"ทีแมน" จับมือ "ฮันส์-เกาหลีใต้" ลุยตลาดศัลยกรรมไทย
18 Apr 2018

          ที.แมน ฟาร์มา ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์มากว่า 45 ปี จับมือร่วมทุนกับบริษัทฮันส์ไบโอเมด ผู้นำด้านไบโอเทคโนโลยีทางการแพทย์รายใหญ่ระดับแนวหน้าของเอเชีย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เนื้อเยื่อทดแทน ADM สำหรับศัลยกรรมตกแต่ง ภายใต้แบรนด์ “SureDerm® Plus” ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน FDA จากอเมริกาและยุโรปถือเป็นมิติใหม่ของวงการศัลยกรรมตกแต่งไทยและตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมในด้าน Health Care ของที.แมนฟาร์มาอย่างเต็มรูปแบบ

 


 

          ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาตลาดศัลยกรรมตกแต่งในประเทศไทยมีแนวโน้มและศักยภาพการในการเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้ บริษัทที.แมน ฟาร์มา มองเห็นช่องทางและวางกลยุทธ์ในการต่อยอดธุรกิจด้าน Health Care ด้วยการร่วมทุนกับบริษัท ฮันส์ไบโอเมด ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ชั้นนำทางการแพทย์ โดยเลือกเนื้อเยื่อทดแทน “SureDerm® Plus” Nasal Tip เป็นตัวแรกในการนำทัพ และต่อยอดไปที่ SureDerm® Plus Implant สำหรับรองใต้ซิลิโคนเสริมเต้านม และ SureDerm® Plus Skin Graft สำหรับศัลยกรรมตกแต่งแผลไฟไหม้ และยังคงมีเวชภัณฑ์ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา เพื่อเตรียมการออกจำหน่ายสู่ตลาดศัลยกรรมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

 


          "SureDerm® Plus" Nasal Tip นวัตกรรมใหม่ในการเสริมจมูก เนื้อเยื่อทดแทนที่ใช้รองปลายจมูกแทนการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในปัจจุบัน "SureDerm® Plus "Nasal Tip ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งศัลยแพทย์และผู้รับบริการนอกจากจะช่วยให้หมดกังวลเรื่องซิลิโคนทะลุ ไม่ต้องเจ็บตัวหลายจุด และยังให้สัมผัสปลายจมูกที่นิ่มเป็นธรรมชาติ  


          "SureDerm® Plus" เนื้อเยื่อทดแทนรายเดียวในไทย ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USFDA ตลอดจนผ่านมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำ American Association of Tissue Banks และ European Association of Tissue Banks ซึ่งช่วยให้แพทย์มั่นใจด้านคุณภาพและความปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

 
          ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ที.แมน ฟาร์มา ได้ร่วมกับ บริษัท ฮันส์ไบโอเมด จัดงานสัมมนา T.man Advance Korean Technique ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคนิคศัลยกรรมใหม่ๆจากเกาหลีใต้และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "Sure Derm Plus" ทั้งนี้ในงานยังได้รับเกียรติจากนายกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์อภิรักษ์ ช่วงสุวนิช เป็นประธานในการเปิดงานและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยแพทย์ตกแต่งทั้งไทยและเกาหลีใต้มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในครั้งนี้ โดยมีศัลยแพทย์กว่า 200 ราย ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมกันอย่างเนืองแน่น

 


  

          ทั้งหมดนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งวิสัยทัศน์ของการดำเนินธุรกิจของ ที.แมน ฟาร์มา ที่ยังคงมุ่งมั่นในการต่อยอดธุรกิจ Health Care ในทุกๆด้านและตอกย้ำการเป็นผู้นำในนวัตกรรมด้านการดูแลรักษาสุขภาพ ด้วยการยึดหลักการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ดังคำมั่นสัญญาของ ที.แมน ฟาร์มา ที่ว่า “ทั้งหมดคือความทุ่มเทและตั้งใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพ เพราะสุขภาพที่ดีของคุณ คือคำมั่นสัญญาของเรา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เคทีซี" เอาใจสมาชิก "อยู่ที่ไหนก็ล้างรถได้" พร้อมรับส่วนลด 30%
Marriott Thailand Business Council และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ร่วมนำรอยยิ้มคืนให้เด็ก
เอปสัน-เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมเนรมิตประสบการณ์ใหม่
"ฮอนด้า" ฉายภาพเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ "Honda SENSING"
“CENTRAL BABY FAIR” สินค้าเจ้าตัวเล็ก ลดสูงสุด 50%!!
"สนช." ชวนประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ “ชาวต่างชาติกับการอนุรักษ์วิถีชุมชน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved