LPN จัดงาน “วันครอบครัวลุมพินี” ครั้งที่ 12 ช่วงเวลาแห่ง “สุข”
22 Mar 2018

          ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ไม่เคยจางหาย  กับความทรงจำดีๆ ที่ บริษัท แอล.พี.เอ็นดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ได้จัดขึ้นทุกปีภายใต้งาน “วันครอบครัวลุมพินี” หรือ “Lumpini Family Day” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 โดยเพิ่มดีกรีแห่งความสุขในแต่ละปีที่แตกต่างกันไปท่ามกลางสวนสีเขียว “สวนลุมพินี” ปอดใจกลางกรุง พร้อมเติมแต่งบรรยากาศอันอบอุ่น เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ “ลุมพินี” ที่ได้ร่วมกันสร้าง “ชุมชนน่าอยู่” มาตลอดระยะเวลา 28 ปี

 


          แสงแรกเริ่มยามเช้า สัญญาณสื่อถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง บรรยากาศอันแสนสดชื่นเริ่มต้นด้วยกิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ ช่วงเวลา “วิ่งไปด้วยกัน” ที่เปิดโอกาสให้ผู้พิการและท่านเจ้าของร่วมมีโอกาสจับมือเข้าเส้นชัยไปพร้อมกันเพื่อเอาชนะในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะทำได้ อีกช่วงเวลายามเช้าแห่งพลังบุญ รับฟัง “ธรรมมะในสวน” จากท่าน ว.วชิรเมธี เสริมสุขภาพที่ดีกับ “กีฬาประชาคม” ช้อปอิ่มบุญกับสินค้าราคาถูกใน “ตลาดนัดปันกัน” เพื่อนำเงินสมทบทุนมูลนิธิยุวพัฒน์ รับฟังดนตรีในสวนที่ขับกล่อมด้วยวง “ปู่-หลาน” ต่อด้วยวง “รวมใจแบนด์คลับ” มาจนถึงไฮไลต์กับบรรยากาศปาร์ตี้ยามเย็น และสนุกสนานกับเกมที่คัดสรรมาสำหรับคนทุกวัย ปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรีแนวป๊อปที่มีนักร้องนำมาดสุดเท่ เป้วงมายด์ และความมันสุดชิคสไตล์โบฮีเมี่ยนกับปาล์มมี่ ศิลปินชั้นนำของเมืองไทย

 


          นอกจากความบันเทิงและกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวันแล้ว LPN ยังได้จัดกิจกรรมสาธารณกุศลภายใต้ชื่อ “โลกสุดมัน เติมฝันให้น้อง” ด้วยการจูงมือน้องๆ จาก 2 มูลนิธิ  ได้แก่ มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็ก (ฟอร์เด็ก) และมูลนิธิสันติสุข จำนวน 100 คน มาร่วมสนุกกับซุ้มเกมและของรางวัล  สร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน  พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ  ทั้งนี้  เพื่อเป็นการตอบแทนความดีกลับคืนสู่สังคมตามแนวคิดความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม (Corporate Environmental and Social Responsibility : CESR)

 


          เบื้องหลังความรื่นเริงและความสนุกสนานในงาน “วันครอบครัวลุมพินี” ครั้งนี้ คือ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกครอบครัวลุมพินีที่สื่อถึงวัฒนธรรม “ร่วมใจ ห่วงใย แบ่งปัน” อันมาจากกลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” บริการหลังการขายที่บริษัทให้ความสำคัญกับกับการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พักอาศัย และส่งมอบความทรงจำดีๆ  และความสุขให้ผลิบานในหัวใจของทุกคน และเชื่อว่าความสุขและรอยยิ้มที่ได้ให้และรับในวันนั้น จะอิ่มเอมหัวใจก่อเกิดเป็นสายใยที่เชื่อมต่อกันในครอบครัวใหญ่ของ “ลุมพินี” อย่างยั่งยืนตลอดไป

[อ่าน 1,728]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลุ่มพูลผล มอบเงินสนับสนุน และน้ำมันพืชตรากุ๊ก วุ้นเส้นต้นสน ให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และเหล่าทหารกล้า
กทพ. ปิดเบี่ยงทางลงดินแดงตลอด 24 ชม. ยาวถึงปี 2572 เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม – ยังสัญจรได้ 3 ช่องจราจร
16 ปีแห่งความภาคภูมิใจ GSK คว้ารางวัล AMCHAM Corporate Social Impact Awards 2025 ต่อเนื่อง
NT ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และ กสทช. เปิดบริการ “สายด่วน 1818”
ยูโอบี ประเทศไทย เสริมเกราะป้องกันทางการเงิน จัดสัมมนาให้ความรู้ รับมือมิจฉาชีพในยุคภัยหลอกลวงระบาด
SAM ชูไฮไลท์ที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาดี เปิดประมูลครั้งที่ 21 มูลค่ารวมกว่า 157 ลบ.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved