อลิอันซ์ ยืนหนึ่ง ครองตำแหน่งแบรนด์ประกันที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก จากการจัดอันดับ Brand Finance
22 Jan 2024

 

อลิอันซ์ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ครองตำแหน่งแบรนด์ประกัน และบริษัทจัดการสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงสุด และมีสถานะแข็งแกร่งที่สุดอันดับ 1 ของโลก จากการจัดอันดับ Global 500 ของ Brand Finance ในขณะที่ยังคงเป็น แบรนด์อันดับที่ 28 ของแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก เติบโตขึ้นถึง 15% นอกจากนั้น บริษัทฯยังได้รับการยกย่อง ในเรื่องการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และศักยภาพที่รวมธุรกิจทั้งลูกค้าขนาดกลาง และองค์กรขนาดใหญ่ เข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอลิอันซ์ ภายใต้ชื่อ Allianz Commercial ในปี 2023 ที่ผ่านมา เป็นสิ่งยืนยันถึงสถานะของแบรนด์ AA+ ที่แข็งแกร่งมาก

อีกทั้ง อลิอันซ์ยังมุ่งเน้นเรื่องการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ ผ่านการสนับสนุนด้านกีฬาและวัฒนธรรม โดยในปี 2024 นี้ กลุ่มอลิอันซ์เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการการโอลิมปิกและพาราลิมปิก เกมส์กีฬาอันยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ที่จะจัดขึ้นที่กรุงปารีสเร็วๆนี้

[อ่าน 847]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวดี! ซัมซุงเสิร์ฟโปรฯ ต่อ ต้อนรับ Samsung Galaxy S25 FE ถึง 28 ก.ย. นี้เท่านั้น เป็นเจ้าของ S25 FE ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท
ศูนย์คุณธรรมเผย “ดัชนีสุจริตไทยน่าห่วง” แนะรัฐใช้ “คลังข้อมูลดิจิทัลคุณธรรม” กำหนดนโยบายสังคมควบคู่เศรษฐกิจ
“พาณิชย์” สุดปลื้ม “บางกอกเจมส์” ครั้งที่ 72 สำเร็จทะลุเป้า สร้างสถิติใหม่ ปลุกเงินสะพัดราว 4,700 ล้านบาท
“น้ำทิพย์” ติดโผแบรนด์น้ำดื่มที่มีพัฒนาการโดดเด่นที่สุดในไทย จากการจัดอันดับ YouGov Most Recommended Brands 2025
ฟุตบอลทุกระดับสำคัญ! AIS เตรียมยิงสดฟุตบอลลีกหญิง-ลีกชายรุ่นยู-21 มุ่งปลุกกระแสการพัฒนาจากรากฐาน
กสิกรไทย - DKSH - วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved