่ศูนย์ฝึกอบรมขับขี่จักรยานยนต์ Yamaha Riding Academy (YRA) ในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 นี้”

 

 

เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 สิงหาคม 2566 สมัครง่ายๆ เพียง Scan QR Code หรือ

ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ทาง Facebook Fanpage : THE CREATOR ARENA

ติดตามความสนุกสนานของการแข่งขันตลอดทั้งแคมเปญได้ทาง รายการ GO TWO SCHOOL ออกอากาศทุกวันเสาร์ ช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

[อ่าน 836]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Magic: The Gathering ผนึก FINAL FANTASY เปิดตัวเซ็ตการ์ดใหม่เอาใจเกมเมอร์
บลจ.กสิกรไทย เปิดคลาส “กองทุนสงเคราะห์ลูกจ้าง” หลักประกันใหม่ที่แรงงานไทยควรรู้
มูลนิธิประทีป-อัจฉรา ตั้งมติธรรม สานฝันการศึกษาต่อเนื่องปีที่ 8 มอบทุนบุตรพนักงานเรียนดีทั่วประเทศ
"ทิพยประกันภัยคว้า 2 รางวัลใหญ่ สยามรัฐออนไลน์ อวอร์ด 2025 เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริหารองค์กรและความยั่งยืน"
วีเอสที อีซีเอส มอบโน้ตบุ๊กมือสอง 104 เครื่อง หนุนการศึกษา รร.ช่างฝีมือทหาร
การเคหะแห่งชาติรุกอัดแคมเปญ “ฉลองครึ่งปีทองกับการเคหะแห่งชาติ 2568”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved