"ตลาดยิ่งเจริญ-วันทรงชัย" จัดงาน “ศึกวันทรงชัยสัญจรตลาดยิ่งเจริญมหากุศล 2018”
11 Jul 2018

          ตลาดยิ่งเจริญ จับมือ วันทรงชัย ร่วมจัดงาน “ศึกวันทรงชัยสัญจรตลาดยิ่งเจริญมหากุศล 2018” นับเป็นครั้งแรกที่จะมีการจัดการแข่งขันมวยการกุศลระดับประเทศขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่ออนุรักษ์และพัฒนาศักยภาพมวยไทยร่วมกับชุมชนย่านสะพานใหม่ พบกับมวยคู่เอกรุ่นฟลายเวท ทั้งหมด 6 คู่ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อบริจาคเป็นสาธารณกุศล ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ณ ลานจอดรถที่ 2 ตลาดยิ่งเจริญ


          ณฤมล ธรรมวัฒนะ  ประธานกรรมการบริหารตลาดยิ่งเจริญ กล่าวว่า ด้วยทางตลาดยิ่งเจริญ และชุมชนย่านสะพานใหม่มีความยินดี ที่ได้ร่วมมือกับวันทรงชัยในการจัดงาน “ศึกวันทรงชัยสัญจรตลาดยิ่งเจริญมหากุศล 2018” เพื่อตลาดยิ่งเจริญได้ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของสังคมทั้งภาครัฐบาล ภาคสังคม ชุมชน และประชาชน โดยมีเป้าหมายในการสร้าง “เครือข่ายความร่วมมือ” เพื่อเป็นกลไกสนับสนุน การแก้ไขปัญหา การพัฒนา ที่ยั่งยืน ซึ่งในปีที่ผ่านมา ทางตลาดยิ่งเจริญจึงได้กำหนดนโยบายยิ่งเจริญไปด้วยกัน (Y-Together) ประกอบด้วยการพัฒนา 4 ประการ เรียกว่า หลักการ DEEC  ได้แก่ การพัฒนา การศึกษา สิ่งแวดล้อม และการแบ่งปัน อันจะเป็นนโยบายกำหนดโครงการ กิจกรรม แผนงานขององค์กรในระยะ 3-5 ปี

 


          การสนับสนุนด้านการกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งมวยไทยซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของชาติ  นอกจากจะเป็นการอนุรักษ์และพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาและการจัดมวยไทยแล้ว  ยังเป็นการสร้างการรับรู้และกิจกรรมร่วมกันภายในชุมชน และร่วมสร้างกุศลร่วมกันเนื่องจาก ครั้งนี้เป็นรายการชกมวยเพื่อการกุศล รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อบริจาคเป็นสาธารณกุศลบำรุง  โรงพยาบาลภูมิ-พลอดุลยเดช โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ฯลฯ  และตลาดยังมีแผนที่จะพัฒนาพื้นที่ภายในตลาดให้เป็นศูนย์กลางในการจัดกิจกรรมต่างๆของชุมชนสะพานใหม่เพื่อสร้างความร่วมมือและกิจกรรมระหว่างองค์กรเครือข่ายต่างๆของ ภาครัฐ เอกชนและชุมชนอีกด้วย


          ปริยากร รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์หญิง และนายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า ทางวันทรงชัย ได้คัดสรร นักมวยฝีมือดีผ่านเวทีมวยมาตรฐานมวยเอก มาประชัน เวทีเดียวของเมืองไทยที่มีความ ดุเดือดในหลากหลายรูปแบบศิลปะการต่อสู้ แม่ไม้มวยไทย การต่อสู้ทำการแข่งขัน ชกมวยถ่ายทอดสด จำนวน 6 คู่ ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคม นี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. 20.20 น. ณ ลานจอดรถที่ 2 ตลาดยิ่งเจริญ ถ่ายทอดสดทาง Bright TV

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
DITP ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ ส่งความสุขช่วงปีใหม่กับส่วนลดสินค้าบนเว็บไซต์ Thaitrade.com
บิ้วอะแบร์ฯ จัดโปรสุดฟิน!! “Ferry Friends” ซื้อ 1 แถม 1
ท็อปแวลูฯ จัดโปรส่งท้ายปี “ช้อปปุ๊บ คุ้มปั๊บ ” ลดทันที 500 บาท
LPN รับรางวัลรายงานความยั่งยืนดีเยี่ยม ปี 2561
“เดอะมอลล์” จับมือ “ไทยพาณิชย์” เดินหน้าสร้างประสบการณ์ทางการเงินรูปแบบใหม่
ยูโอบีพลิกโฉมสาขารูปแบบใหม่ เจาะ 3 ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved