ผ่านฉลุย!! ผู้ถือหุ้นกู้ JKN อนุมัติขยายวันครบกำหนดชำระ
27 Sep 2023

 

แหม...แค่สะดุดชายกระโปรงนิดเดียว ก็ทำเอาหลายคนใจหายแว็บ! ล่าสุดซีอีโอแห่ง JKN “แอน-จักรพงษ์” ยิ้มแก้มปริให้กับผลการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ผ่านฉลุย

เรียกความเชื่อมั่น เติมความมั่นใจ ว่ายังไง JKN ก็เติบโตบนเส้นทางและวิสัยทัศน์รวมถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์มิสยูนิเวิร์สที่จะเป็นโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจที่ดีให้กับ JKN ได้ในอนาคต ต่อผู้ถือหุ้นกู้

ทำให้โหวตรับรองผ่านอนุมัติมากกว่า 97% ขยายวันครบกำหนดชำระหุ้นกู้ JKN239A โดยไม่เกิดการเรียกชำระหนี้โดยพลัน (Call Default) จบทุกดราม่า!

 

 

นอกจากนี้ยังย้ำถึงแฟนๆ นางงาม จัดชัวร์แน่นอนกับการประกวด Miss Universe ครั้งที่ 72 ที่เอลซัลวาดอร์ งานนี้บอกเลยค่ะว่า แอนพร้อมลุยต่อ ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ มงยังอยู่กับแม่แน่นอนจ้า

[อ่าน 1,225]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อใช้ปฏิบัติงานในช่วงฤดูฝน
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
เช็กเลย! ประกาศใหม่ “Ride Sharing” แพลตฟอร์ม-ไรเดอร์-ผู้โดยสาร ใครมีหน้าที่เพิ่ม-ได้ประโยชน์อะไรบ้าง?
SENA ขอบคุณทุกความเชื่อมั่นปิดการขายหุ้นกู้ครบ 1,530 ล้านบาท ยอดจองซื้อเกินวงเงินเสนอชาย สะท้อนศักยภาพและความเชื่อมั่นในการเติบโต
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved