Honestbee เติบโตพร้อมเทรนด์มาร์เก็ตออนไลน์ บริการส่งอาหารและของใช้ถึงบ้าน เอาใจคนเมือง
08 May 2018

          ดูเหมือนธุรกิจการให้บริการซุปเปอร์มาเก็ตออนไลน์ดูเป็นสิ่งที่กำลังตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองอย่างมาก Honestbee (ออนเนสบี) หนึ่งในผู้บริการจัดส่งสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ตผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ประมวลข้อมูลและพฤติกรรมของผู้บริโภคบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของออนเนสบี ทำให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลของผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้าถึงความพอใจ และตรงความต้องการมากที่สุด

 


          ด้วยกระแสธุรกิจออนไลน์กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ออนเนสบีจึงไม่ได้มุ่งเน้นแค่ผลกำไรหรือยอดการเติบโตของธุรกิจเท่านั้น แต่ยังพบว่าหัวใจหลักของธุรกิจคือการบริการ ซึ่งจุดเด่นสำคัญคือระบบการขนส่งของออนเนสบี ที่มีดาต้าที่มีความชำนาญเส้นทางของกรุงเทพฯ มาผนวกทำให้แม่นยำและจัดส่งสินค้าได้ถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่บริษัทได้คำนึงถึงคือ การเข้าถึงความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาของลูกค้าได้มากที่สุด โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ คนวัยรุ่น และกลุ่มออฟฟิศที่ไม่ต้องการเผชิญปัญหารถติด จึงได้รุกเปิดบริการอาหารออนไลน์โดยเลือกเจาะกลุ่มพันธมิตรร้านอาหารทั้งไทยและต่างชาติในเกรด  พรีเมียมเข้ามาอยู่ในแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็น Coco-Ichibanya, KOI milk tea, BonChon Chicken, Wine Connection,Wishbeer และอื่นๆอีกมาก ซึ่งจากข้อมูลเชิงสถิติที่ผ่านมาพบว่ามียอดการสั่งอาหารออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นเพิ่มมากถึง 40%  โดยลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ 50%เป็นชาวต่างชาติและอีก 45% เป็นคนไทยและอีก 5% เป็นชาวญี่ปุ่น นั่นก็แปลได้ว่าพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปในทิศทางออนไลน์สูงขึ้นเกือบ 100%

 


          ปัจจุบัน ออนเนสบีมีพันธมิตรหลักจากวิลล่า ซุปเปอร์มาเก็ตและร้านอาหารชื่อดังกว่าอีก100ร้านค้า และยังคงพยายามเพิ่มร้านใหม่ๆ ทุกสัปดาห์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าให้มากที่สุด ด้วยความเชื่อและแนวคิดของออนเนสบีที่ว่าการคืนสิ่งดีๆ ให้กับสังคม เนื่องจากแนวคิดของธุรกิจและผู้บริหารที่มีปณิธานในการสร้างประโยชน์ให้กับสังคม จึงต้องเปิดโอกาสในการ สร้างรายได้ที่ยั่งยืนและยืดหยุ่นเวลาทำงานให้กับทุกคนในประเทศได้โดยใช้เทคโนโลยี

 

[อ่าน 17]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NOSTRA ส่งแอปฯ ฟรี!! เช็คค่าฝุ่น PM 2.5 เรียลไทม์ทั่วประเทศ
มาสด้าระเบิดฟอร์ม!! ทำสถิติใหม่ทะลุ 7 หมื่นคัน เตรียม 6 รุ่นเสริมทัพรับปีหมูทอง
ลาซาด้า ช่วยลูกค้าแก้ปัญหา PM 2.5
"ไทยพาณิชย์" สนับสนุน "ไปรษณีย์ไทย" เปิดตัวบริการเก็บเงินปลายทาง
เคแบงก์ลุยเปิดสาขา 4 รูปแบบใหม่ 25 แห่ง ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการเฉพาะทาง
"ธนชาต" แนะวิธีการใช้หน้ากาก "N95" อย่างถูกวิธี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved