เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ขับเคลื่อนโครงการเพื่อพันธมิตรและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์
04 Dec 2023

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จัดงาน “J&T Seller x Creator Product Selection Event” พื้นที่พบปะของเหล่าร้านค้าชั้นนำและครีเอเตอร์แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อเพิ่มช่องทางการสร้างยอดขาย โปรโมทสินค้า และแลกเปลี่ยนมุมมองธุรกิจการตลาดออนไลน์ระหว่างกัน เพื่อสนับสนุนพันธมิตรและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ให้เติบโตไปด้วยกัน

 

โครงการดังกล่าวจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ระบบจัดการคำสั่งซื้อ (OMS) ผู้ให้บริการจัดการและพัฒนาครีเอเตอร์ (MCN) รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างชุมชนและขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์ ผ่านการสนับสนุนจาก เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ในฐานะผู้ให้บริการขนส่ง

 

พื้นที่สำหรับถ่ายภาพภายในงาน

 

ภายในงาน นอกจากจะเปิดโอกาสให้เหล่าพันธมิตรได้แลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่ได้ทำความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน รวมถึงการแนะนำช่องทางใหม่ๆ ในการโปรโมทสินค้า เพื่อนำไปสู่การเพิ่มยอดขายในอนาคต โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนและการตอบรับเป็นอย่างดีจากพันธมิตรเหล่านั้น

 

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการออนไลน์ให้สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงให้เท่าทันกระแสโลกที่เปลี่ยนไป รวมถึงเสริมสร้างความเข้มแข็งในการประกอบธุรกิจสู่การดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหล่าพันธมิตรได้ต่อยอดทางธุรกิจร่วมกัน ตลอดจนผลักดันให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างยั่งยืน

[อ่าน 777]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NT ส่งระบบอินเทอร์เน็ต-โทรศัพท์ สนับสนุนภารกิจทหารชายแดน จ.อุบลฯ
“สหพัฒน์” และ “โครงการซื่อสัตย์เพื่อชาติ” จับมือ “ม.ศรีปทุม" เดินหน้าอัปสกิลครูรอบรู้เรื่อง AI

ม่วนคักๆ กับผีตาโขน! AIS 5G เสริมเครือข่ายในงานบุญหลวง จ.เลย
ช้อปที่ญี่ปุ่นสุดคุ้ม! รับสิทธิ์ Double เมื่อใช้บัตร Krungsri Boarding Card และบัตรกรุงศรี เดบิต ที่ Don Quijote
โอซีซี เปิดบูธแสดงสินค้า งานสหกรุ๊ปแฟร์ &เฟส ครั้งที่ 29
กรุงไทยร่วมขบวน “Love Pride Parade Bangkok 2025” ตอกย้ำบทบาทธนาคารเพื่อความเท่าเทียมทุกมิติ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved