เอไอเอ ประเทศไทย จัดโครงการ AIA Step to Strong 30 days – Start for Better
 เริ่มต้นดูแลสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน
25 Jan 2024

 

เอไอเอ ประเทศไทย จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพรับต้นปี กับ “AIA Step to Strong 30 days – Start for Better” โดยได้เชิญกูรูตัวจริงด้านสุขภาพ โภชนาการ และการออกกำลังกาย อย่างโค้ชมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร มาแบ่งปันประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

พร้อมให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องในการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารที่ดี เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เริ่มต้นปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่สามารถทำให้เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์และมีสุขภาพที่ดีได้อย่างยั่งยืน

โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ AIA Step to Strong 30 days – Start for Better ทั้งสิ้น 40 ท่าน ได้ร่วมกิจกรรมพรีเวิร์คช็อปกับโค้ชมิกกี้ ทั้งรับฟัง Nutrition Talk และออกกำลังกายสไตล์โค้ชมิกกี้ ตลอดจนทุกท่านยังได้รับ E-Book ที่จัดทำขึ้นพิเศษ เพื่อสนับสนุนให้สามารถดูแลตนเองด้านโภชนาการ และการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีตลอดทั้ง 30 วัน

 

 

นอกจากนี้ ทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการ ยังได้รับการวัดดัชนีมวลกายก่อนการเริ่มกิจกรรมโดยมีผู้เชี่ยวชาญ TANITA คอยแนะนำและวัดผล และพิเศษสุดสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ สามารถเข้าใช้บริการที่วี ฟิตเนส โซไซตี้ ได้ทุกสาขา ตลอดระยะเวลาโครงการ 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2567

ซึ่งนับว่า AIA Step to Strong 30 days – Start for Better เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ต่อยอดพันธกิจของเอไอเอ ที่มุ่งมั่นส่งเสริมให้คนไทยและผู้คนทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา Healthier, Longer, Better Lives โดยกิจกรรมพรีเวิร์คช็อปจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ณ วี ฟิตเนส โซไซตี้ สาขาเอสพลานาด รัชดา

[อ่าน 1,020]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“Life Fest 40+ รู้ก่อน ดีกว่า” รวมพลังรัฐ–เอกชน–สังคม ปลุกคนไทยเตรียมพร้อมรับมือสังคมสูงวัย
“ไอคอนสยาม” จุดประกายเทศกาลดิวาลี “AMAZING THAILAND GRAND DIWALI FESTIVAL 2025” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
SYNNEX ผนึกพันธมิตร “gamescom asia X TGS 2025” หนุนอีโคซิสเต็มเกมไทยสู่เวทีภูมิภาค
Sawasdee Sea Games 2025 ปลุกกระแส "เชียร์ไทยในบ้านเรา" พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เจ้าภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน
ซัมซุงประกันชีวิต ย้ายบ้าน สู่ KingBridge Tower เดินเกม 28+1 รีสตาร์ทองค์กรสู่ยุคดิจิทัล มุ่งติด Top 5
KTC โชว์กำไร 9 เดือน 5,707 ล้านบาท พอร์ตแตะ 1.07 แสนล้าน เดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม คุม NPL 1.85%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved