อเล็กซ์ โลท์ จาก SYMC คว้าสุดยอดซีอีโอสาขาเทคโนโลยี
28 Oct 2023

อเล็กซ์ โลท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SYMC ให้บริการโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ เข้ารับรางวัลจากงาน “CEO ECONMASS Awards 2023 : สุดยอดซีอีโอ ประจำปี 2566” ประเภทซีอีโอรุ่นใหญ่ สาขาเทคโนโลยี

ซึ่งคัดเลือกจากผู้ประกอบการในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยมี เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจในฐานะองค์กรภาคสื่อมวลชน ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยในฐานะภาควิชาการ และคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) ในฐานะองค์กรผู้แทนภาคธุรกิจ

ประกอบด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ได้ทำการคัดเลือกสุดยอดผู้นำองค์กรภาคเอกชน (สุดยอดซีอีโอ) ปี 2566 หรือ CEO Econmass Awards 2023 ซึ่งมีภาคเอกชน ได้รับรางวัล จำนวน 15 รางวัล

 

 

สำหรับการมอบรางวัล “สุดยอดซีอีโอ” นั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างต้นแบบผู้นำองค์กรภาคธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาศักยภาพ เสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ เพื่อประโยชน์ต่อเศรษฐกิจ การลงทุน และสังคมทุกภาคส่วน

ซึ่งนักธุรกิจที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องเป็นที่ยอมรับของสื่อมวลชน มีความโดดเด่นในการทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ มีผลงานที่เป็นรูปธรรม ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรม ยึดมั่นในจริยธรรม และมีธรรมาภิบาลในการบริหารจัดการ ตลอดจนคำนึงถึงผลต่อชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงผลประโยชน์ต่อเศรษฐกิจของประเทศ

 

 

ทั้งนี้ SYMC ภายใต้การบริหารงานของ อเล็กซ์ โลท์ นั้น มีการดำเนินงานที่โดดเด่น และมีผลประกอบการที่ดีเยี่ยมมาตลอดระยะเวลา 3 ปี แม้จะเผชิญความท้าทายจากความผันผวนทางเศรษฐกิจ แต่ยังสามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง อันเป็นผลมาจากการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ วิสัยทัศน์ และความแข็งแกร่งในด้านการบริการที่มีคุณภาพและมีความยืดหยุ่น

รวมถึงการมองหาแนวทางเพื่อต่อยอดธุรกิจในด้านดิจิทัลโซลูชั่นส์อื่น ๆ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านบริการโครงข่ายการเชื่อมต่อทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ บริการอินเทอร์เน็ต บริการคลาวด์ บริการด้าน ICT Solutions และ บริการดาต้าเซ็นเตอร์ 

บริษัทฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตอย่างมั่นคง สนับสนุนการมีส่วนร่วมและส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่มภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี ควบคู่ไปกับการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนและสังคม เพื่อให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายการเติบโตอย่างยั่งยืน 

โดยกลยุทธ์ความยั่งยืนของบริษัทฯ คือมุ่งเน้นการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องโดยมีการแสวงหาและนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้เพื่อสริมสร้างความสามารถทางการแข่งขันให้กับธุรกิจปัจจุบัน และสามารถใช้ทรัพยากรทุกด้านได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

พัฒนานวัตกรรมการให้บริการและโซลูชั่นต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า ส่งมอบคุณค่าให้แก่ผู้มีส่วนได้เสีย และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคม

[อ่าน 277]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อีกหนึ่งดาว (มิชลิน) ที่ล่วงลับ

เคทีซี พร้อมส่งไม้ต่อกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ดีเอ็นเอเดิม ปักธงพัฒนา 3 แกนหลัก คน-กระบวนการ-เทคโนโลยี
ภัยร้ายปลายฝนต้นหนาว! “ไข้หวัดใหญ่” รุนแรงกว่าไข้หวัดทั่วไปหลายเท่า
ผ่านฉลุย!! ผู้ถือหุ้นกู้ JKN อนุมัติขยายวันครบกำหนดชำระ
‘ไทย’ เดินหน้า Creative Economy เน้นงานสร้างสรรค์ระดับพรีเมียม และเสน่ห์ทางวัฒนธรรม
Boys' Love อิทธิฤทธิ์ Soft Power ของไทย ดันทั้งอุตสาหกรรมบันเทิงและท่องเที่ยวให้เติบโต
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved