มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมส่งความสุขในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 แก่โรงเรียนและหน่วยงานภาครัฐทั่วไทย
15 Jan 2024

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย สนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 สนับสนุนของขวัญของรางวัล พร้อมอุปกรณ์เครื่องเขียน จากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. แก่โรงเรียนและหน่วยงานภาครัฐ จำนวน 23 แห่ง รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

 

อานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า

“มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชนที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมไทยในอนาคต ซึ่งมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้มีการจัดแคมเปญและกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนับสนุนทักษะความสามารถของเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง และเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี  2567 นี้ เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนเด็กและเยาวชนใน 23 โรงเรียนและหน่วยงานภาครัฐทั่วไทย อาทิ วัดไตรมิตรวิทยาราม จังหวัดกรุงเทพมหานคร โรงเรียนบ้านบางจาก จังหวัดสมุทรปราการ โรงเรียนบ้านหนองซอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และองค์การบริหารส่วนตำบลครน จังหวัดชุมพร เป็นต้น

 

โดยเราได้ร่วมส่งมอบของขวัญของรางวัลที่ช่วยเสริมพัฒนาการของเด็กตามช่วงวัย  อุปกรณ์กีฬาและเครื่องเขียนจากภายในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบโอกาสในการเรียนรู้และการพัฒนาตัวเองของเด็กๆ ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการ MR. D.I.Y. Cares ที่ได้ดำเนินการช่วยเหลือสังคมมาตลอด 6 ปี เพื่อส่งมอบความสุขและความห่วงใย ให้แก่เด็กและเยาวชนไทย พร้อมช่วยเหลือชุมชน และยกระดับสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง”

 

 

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์โครงการและกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีแก่สังคมไทย ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจตามพันธกิจของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผ่านสินค้าคุณภาพหลากหลายที่ราคาถูก คุ้มเสมอ (Always Low Prices) ใน 10 แผนก รวมกว่า 15,000 รายการ ครอบคลุมทุกความต้องการ ในทุกๆ วัน ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มากกว่า 700 สาขา ทั่วประเทศ ใกล้บ้านคุณ


ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram & TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

 

[อ่าน 741]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AIS คว้าชัยชนะ ประมูลคลื่น 2100 MHz เสริมแกร่งเครือข่ายอัจฉริยะ ยืนหนึ่งเครือข่ายที่มีคลื่นมากที่สุด เพื่อคนไทยทั่วประเทศ
บิ๊กซี เปิดสาขาใหม่ “สวนนงนุช พัทยา” เจาะนักท่องเที่ยว ดันจุดขายของฝากไทยครบวงจร
เครือสหพัฒน์จับมือ BATC ยกระดับบุคลากรการบินไทย สู่มาตรฐานสากล
ไปรษณีย์ไทย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่ออีเมล “คลิกลิงก์ชำระค่าศุลกากร” แจงไม่มีนโยบายส่งอีเมลเรียกเก็บค่าดำเนินการ-ส่งพัสดุ
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดวิสัยทัศน์ “ราชบุรี เมืองแห่งโอกาสใหม่” รุกพัฒนาโครงการคุณภาพ สร้างชุมชนที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน
บีโอไอเคาะมาตรการหนุน Local Content ประเดิมกลุ่มอุตสาหกรรม EV และเครื่องใช้ไฟฟ้า
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved