ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว “โรดไซด์ สโตร์” แห่งที่ 2 พร้อมเปิดให้บริการ 29 มิถุนายนนี้
14 Jun 2018

ยูนิโคล่ เปิดตัวร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) แห่งที่ 2 ในชื่อ  “ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว” ตั้งอยู่ในลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อีกหนึ่งทำเลทองที่สามารถเดินทางได้จากถนนหลายเส้น เปิดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบาย ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน เป็นต้นไป สำหรับวันเปิดแรก ทางยูนิโคล่ได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษพร้อมกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกคนตั้งแต่เวลา 6.00 เป็นต้นไป

 

สำหรับ ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ หรือ ร้านรูปแบบริมถนน เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นร้านแรกบนถนนพัฒนาการ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยูนิโคล่จึงเปิดสาขาในรูปแบบร้านโรดไซด์ สโตร์ นับเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อย่าง ลาซาล อเวนิว พร้อมชูจุดเด่นในทำเลที่เดินทางได้สะดวกจากหลายเส้นทางทั้งจาก ถ.สุขุมวิท ถ.ศรีนครินทร์ และ ถ.บางนา-ตราด  หรือใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง นอกจากนั้น ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว นับเป็นร้านยูนิโคล่สาขาที่ 40 ในประเทศไทย

 

มร.โอกุริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “หลังจากเปิดร้านยูนิโคล่ โรดไซด์สโตร์ สาขาแรกในประเทศไทยและอาเซียน ร้านยูนิโคล่พัฒนาการได้รับการตอบรับในประเทศไทยจากลูกค้าเป็นอย่างสูง เนื่องจากการตั้งอยู่ใกล้ชุมชนและที่พักอาศัย ทำให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย และสำหรับร้านยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว   โรดไซด์ สโตร์แห่งที่สอง ของยูนิโคล่นับเป็นร้านโรดไซด์ สโตร์ ของที่มีลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์คือ ตั้งอยู่ร่วมกับบริเวณคอมมูนิตี้มอลล์ อย่างลาซาล อเวนิว แต่คงคอนเซ็ปร้านโรดไซด์ สโตร์ของยูนิโคล่ทุกประการ อาทิ ที่จอดรถสำหรับลูกค้า การตั้งอยู่บริเวณที่อยู่อาศัยเพื่อเพิ่มและอำนวยความสะดวกอีกขั้นให้กับลูกค้า ให้ได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง”

 

 

ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ พร้อมพื้นที่กว้างขวางให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ และที่จอดรถของทั้งร้านยูนิโคล่เอง และโครงการกว่า 300 คัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักช้อปทุกท่าน พร้อมรับโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษในช่วงเปิดร้าน พร้อมพิสูจน์ความสะดวกสบายของยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว ได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ทุกวันแต่เฉพาะวันเปิดร้านเตรียมพบกับการช้อปปิ้งได้ตั้งแต่เวลา 6.00 เป็นต้นไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ได้ที่ www.uniqlo.com/th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยูนิโคล่ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“สเมอร์นอฟ” ตอกย้ำความระทึกขวัญ พร้อมความมันส์แบบไปให้สุด
23 พ.ย.นี้ ดื่มด่ำค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ระดับโลกในบรรยากาศแบบปารีเซียง
เอสซีจี รับโล่ประกาศเกียรติคุณ CSR ที่มีความเป็นเลิศ จากกระทรวงพัฒนาสังคมฯ
“สวอนเลค” เฟส 1 โอนแล้ว!! เดินหน้าส่งมอบต่อ พร้อมจัดโปรฯ เด็ดที่สยามพารากอน
แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 100 ล้าน เปิดศูนย์ฝึกประสบการณ์โลจิสติกส์ครบวงจรครั้งแรกในไทย
"จังหวัดนครราชสีมา" ร่วมทอดกฐินสามัคคี "ศูนย์ศึกษาสมุนไพรสมเด็จพระพุฒาจารย์"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved