เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โลจิสติกส์ พาร์ค (บางนา 1) คว้ามาตรฐาน ISO14001: 2015
20 Dec 2023

พีระพัฒน์ ศรีสุคนธ์ (ซ้าย) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ FPT รับมอบใบรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001:2015 จาก มนตรี ตั้งเติมสิริกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งการันตีการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมในขอบเขตพื้นที่ส่วนกลางของโครงการเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โลจิสติกส์ พาร์ค (บางนา 1)

ปัจจุบัน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) เป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมที่มีพื้นที่ภายใต้การบริหารจัดการกว่า 3.5 ล้านตร.ม. และมีพื้นที่อาคารอุตสาหกรรมสีเขียวมากที่สุดในไทย ซึ่งได้รับการยอมรับระดับสากล เช่น LEED และ EDGE พร้อมให้ความสำคัญกับการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคารและชุมชนโดยรอบ

การได้รับมาตรฐานในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ความสามารถในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมระดับสากล ทั้งการใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การจัดการขยะและของเสียโดยไม่กระทบสิ่งแวดล้อม การใช้พลังงานทดแทน การฝึกอบรมด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนให้กับพนักงาน รวมถึงการวิเคราะห์ปัจจัยเสี่ยงและการเตรียมความพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่อาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

สำหรับการรับรองมาตรฐานอื่น ๆ บริษัทฯ ยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001: 2015 ในโครงการเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โลจิสติกส์ พาร์ค 3 แห่ง ได้แก่ พื้นที่วังน้อย 2, แหลมฉบัง 2 และศรีราชา สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

[อ่าน 800]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SYNNEX ร่วมสัมผัสแรงบันดาลใจในนิทรรศการ FUJIFILM “Decades of Possibilities Exhibition”
JGAB 2026 ชูโซนไฮไลต์ “International Pavilions” รวมความเป็นเลิศจากทั่วโลก
LINE MAN MART ผนึก Watsons ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมโปรพิเศษเฉพาะบนแอปฯ
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ขยาย “เมล็ดพันธุ์อนาคต” สร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียนเด็กปฐมวัย
"แอสตัน มาร์ติน แบงคอก" ต้อนรับวาเลนไทน์-ตรุษจีน ชวนลูกค้าออกแบบช็อกโกแลตในธีม ‘James Bond’s Heart’
CRG ต้อนรับตรุษจีน ยกขบวนโปรโมชันสุดคุ้ม เสิร์ฟความอร่อย เติมความอิ่ม มั่งคั่งตลอดปีม้า
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved