ชวนชิม ‘เดลิซี เดสตาเต้’ เมนูจากห้องอาหารอิตาเลียน แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
31 Jul 2023

‘เดลิซี เดสตาเต้’ หลากรสชาติและรสสัมผัสแห่งฤดูร้อนในรายการอาหารประจำฤดูกาล จาก ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลียน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ


ต้อนรับช่วงเวลาแสนอบอุ่นแห่งฤดูร้อนในดินแดนอิตาลี ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลียน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอรายการอาหารใหม่สร้างสรรค์พิเศษในเมนู ‘เดลิซี เดสตาเต้’ ที่เชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า เลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ประจำฤดูกาลเพื่อส่งมอบความอร่อยในทุกมิติรสชาติและรสสัมผัส ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหารอิตาเลียนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองเมนูพิเศษล่าสุด เดลิซี เดสตาเต้ (Delizie d’Estate) ที่ให้บริการเพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท เพื่อนำเสนอหลายรายการอาหารจานเด่นของเชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า สร้างสรรค์จากหลากวัตถุดิบยอดนิยมประจำฤดูร้อนในอิตาลี ไม่ว่าจะเป็น เมล่อนพันธุ์พิเศษ มะเขือเทศหลากสีสัน มะนาวสีเหลืองสดใส สมุนไพรท้องถิ่น และอีกนานาชนิด พร้อมความอร่อยแสนอบอุ่นตามตำรับซาร์ดิเนียตามความทรงจำแสนประทับใจของความสดใหม่ประจำฤดูกาล นำเสิร์ฟตลอดเดือนสิงหาคมนี้

 

 

โดยเพลิดเพลินเต็มที่ในรสชาติและรสสัมผัสประจำฤดูร้อนแบบต้นตำรับราวกับได้เดินทางไปเยือนดินแดนซาร์ดิเนีย ผ่านรายการอาหารพิเศษในฤดูกาลนี้ อาทิ โพรชุตโต ดิ นอร์เซีย เอ เมโลเน่ (Prosciutto di Norcia e melone) กับคู่รสชาติเค็มมันละมุนของโพรชุตโตคุณภาพเยี่ยมจากแคว้นอุมเบรีย ผสานความหวานความสดชื่นของผลเมล่อนลอเรนซินี่เนื้อฉ่ำแสนโปรดปราน โคสเซ่ อัล เพโคริโน่ (Cozze al pecorino) เมนูหอยแมลงภู่เมดิเตอร์เรเนียนพันธุ์พิเศษ อบในหม้อดินเคล้าซอสมะเขือเทศและชีสเพโคริโน่พร้อมความสดชื่นของสมุนไพร รวมทั้ง ลิงกวินี่ อิน ครอสต้า ดิ พาเน่ (Linguine in crosta di pane) อีกหนึ่งจานชวนลิ้มลองในเมนูคลาสสิกอย่างพาสต้าเส้นลิงกวินี่อบร้อนพร้อมเสิร์ฟในแป้งครัสต์สูตรพิเศษแบบท้องถิ่น เคล้าในซอสทะเลรสเข้มชวนลิ้มลองพร้อม กุ้งเนื้อแน่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่ตัวโต เข้ากันเต็มที่

 

 

พร้อมอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้ ฟาคัชชิน่า ดิ บุฟฟาล่า เนร่า (Facaccina di bufala nera) กับความอร่อยของเมนูพิซซ่าอิตาเลียนยอดนิยม พร้อมรสชาติและสีสันสดใสชวนรับประทานจากวัตถุดิบพิเศษอย่าง มะเขือเทศสด กงฟีต์มะเขือเทศสีเหลือง โหระพาอิตาเลียน เข้ากับชีสมอสซาเรลล่าสดสีดำชนิดพิเศษ (Black mozzarella di bufala) และครีมชีสสดใหม่อย่างลงตัว รวมถึงอีกหลายจานอาหารประจำฤดูกาลที่นำเสนอรสชาติและรสสัมผัสที่สะท้อนความสดชื่นและอบอุ่นของฤดูร้อนในอิตาลีได้อย่างงดงาม อิ่มอร่อยเต็มที่ตลอดมื้อด้วยอีกหลายรายการอาหารอิตาเลียนจาก ซาลเวีย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านอาหารสไตล์ออสเตอเรียแบบอิตาเลียนดั้งเดิมในบรรยากาศสบายๆ พร้อมรสชาติต้นตำรับและความอร่อยแบบ 'เดลิซิโอโซ่' ปรุงจากสูตรอาหารดั้งเดิมที่เชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า รังสรรค์เพื่อนำเสนออย่างสวยงามในสไตล์อิตาเลียนแฝงด้วยกลิ่นอายมนต์เสน่ห์ของแค้วนปิเยมอนเตบ้านเกิดและตัวตนความเป็นชาวซาดิเนียนในตัวเขาอย่างแท้จริง

 

 

เดลิซี เดสตาเต้ (Delizie d’Estate) จากห้องอาหารอิตาเลียนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวันในเดือนสิงหาคม 2566 ในราคาเริ่มต้น 420++ บาท มื้อกลางวันให้บริการตั้งแต่ 11:30 ถึง 14:30 น. และมื้อค่ำให้บริการตั้งแต่ 17:30 ถึง 22:30 น. 

[อ่าน 445]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซ็นทารา เปิดตัว “โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ” ใจกลางเมือง พร้อมอิสระแห่งการเดินทาง
บ้านส้มตำ กรุ๊ป ทุ่มทุน 40 ล้านบาท ปักธงสาขาใหม่ใจกลางทำเลทองอย่าง “รังสิต” ประตูสู่ภาคเหนือและภาคอีสาน
คลายร้อนรับซัมเมอร์ กับเมนูอร่อยเติมความเฟรชให้ร่างกาย จากร้านดังที่ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส
“EAT OUT” เฉลิมฉลองเทศกาลอาหารตลอด 90 วัน
ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ จับมือ 2 พันธมิตรรถเช่ารายใหญ่ มุ่งสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved