3 เมษายน นี้ เปิดตัวโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมข้อเสนอพิเศษในราคาและบริการสุดประทับใจ
20 Mar 2018

 

         โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) โรงแรมระดับห้าดาวแห่งใหม่บนถนนสุรวงศ์ หนึ่งในถนนเส้นสำคัญของกรุงเทพฯที่ทอดตัวตั้งแต่แม่น้ำเจ้าพระยาสู่ถนนพระรามสี่ ความมีเสน่ห์และมนต์ขลังของวิถีชีวิตร่วมสมัยทำให้ย่านมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าแห่งนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่พร้อมจะต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับสำหรับนักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในวันที่ 3 เมษายน 2561 โดยทุกท่านจะสามารถสัมผัสถึงการบริการระดับพรีเมี่ยมในแบบฉบับความเป็นไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติมาช้านาน ประสบการณ์สุดพิเศษนี้เปิดตัวในราคาเพียง 5,200 ++ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

 


         โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จะเป็นโรงแรมแมริออทแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเสนอห้องพักหลากหลายรูปแบบเพื่อนตอบสนองความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกันบนพื้นที่แห่งเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวพร้อมทั้งห้องอพารท์เมนท์สำหรับการเข้าพักระยะยาว โรงแรมประกอบไปด้วย 32 ชั้นประกอบไปด้วยห้องพัก 303 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องพักโรงแรม 197 ห้อง และอพาร์ทเม้นท์ 106 ห้อง ซึ่งมีตั้งแต่ขนาด  1 ถึง 3 ห้องนอน ทุกห้องออกแบบในสไตล์โมเดิร์นตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนสบายตา สะท้อนถึงศิลปะการออกแบบ แมริออท โมเดิร์น (Marriott Modern) ที่ผสมผสานประโยชน์ใช้สอยและสไตล์ได้อย่างลงตัว

 

 

        อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่บริเวณที่เดินทางสะดวกจึงสามารถตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั้งที่ต้องการเดินทางมาเพื่อท่องเที่ยวรวมไปท่านที่เดินทางมาเพื่อการธุรกิจ

 


         นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของนักชิมด้วยตัวเลือกรับประทานอาหารทั้งสองแห่ง ได้แก่ พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ร้านอาหารสไตล์ออลเดย์ไดน์นิ่งที่รวบรวมอาหารนานาชาติให้ผู้เข้าพักได้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม อีกทั้ง เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ (Yào Restaurant & Rooftop Bar) บนชั้น 32 ร้านอาหารจีนและรูฟท็อปบาร์แห่งแรกในประเทศไทยที่เสิร์ฟอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้เลิศรสพร้อมๆกับทิวทัศน์ที่น่าหลงใหลของกรุงเทพ โซนรูฟท็อบบาร์เปิดโล่งตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น เสริฟค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจและอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมจีนพร้อมดื่มด่ำวิวกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยา

 


         และเพื่อเป็นการร่วมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าพักด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 5,200 บาท++ จองเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 รับฟรีคะแนนสะสม Marriott Rewards 3,000 คะแนนต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และเครดิต 500 บาทต่อวันสามารถใช้สำหรับอัพเกรดห้องพัก, ร้านอาหาร และสปา ผู้สนใจสามารถจองห้องพักได้ที่  www.bangkokmarriottsurawongse.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0)2 088 5666

[อ่าน 98]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เกตเวย์ แอท บางซื่อ" คลายความร้อน เติมความสุข ด้วยขนมหวาน
อร่อยเต็มอิ่ม...สนุกสุดใจ “แปดริ้วฟู้ดเฟส ครั้งที่ 2”
เหตุผลดีๆ ที่ต้องทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลทุกครั้งที่เดินทาง
‘มิชลิน ไกด์’ รุกขยายแนะนำร้านอาหารที่พักสู่เชียงใหม่ ในคู่มือฉบับ ปี 2563
TikTok ชวนเล่น #สงกรานต์แบทเทิล กับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน
ชี้พิกัด!! เที่ยวให้ “เข้าท่า” สงกรานต์ 2562
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved