เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ขับเคลื่อนโครงการเพื่อพันธมิตรและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์
04 Dec 2023

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จัดงาน “J&T Seller x Creator Product Selection Event” พื้นที่พบปะของเหล่าร้านค้าชั้นนำและครีเอเตอร์แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อเพิ่มช่องทางการสร้างยอดขาย โปรโมทสินค้า และแลกเปลี่ยนมุมมองธุรกิจการตลาดออนไลน์ระหว่างกัน เพื่อสนับสนุนพันธมิตรและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ให้เติบโตไปด้วยกัน

 

โครงการดังกล่าวจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ระบบจัดการคำสั่งซื้อ (OMS) ผู้ให้บริการจัดการและพัฒนาครีเอเตอร์ (MCN) รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างชุมชนและขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์ ผ่านการสนับสนุนจาก เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ในฐานะผู้ให้บริการขนส่ง

 

พื้นที่สำหรับถ่ายภาพภายในงาน

 

ภายในงาน นอกจากจะเปิดโอกาสให้เหล่าพันธมิตรได้แลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่ได้ทำความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน รวมถึงการแนะนำช่องทางใหม่ๆ ในการโปรโมทสินค้า เพื่อนำไปสู่การเพิ่มยอดขายในอนาคต โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนและการตอบรับเป็นอย่างดีจากพันธมิตรเหล่านั้น

 

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการออนไลน์ให้สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงให้เท่าทันกระแสโลกที่เปลี่ยนไป รวมถึงเสริมสร้างความเข้มแข็งในการประกอบธุรกิจสู่การดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหล่าพันธมิตรได้ต่อยอดทางธุรกิจร่วมกัน ตลอดจนผลักดันให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างยั่งยืน

[อ่าน 874]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SAM เปิดประมูลกว่า 96 ล้านบาท อัดโปรฯ แรง “ฟรีโอนไม่อั้น” พร้อมมอบค่าแนะนำสูงสุด 3 ล้านบาท
แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดบินเส้นทาง “กัวลาลัมเปอร์-บาห์เรน-ลอนดอน” ปักหมุดบาห์เรนเป็นฮับยุทธศาสตร์แห่งแรกเชื่อมสู่ยุโรป
ลุคใหม่ !!! โออิชิ อีทโตะ แซนวิช สะดวก...อร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งรีบ
FTREIT โชว์งบ Q1/69 โตต่อเนื่อง ปันผลสม่ำเสมอ ท่ามกลางเศรษฐกิจผันผวน จับจังหวะอุตสาหกรรมขาขึ้น
สยามพารากอน จับมือ ททท.-กสิกรไทย เปิดตรุษจีน 2026 สุดยิ่งใหญ่ ดึง “จู เจิ้งถิง” อวยพรกลางกรุง
ฮอกไกโด คาเฟ่ เปิด Flagship ใจกลางทองหล่อ จับมือพันธมิตรโลก เปิดเกมรุก F&B รับวาเลนไทน์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved