“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” เปิดแคมเปญ “Sound of Nature” ดึง 4 ศิลปิน "มิวซิกมูฟ" Cover เพลงแทนความห่วงใยเพื่อโลกที่สวยงาม
08 Dec 2023

“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เปิดโปรเจคพิเศษ “Sound of Nature” ชวนทุกคนเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่สวยงาม ดึง 4 ศิลปินค่าย “มิวซิกมูฟ” ร่วมถ่ายทอด 3 บทเพลงพิเศษ

ที่ถูกนำมาตีความและเรียบเรียงทำนองใหม่สไตล์อะคูสติก สะท้อนภาพความสวยงามของธรรมชาติ ผ่าน MV Live Session 3 EP. บนพื้นที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย สื่อความหมายถึงใจผู้ฟัง ชวนตระหนักถึงความสำคัญของการมีอยู่ของธรรมชาติที่สมบูรณ์ และสิ่งแวดล้อมที่ดี พร้อมหันกลับมาใส่ใจดูแล รักษาธรรมชาติ เพื่อร่วมกันสร้างโลกที่ยั่งยืน

 

 

เปิดตัวเพลงแรก เอ๊ะ จิรากร Feat. แขกรับเชิญพิเศษ เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เจ้าของเพลงดังมากมาย ที่มาร่วมร้องในเพลง “โลกที่ไม่มีเธอ” ซิงเกิลดังจากต้นฉบับของศิลปิน Portrait ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างมาก

 

พงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยพื้นที่กว่า 8,600 ไร่ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ภูมิประเทศที่สวยงาม เต็มไปด้วยพืชพรรณนานาชนิด ทั้งต้นไม้ใหญ่ ไม้ผล ไร่ชา แปลงดอกไม้หลากชนิดสีสันสวยงาม สิงห์ปาร์คจึงได้รับการขนานนามว่าเป็นปอดใจกลางเมืองเชียงราย

โดยจุดเริ่มต้นของโปรเจค “Sound of Nature” สิงห์ปาร์ค เชียงราย ต้องการเป็นสื่อกลางในการส่งเสียงจากธรรมชาติไปถึงผู้ฟัง ให้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญในการมีอยู่ของธรรมชาติ ร่วมหันมาใส่ใจดูแล และอยู่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอย่างยั่งยืน

ซึ่งการทำแคมเปญ “Sound of Nature” เป็นการนำบทเพลงที่ได้รับความนิยม กลับมาทำใหม่ในแบบอะคูสติก มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เพื่อเชื่อมโยงให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับธรรมชาติ ถ่ายทอดผ่านศิลปินนักร้องที่เป็นที่รู้จัก รวมทั้งมิวสิควิดีโอ (MV) ที่เห็นความสมบูรณ์และความสวยงามของธรรมชาติ เพื่อที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาธรรมชาติไปด้วยกัน”

 

 

โปรเจค Sound of Nature เป็นการนำ 3 บทเพลงฮิตมาเรียบเรียงทำนองและตีความขึ้นมาใหม่ โดย 4 ศิลปิน จากค่ายในเครือ “มิวซิกมูฟ”

นำโดย เอ๊ะ จิรากร Feat. เต้ ภูริต, ซีเรียสเบคอน และ เอิ๊ต ภัทรวี X ทะเล สงวนดีกุล ร่วมถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยทุกบทเพลง จะถ่ายทำมิวสิควิดีโอ (MV) บนโลเคชั่นพื้นที่กว่า 8,600 ไร่ ของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

เตรียมเปิดตัวเพลงแรกกับ “เอ๊ะ จิรากร Feat. เต้ ภูริต” หรือ ภูริต ภิรมย์ภักดี ที่จะร่วมกันถ่ายทอดเพลง “โลกที่ไม่มีเธอ” เสียงสะท้อนของธรรมชาติสวยงาม ที่ต้องการสื่อสารกับทุกคนที่ได้ฟังว่า ต่อให้โลกหรือธรรมชาติ จะงดงาม สมบูรณ์มากแค่ไหน หากไม่มีใครมาสัมผัส ใส่ใจดูแลความสวยงามของธรรมชาติเหล่านี้ย่อม ไร้ความหมาย การมีอยู่ของโลกที่สดใส ทุกคนอย่าลืมรักษาไว้ให้ยั่งยืน ทุกท่านสามารถรับชม MV

 


Live Session ได้ที่ Youtube : Muzik Move ตลอดจนรับฟังได้ที่ช่องทาง Streaming ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Singha Park Chiangrai      

[อ่าน 832]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CHARLES & KEITH เผยโลโก้แบรนด์โฉมใหม่ ต้อนรับปี 2024
ซัคเซสมอร์ จัดงานใหญ่ต้นปี 2024 INSPIRATION ครั้งที่ 46 ฉลองความสำเร็จประดับเข็มเกียรติยศ
“ทีทีบี” เดินหน้า LEAD the CHANGE ขับเคลื่อนกลยุทธ์ธุรกิจ ปี 2567 มุ่งทรานส์ฟอร์เมชัน
‘มูลนิธิเป๊ปซี่โค’ ผนึก ‘มูลนิธิรักษ์ไทย’ เปิดตัวโครงการ ‘She Feeds the World ประเทศไทย’
THANA รับมือความท้าทายธุรกิจ 
ลุยเปิด 4 โครงการ 2,500 ล้านบาท
GMM SHOW บุกภาคตะวันออก ส่ง Rock on The Beach เทศกาลดนตรีร็อกแบรนด์ใหม่
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved