“Sizzler” เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กพรีเมียม ต้อนรับวันแม่
31 Jul 2023

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กปลาแซลมอนและกุ้งลายเสือพรีเมียม และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ รวมถึงเมนูของหวาน ยูซุ พานนาคอตตา ให้ทุกคนได้พาครอบครัวมาลิ้มลองความอร่อยระดับพรีเมียมของเมนูอาหารและสลัดบาร์รับประทานได้ไม่อั้น เมนูวันแม่พร้อมให้บริการตลอดเดือนสิงหาคม 2566 ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

อนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์ เดินหน้าการเป็นร้านอาหารแห่งความสุขในทุกเทศกาล ด้วยการมอบประสบการณ์ความสดใหม่ (Fresh) ความพรีเมียม (Premium) และคุณภาพ (Quality) ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าครอบครัวด้วยเมนูที่หลากหลาย รองรับทุกช่วงวัยตั้งแต่เมนูสำหรับคุณหนู ๆ ไปจนถึงเมนูเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถเลือกรับประทานได้ตามความต้องการ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของซิซซ์เล่อร์ที่ทำให้แบรนด์อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี และเป็นแบรนด์ในใจที่ผู้บริโภคนึกถึง เมื่อต้องการเฉลิมฉลองกับครอบครัวในวันพิเศษต่างๆ

ทั้งนี้ล่าสุดขอชวนทุกคนมาร่วมแบ่งปันความสุขบอกรักแม่ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้อนรับเดือนแห่งคุณแม่ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ กับ 2 เมนูสเต๊กพรีเมียมใหม่ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงด้วยความใส่ใจ ปราศจากผงชูรสในทุกเมนู ประกอบด้วย

  • สเต๊กปลาแซลมอน และกุ้งลายเสือพรีเมียมพร้อมพวงมาลัยผัก (Premium Salmon Steak & Tiger Prawn Garland) ปลาแซลมอนนำเข้าคุณภาพดี ย่างสุกแบบพอดี เสิร์ฟคู่กุ้งลายเสือตัวโตที่มาพร้อมไข่ปลาแซลมอน ทานคู่กับดอกกะหล่ำ บล็อกโคลี และมันบดที่ถูกจัดเป็นรูปพวงมาลัย ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพก่อนรับประทาน เสริมความอร่อยให้ฟินยิ่งขึ้นด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และสลัดบาร์ตักได้ไม่อั้น เมนูละ 599 บาท

     

 

  • น่องเป็ดติดสะโพกกงฟี และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ (Duck Confit and Western Pork Loin Steak) น่องเป็ดสะโพกกงฟีชิ้นโตที่นำไปย่างสุกจนได้สีเหลืองกรอบฉ่ำในน่ารับประทาน ทานคู่มันบดฟักทองรสชาติสุดกลมกล่อม เสิร์ฟคู่สเต๊กหมูพอร์คลอยน์ ราตาตูย และซอสสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมสลัดบาร์ 2 ท่าน เมนูละ 899 บาท

 

 

  • ยูซุ พานนาคอตตา (Yuzu Panna Cotta) พานนาคอตตาอัญชันเนื้อนุ่มละมุน เพิ่มความลงตัวด้วยซอสส้มยูซุ ให้รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ท็อปปิ้งด้วยพีช และดอกไม้ตกแต่งที่สามารถรับประทานได้ เมนูละ 69 บาท

สำหรับเมนูวันแม่ ซิซซ์เล่อร์มอบความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เมื่อสั่งเป็นเซตที่ประกอบด้วยทั้งเมนูจานหลัก ของหวาน และเครื่องดื่ม สำหรับลูกค้าที่ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือแบบครอบครัวหลายคน โดยเซต 1 ประกอบด้วย เมนูสเต๊กปลาแซลมอน และกุ้งลายเสือพรีเมียมพร้อมพวงมาลัยผัก 1 จาน ยูซุ พานนาคอตตา 1 ถ้วย เครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 1 แก้ว และฟรีสลัดบาร์ 1 ท่าน ในราคาสุดพิเศษ 699 บาท (ราคาปกติ 757 บาท)

ส่วนเซต 2 ประกอบด้วย เมนูน่องเป็ดติดสะโพกกงฟี และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ 1 จาน เครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 2 แก้ว และขนมหวาน ยูซุ พานนาคอตตา 2 ถ้วย พร้อมฟรีสลัดบาร์ 2 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 1,099 บาท (ราคาปกติ 1,215 บาท) โดยแคมเปญดังกล่าวสงวนสิทธิ์สำหรับบริการรับประทานที่ร้านเท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชัน “เซตของขวัญ” เมื่อรับประทานอาหารครบตามเงื่อนไขที่กำหนด มาเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับเมนูสเต๊กพรีเมียม ในบรรยากาศอบอุ่นแบบสบาย ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 2566 ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศ 

 

[อ่าน 589]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซ็นทารา เปิดตัว “โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ” ใจกลางเมือง พร้อมอิสระแห่งการเดินทาง
บ้านส้มตำ กรุ๊ป ทุ่มทุน 40 ล้านบาท ปักธงสาขาใหม่ใจกลางทำเลทองอย่าง “รังสิต” ประตูสู่ภาคเหนือและภาคอีสาน
คลายร้อนรับซัมเมอร์ กับเมนูอร่อยเติมความเฟรชให้ร่างกาย จากร้านดังที่ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส
“EAT OUT” เฉลิมฉลองเทศกาลอาหารตลอด 90 วัน
ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ จับมือ 2 พันธมิตรรถเช่ารายใหญ่ มุ่งสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved