โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จัดสุดยอดเมนู “ครัวซองต์ลืมผัว” จัดป็อปอัพฟู้ดทรัคดีไซน์เก๋ เตรียมเปิดตัวโรงแรมเร็วๆ นี้
25 Mar 2018

    โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) โรงแรมหรูระดับห้าดาวบนถนนสุรวงศ์ หนึ่งในเส้นทางการเดินทางสายหลักของกรุงเทพฯ ที่ทอดตัวยาวนับจากแม่น้ำเจ้าพระยาสู่ถนนพระรามสี่ จุดหมายปลายทางใหม่ของนักเดินทางภายในพื้นที่อันเป็นมรดกล้ำค่า เดินสายโชว์ความอร่อย จัดป็อปอัพ ฟู้ดทรัคดีไซน์เก๋ แนะนำเมนูซิกเนเจอร์สุดสร้างสรรค์ “ครัวซองต์ลืมผัว”  ที่ผลิตจากข้าวลืมผัว ซึ่งเป็นข้าวท้องถิ่นของชาวเขาเผ่าม้งจากจังหวัดเพรชบูรณ์ มีรสชาตินุ่มและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว เมื่อนำมาผลิตเป็นขนมปังในแบบฉบับของโรงแรมที่จัดว่าเป็นงานฝีมือ ครัวซองต์ลืมผัว จึงเป็นเมนูที่มีคุณค่าทางอาหารสูง และกลิ่นหอมของข้าวยังทำให้คิดไปถึงบรรยากาศแห่งท้องนาอีกด้วย  

                

นอกจากนี้ยังมีเมนู “แกงคั่วปูใบชะพลูเห็ดเผาะ” ซึ่งนอกเหนือจากส่วนผสมที่มาจากท้องถิ่นและมีเฉพาะฤดูกาลแล้ว เครื่องแกงแดงยังมีความโดดเดนในเรื่องส่วนผสมจากสมุนไพร  และมีกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร อาหารจานนี้จึงมีคุณค่าทางอาหารสูง และมีสรรพคุณเป็นยา ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเมนูนี้สะอาดและมีคุณภาพอย่างแน่นอน  ซึ่งทั้งสองเมนูจะเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้ลิ้มรสชาติบริเวณหน้าตึกสาทร สแควร์ ใจกลางย่านธุรกิจ สาทร ในวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 ตั้งแต่ 07.00 น.เป็นต้นไป พร้อมเตรียมเปิดตัวโรงแรมสุดยิ่งใหญ่เร็วๆ นี้  

 

โรงแรม แบงค็อกคแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จะเป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเสนอห้องพักซึ่งมีความยืดหยุ่นและหลากหลาย ณ สถานที่ตั้งอันแสนสะดวกสบาย ด้วยการผสมผสานห้องพักแขกอันโอ่โถง 197 ห้อง และอพาร์ทเม้นท์อีกจำนวน 106 ห้อง ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ให้ความสบายตา นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของนักชิม ด้วยสถานที่รับประทานอาหารอันโดดเด่นสองแห่ง ทั้ง พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) รวบรวมอาหารนานาชาติให้ผู้เข้าพักได้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม จุดเด่นอยู่ที่อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน และร้านเย่า เรสเตอรองต์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ (Yào Restaurant and Rooftop Bar)  เพลิดเพลินไปกับอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ร่วมสมัยในโซนร้านอาหารตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์นชั้น 32 แล้วไปดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของกรุงเทพและวิวแม่น้ำพร้อมจิบค็อกเทลเก๋ๆบนโซนรูฟท็อปบาร์เปิดโล่ง

 

กำหนดเปิดตัววันที่ 3 เมษายน 2561 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สามารถเดินทางเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายเพียง 45 นาทีโดยรถยนต์จากสนามบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ bangkokmarriottsurawongse.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เปิดแคมเปญ “WALK” สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในโลก
สัมผัสความอร่อยระดับแชมป์เปี้ยน กับอาหารญี่ปุ่นสุดสร้างสรรค์จากเชฟกระทะเหล็ก
เปิดตัวครั้งแรก!! “มาสเตอร์ส ออฟ ฟู้ด แอนด์ ไวน์”
โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จัดอีเวนท์ เดอะ เวดดิ้งวีค (The Wedding Week)
ไทยแอร์เอเชีย “บินตรงทุกวัน” ดอนเมือง-นาโกย่า
ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาพิเศษ "Month of Earl Grey" ด้วยคอลเลคชั่นชาเอิร์ล เกรย์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved