เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบ 150 ล้านบาท เปิดแคมเปญใหญ่ที่สุดแห่งปี กระตุ้นการท่องเที่ยว
05 Jun 2018

          ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “The Mall Group Get Lucky Midyear Sale” เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคม 2561 กระตุ้นกำลังซื้อช่วงกลางปี ส่งต่อความโชคดีและมอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง สร้างปรากฎการณ์ลดราคาทุกสาขาสูงสุด 80% มากกว่า 1 ล้านรายการ ขานรับนโยบายของภาครัฐในการส่งเสริมด้านเศรษฐกิจและตอกย้ำนโยบายโครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2018 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 30 % และคาดว่าจะช่วยเพิ่มทราฟฟิคในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ากว่า 20 %


          วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Ms.Voralak Tulaphorn, Chief Marketing Officer The Mall Shopping Center) กล่าวว่า “ ภาพรวมกำลังซื้อของลูกค้าในช่วง 5 เดือนแรกมีการเติบโตที่ดีโตขึ้น เนื่องจากมีการจัดแคมเปญใหญ่และกิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง ผนวกกับปัจจัยส่งเสริมด้านเศรษฐกิจจากนโยบายภาครัฐ ทำให้เป็นสัญญาณที่ดีต่อการเติบโตของธุรกิจภาคค้าปลีก โดยเดอะมอลล์กรุ๊ปมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 30 % โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากประเทศจีน กัมพูชา ลาว เมียนมาและเวียดนาม (CLMV) ล่าสุด ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ , ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ , พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และกลุ่มธุรกิจในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ประกอบด้วย M Card , Power Mall , Sports Mall , Gourmet Market , Food Hall , Beauty Hall , Lingerie Salon , M Curated , Men Intrend , Betrend , Watch Galleria และ Kids' Planet รวมทั้งผนึกกำลังร้านค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจและสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท เอ็มเจ วัน บาย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน) ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพ จํากัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) จัดแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ทุ่มงบประมาณ 150 ล้านบาท มอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง สร้างปรากฎการณ์ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ลดสูงสุด 80% รวมทั้งร่วมจัดแคมเปญและกิจกรรมมากมาย ขานรับนโยบายของภาครัฐในการส่งเสริมด้านเศรษฐกิจและท่องเที่ยวตามโครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2018 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศใช้จ่ายในเมืองไทยมากขึ้น ตลอดจนส่งเสริมให้ไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม (Preferred Destination) อย่างยั่งยืน และติดอันดับประเทศที่สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวสูงสุด 1 ใน 7 ของโลกภายในปี 2561

 


          “ทุกวันนี้ เราวางโพสิชั่นนิ่งของศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เป็น Happy Place เป็นสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวได้มา enjoy มีความสุขในช่วงเวลาดีๆร่วมกัน เป็น The Place to live Life สำหรับภาพรวมกลยุทธ์การตลาดของศูนย์การค้าในปีนี้ เน้นกลยุทธ์การทำ Brand Love และ Storytelling เป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างสรรค์กิจกรรม โปรโมชั่นและบอกเล่าเรื่องราวในแต่ละแคมเปญ เพื่อทำให้ลูกค้าจดจำ Story มีความรัก ความสนุก ความผูกพันและรู้สึกประทับใจในแต่ละแคมเปญได้ ซึ่งจะนำไปสู่การเป็น “Brand Love” ของลูกค้าอย่างยั่งยืนในท้ายที่สุด โดยเน้นการสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าซึ่งมีกลยุทธ์การตลาด ดังนี้


          1. Consumer Engagement สร้าง Story และประสบการณ์ใหม่ๆในการทำกิจกรรมและแคมเปญให้ลูกค้ามีความสุข สนุก เพื่อให้ลูกค้ากด like& share ทางออนไลน์ รวมทั้งการนำเสนอสิทธิประโยชน์ บริการที่โดนใจและเหมาะสมในกลุ่มลูกค้า


          2. Memorable Moment จากการทำวิจัยพบว่าลูกค้าจะไม่จำในสิ่งที่เราพูดหรือทำ แต่ลูกค้าจะจดจำความรู้สึกที่เราสร้างให้กับเขา ดังนั้น การสร้างความสุข ความสนุก ความประทับใจในช่วงเวลาที่ลูกค้ามาใช้ชีวิตในศูนย์การค้าจึงเป็นสิ่งที่มีความหมายและสำคัญซึ่งจะนำไปสู่ “แบรนด์เลิฟ”


          3. Seamless Technology ใช้เทคโนโลยีมาช่วยในการบริการ ให้ service , ให้โปรโมชั่นต่างๆ offer ได้ทันท่วงทีและโดนใจ เช่น การทำ M Card Mobile Application , การสะสมคะแนนในร้านอาหารของศูนย์การค้าผ่าน Application Stamp เป็นต้น ”


          นอกจากนี้ ในแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ยังใช้กลยุทธ์ Storytelling สร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ของแคมเปญ คือ Get Lucky ส่งต่อความโชคดีให้กับลูกค้าและใช้กลุยทธ์ Content Marketing โดยการทำคอนเทนต์รูปแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ผ่านทาง Get Lucky Music Video ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Street Hip-hop ที่กำลังเป็นที่นิยม สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกสนาน โดยได้ Influencer คนดัง ได้แก่ ปอย-ตรีชฎา ดีเจนุ้ย จียอน เป๋า-วฤธ มาถ่ายทอดความพิเศษของแคมเปญนำเสนอผ่านทางออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งในห้างสรรพสินค้า สร้าง Brand Journey และประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกับลูกค้า สำหรับพิธีเปิดงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายในงานพบเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Lucky Queen สุดสวยซุปตาร์ตลอดกาล อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมมอบของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าภายในงานอีกด้วย


          ด้าน นงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้จัดการใหญ่ Corporate Promotion เดอะมอลล์ กรุ๊ป (Ms.Nonglak Lohamanop, Group General Manager, Corporate Promotion, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวถึงแคมเปญ Get Lucky Midyear sale ในส่วนของห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ ว่าตอนนี้ทางห้างฯ เน้นกลยุทธ์ในการทำแคมเปญโปรโมชั่นที่แรง และจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงแคมเปญล่าสุด Get Lucky Midyear Sale ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ -18 กรกฎาคมศกนี้ ที่ทั้ง 3 ห้างฯ เน้นจุดเด่นของแคมเปญที่ความหลากหลายของโปรโมชั่นใน 1 แคมเปญ มีความหลากหลายของบัตรเครดิต, แบรนด์สินค้าที่มาสลับสับเปลี่ยนลดราคาให้ลูกค้า ซึ่งแคมเปญนี้มีการลดราคาสินค้าสูงสุด 80 % และโดยเฉพาะในช่วงวันศุกร์ ( Lucky Friday ) จะเป็นไฮไลท์ความพิเศษของการลดราคาโดยบัตรเครดิตหลัก 4 ธนาคาร ได้แก่ Citi M Visa , กสิกรไทย , ไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงเทพ พร้อมบัตรสมาชิก M Card เปิดให้ลูกค้าใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ ลดราคาเพิ่ม 20 % สำหรับวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายนที่ ดิ เอ็มโพเรียม, 29 มิถุนายน ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

 


          และในวันเสาร์-อาทิตย์( Lucky weekend) ตลอดแคมเปญใช้คะแนนสะสมจากบัตร M card รับส่วนลดเพิ่ม 18% +ส่วนลดเพิ่ม 18% จากบัตรเครดิต พร้อมลุ้น Lucky Winner คือ ช้อปปิ้งทุก 1,000 บาท ลุ้นรับคูปองเงินสด 1,000 บาท ซึ่งจัดลุ้นทุกๆ 15 นาที ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. พิเศษกว่านั้นตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. พบกับรายการ


          Lucky Hour ลดราคาสินค้าในราคาสุดพิเศษ สลับกันทุกแผนก นอกจากนี้ในช่วงวันที่ 28 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม ยังจัด Super Lucky เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต Citi M Visa และบัตร M Card ครบ 5,000 บาท รับคูปองเงินสดสูงสุด 600 บาท และในวันเสาร์-อาทิตย์ เฉพาะเวลา 14.00-15.00 น. 1 ชั่วโมงรับคูปองเงินสดสูงสุด 4,000 บาท


          ทั้งนี้ นงลักษณ์ กล่าวเสริมว่า “ ในส่วนตัวมองว่าแคมเปญโปรโมชั่นในปัจจุบันมีความสำคัญ เป็นปัจจัยในการเร่งตัดสินใจในการซื้อสินค้าของลูกค้า รวมถึงสร้างความแตกต่างจากการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งยังไม่สามารถทำโปรโมชั่นในลักษณะนี้ได้ รวมถึงการได้รับบรรยากาศของการช้อปปิ้งที่เป็นประสบการณ์พิเศษ ขณะเดียวกันความสนุกนี้ ได้ทำการตลาดผ่านทางออนไลน์ และในห้างฯ ในรูปแบบของมิวสิควิดีโอที่รับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ซึ่งนับว่าวิธีการทั้งหมดของแคมเปญ Get Lucky Midyear Sale ที่จัดขึ้นในกลางปีนี้ น่าจะเป็นรูปแบบใหม่ในการทำโปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้าในปัจจุบัน ”


          ด้าน ดวงตา พงษ์วิไลย์ ผู้จัดการใหญ่การตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Ms.Duangta Phongwilai, Group General Manager Corporate Marketing, The Mall Shopping Center) กล่าวเสริมถึงกิจกรรมไฮไลท์ที่เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์พร้อมมอบความสุขส่งต่อความโชคดีให้กับทุกคนในครอบครัวตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ งาน THE MALL DINING EAT & JOY จับมือ AIS และธนาคารไทยพาณิชย์ เอาใจนักชิม จัดเต็มความสุขกับ Dining Happiness ตลอด 365 วัน ฟินทุกมื้อ อร่อยทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 30 พฤศจิกายน 2561 ที่เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา


          ดวงตา กล่าวต่อไปว่า “โปรโมชั่นพิเศษ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ปรากฎการณ์ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ,ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ พร้อมลุ้นและรับรางวัล 80 ล้านบาท


* ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ลดสูงสุด 80%


* สมาชิกบัตร MCard ช้อปภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ชิงโชคด้วยการสแกน QR Code ผ่าน MCard Application พิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตอิออนและสมาชิกผู้ถือบัตรไทยไลฟ์การ์ดรับสิทธิ์ชิงโชคเพิ่ม ลุ้นรางวัลใหญ่ คอนโดตากอากาศสุดหรู ใจกลางเมืองหัวหิน MARVEST HUAHIN CONDOMINIUM (มาร์เวสท์ หัวหิน คอนโดมิเนียม) มูลค่า 3 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล พิเศษทุกวัน สำหรับสมาชิกบัตรไทยไลฟ์การ์ด ช้อปภายในศูนย์การค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับทันทีบัตรกำนัล ห้างฯ มูลค่า 100 บาท


* Lucky Friday (เฉพาะวันที่ 29 มิถุนายน 2561) สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิต อิออนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์,บัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเครดิตอิออน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเพิ่มบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตหรือเดบิต วีซ่ารับเพิ่ม Tote Bag มูลค่า 300 บาท


* Lucky Weekend สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เฉพาะวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์และบัตรเครดิตอิออน (ทุกวัน) เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อรับเครดิตเงินคืนทันที 18% และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตหรือเดบิต วีซ่า ใช้จ่ายผ่านบัตรภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับฟรี Tote Bag มูลค่า 300 บาท


* Lucky Hour เอาใจนักช้อปทุกๆ ชั่วโมงในวันเสาร์-อาทิตย์ เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ Samsung, บัตรกำนัลร้านค้าชั้นนำ อาทิ H&M, Beauty Cottage , SF Cinema , Fuji, Sizzler, Pizza Hut , Vivo และอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท


* GET LUCKY SCB FREE DAY อาทิ เมื่อช้อปในร้านค้าในแฟชั่นศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ เฉพาะวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ช้อปครบ 50,000 บาท / เซลล์สลิป รับคืนสูงสุด 50,000 บาท

 


          พันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาดสาย CRM & Loyalty Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Punnic Jotinujit, Group General Manager CRM & Loyalty Card, The Mall Group.Co.,Ltd. ) กล่าวว่า “กลยุทธ์ หลัก 3 เรื่องที่ M Card จะเน้นในปีนี้ โดยใช้ Technology enabled New Shopping Experience กับระบบ Big Data ของ M Card ที่มีอยู่เกือบ 4 ล้านคน พร้อมกับเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ M Point Pay ใน M Card Mobile Application ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 250,000 รายแล้ว


- Open Platform : พัฒนาระบบเชื่อมโยงแลกเปลี่ยนข้อมูล คะแนนสะสมกับพันธมิตรต่างๆ


- M Point Pay : ใช้คะแนนสะสม จ่ายแทนเงินสด ลดได้ทันที กดแอปแสดง QR Code ได้ทั้งในห้าง, Gourmet Market และ Food Court ทุกแห่ง


- Privileges, Any Day You Choose: เพราะลูกค้าแต่ละคนมาช้อปไม่เหมือนกัน M Card จึงมีมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเลือกกดรับสิทธิ์ได้ในวันที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรับคะแนนพิเศษ, แลกคะแนนในอัตราพิเศษ, เพิ่มชั่วโมงจอดรถในวันที่ช้อปเยอะ เป็นต้น โดยตั้งแต่ 15 มิ.ย.- 31 ธ.ค.นี้ M Card มอบสิทธิพิเศษตอบสนองไลฟ์สไตล์คนไทยในยุคดิจิตอลในแคมเปญ “#ให้หนักมากกก” ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน


• MORE DISCOUNT แลกคะแนนผ่านแอป รับส่วนลดที่มากกว่า อาทิ 400 M Point แลกรับส่วนลด 100 บาท (ปกติลด 50บาท) ใช้ลดได้ทันทีที่แคชเชียร์ในห้างทุกจุด


• MORE M POINT กดรับคะแนนพิเศษได้ทุกวันตามใจคุณ รับฟรี 1,000 M Point เมื่อช้อปในวันนั้น ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป


• MORE PARKING HOURS ช้อปสบายยันห้างปิด กดแอปเพิ่มเวลาจอดรถ รับสิทธิ์จอดรถฟรี 6 ชั่วโมงเพียงใช้ 100 M Point


• MORE SURPRISES ช้อป กิน เที่ยว แลกคุ้มก่อนใครกับร้านดังทั่วโลก อาทิ ร้าน PAUL, Starbucks, CLARINS Skin Spa


• MORE MEAL อร่อยมื้อนี้ แลกคะแนนจ่ายได้ ที่ Food court ทุกแห่ง


• MORE CHILL มอบประสบการณ์ใหม่แลกคะแนนให้คุ้มค่า คลิกแลกสินค้าโดนใจ จัดส่งให้ที่บ้านหรือ ส่งเป็นของขวัญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน M Card Application


          นอกจากนี้ M Card ยังจัดกิจกรรมส่งต่อความโชคดีให้กับลูกค้าต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ

* งาน TAIWAN ONE MORE TIME WITH M CARD งานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไต้หวันไม่ควรพลาด รวบรวมข้อมูลเที่ยว กิน ช้อป ไต้หวันภายใต้คอนเซ็ปต์ Let’s Go Travel พบกับแพ็คเกจโปรแกรมท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีนและสายการบินชั้นนำ ของฝากยอดนิยมส่งตรงจากไต้หวัน พิเศษเฉพาะสมาชิก M Card กิจกรรมเสวนาเวิร์คช็อปและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย โดยงานจัดระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2561 ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น เอ็ม ดิ เอ็มควอเทียร์


* งานเที่ยวไทยรับพร 12 ราศี โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดทริปไหว้พระ เที่ยวเส้นทางมงคลกับอาจารย์คฑา ชินบัญชรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต พร้อมขานรับนโยบายและส่งเสริมการท่องเที่ยวในปี 2561 ตามคอนเซ็ปต์ปีท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋อย่างยั่งยืนของรัฐบาลและ ททท. กับโครงการ “เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี ที่นครพนม” เดินทางระหว่างวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2561


* งานพาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดทริปท่องเที่ยวเสริมสร้างสิริมงคลกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ในจังหวัดนครราชสีมาและเชียงใหม่


          วรลักษณ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ทั้งนี้ คาดว่าการจัดแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale นี้จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อลูกค้าในช่วงกลางปี โดยตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 30 % และคาดว่าจะช่วยเพิ่มทราฟฟิคในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์กว่า 20 %”

[อ่าน 257]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved