ยูนิโคล่ เปิดตัว "โรดไซด์ สโตร์" สาขาที่ 2 ในอาเซียน
02 Jul 2018

 


        ยูนิโคล่ ฉลองเปิดตัว ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) แห่งที่ 2 ในชื่อ “ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว” ตั้งอยู่ในลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อีกหนึ่งทำเลทองที่สามารถเดินทางได้จากถนนหลายเส้น เปิดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบาย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายต้อนรับร้านใหม่


        สำหรับ ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ หรือ ร้านรูปแบบริมถนน เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นร้านแรกบนถนนพัฒนาการ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยูนิโคล่จึงเปิดสาขาในรูปแบบร้านโรดไซด์ สโตร์ นับเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อย่าง ลาซาล อเวนิว พร้อมชูจุดเด่นในทำเลที่เดินทางได้สะดวกจากหลายเส้นทางทั้งจาก ถ.สุขุมวิท ถ.ศรีนครินทร์ และ ถ.บางนา-ตราด  หรือ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง นอกจากนั้น ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว นับเป็นร้านยูนิโคล่สาขาที่ 40 ในประเทศไทย

 


        ด้วยรูปแบบของร้านโรดไซด์ สโตร์  มีเป้าหมายในการเป็นศูนย์กลางของชุมชน และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับย่าน ลาซาล – แบริ่ง พร้อมตอบโจทย์ความสะดวกสบายใกล้บ้านโดยการเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมสินค้าหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  ให้กับทั้งครอบครัว


        ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ด้วยพื้นที่กว้างขวางให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ และที่จอดรถของทั้งร้านยูนิโคล่เอง และโครงการกว่า 300 คัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. และพิเศษสุดสำหรับวันเปิดร้าน นักช้อป 400 ท่านแรกจะมีสิทธิ์ลุ้นรับคูปอง มูลค่า 4,000 บาท 

 


        และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับฟรี! พวงกุญแจอะคริลิคสำหรับทุกยอดการใช้จ่าย แบบไม่จำกัดยอด เพียงแค่วันที่ 29 มิถุนายนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ทางยูนิโคล่ยังได้เตรียมสินค้าราคาพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท! และโปรโมชั่นรายวัน อย่างสินค้าราคาคุ้มค่า ทุกวัน ทั้งสัปดาห์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับอีกขั้นของการช้อปปิ้งอีกด้วย 

 

        ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว เปิดแล้ววันนี้ที่ลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ได้ที่ www.uniqlo.com/th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยูนิโคล่ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“สเมอร์นอฟ” ตอกย้ำความระทึกขวัญ พร้อมความมันส์แบบไปให้สุด
23 พ.ย.นี้ ดื่มด่ำค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ระดับโลกในบรรยากาศแบบปารีเซียง
เอสซีจี รับโล่ประกาศเกียรติคุณ CSR ที่มีความเป็นเลิศ จากกระทรวงพัฒนาสังคมฯ
“สวอนเลค” เฟส 1 โอนแล้ว!! เดินหน้าส่งมอบต่อ พร้อมจัดโปรฯ เด็ดที่สยามพารากอน
แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 100 ล้าน เปิดศูนย์ฝึกประสบการณ์โลจิสติกส์ครบวงจรครั้งแรกในไทย
"จังหวัดนครราชสีมา" ร่วมทอดกฐินสามัคคี "ศูนย์ศึกษาสมุนไพรสมเด็จพระพุฒาจารย์"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved