CRG รวมเมนู ไหว้ก็เฮง กินเองก็อร่อย รับตรุษจีน 2024
07 Feb 2024

ก้าวเข้าสู่วันตรุษจีน เทศกาลสำคัญสำหรับชาวไทยเชื้อสายจีน CRG ขอนำเสนอเมนู “ไหว้ก็เฮง กินเองก็อร่อย” ที่ยกความมงคลมาเสิร์ฟให้ถึงที่

เริ่มต้นกันกับแบรนด์โดนัทชื่อดังในที่หลายคนนึกถึงกับ “มิสเตอร์ โดนัท” (Mister Donut) ขอเสนอเมนูสุดคิ้วรับเทศกาลตรุษจีน “โดนัทอาตี๋และอาหมวย” เป็นของฝากสุดเหมาะสำหรับเทศกาลนี้ มาด้วยกัน 2 รสชาติ ได้แก่ โดนัทอาตี๋ – โดนัทแป้งนุ่มสอดไส้สตรอว์เบอรี่ และโดนัทอาหมวย – โดนัทแป้งนุ่ม สอดไส้บาวาเรียน ในราคาชิ้นละ 29 บาท

พิเศษ! สำหรับหน้าร้านเมื่อซื้อโดนัทครบ 9 ชิ้น รับฟรี โดนัท 3 ชิ้น (ในราคาเดียวกันหรือต่ำกว่า) ไปลิ้มลองความอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: Mister Donut (Thailand), Line@: @Misterdonut, IG: misterdonut_thailand

ต่อกันที่ “เปปเปอร์ ลันช์” (Pepper Lunch) มาชวนเปิดประวัติเมนูหม่าล่า เมนูฮิตส่งตรงจากประเทศจีนหม่าล่า มีถิ่นกำเนิดที่ร้านตลาดนัดกลางคืนในมณฑลเสฉวน ในช่วงศตวรรษที่ 19 เนื่องจากความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศที่ใช้ทำให้สามารถช่วยกลบกลิ่นคาวของวัตถุดิบต่างๆ ได้เป็นอย่างดีและหม่าล่ายังเป็นอาหารที่เป็นที่นิยมสำหรับชาวจีนอีกด้วย ตรุษจีนทั้งที เปปเปอร์ ลันช์ เลยขนเมนูสุดชามาเสิร์ฟด้วยกันหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น

  • ข้าวเปปเปอร์หมูหม่าล่า ราคา 195 บาท
  • ข้าวเปปเปอร์เนื้อ U.S. หม่าล่า ราคา 250 บาท
  • พาสต้าหมูหม่าล่ากระทะร้อน ราคา 229 บาท
  • พาสต้าเนื้อ U.S. หม่าล่ากระทะร้อน ราคา 305 บาท
  • สเต็กหมูหม่าล่ากระทะร้อน ราคา 269 บาท
  • สเต็กเนื้อ U.S. หม่าล่ากระทะร้อน ราคา 319 บาท

อิ่มอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้ - 13 กุมภาพันธ์ 2567 (หรือจนกว่าของจะหมด) ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: Pepper Lunch Thailand, Line@:  @PepperlunchTH, IG: pepperlunchthailand

และมาถึงร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทุกวัยในครอบครัว “เทอเรสซ์ เดอ บางกอก” (Terraces De Bangkok) ส่งหลายเมนูเสริมความปัง รับโชค กับมหามงคลเซ็ตเมนู ต้อนรับปีมะโรง ไม่ว่าจะเป็น กระเพาะปลาผัดแห้ง, ราดหน้าปลาเต้าซี่, หมี่ซั่วมหามงคล, ข้าวผัดจักรพรรดิ และข้าวปลาแกะคั่วพริกเกลือ หรือหากมาเป็นครอบครัว สามารถสั่ง เซ็ตเมนูสำหรับ Family Sharing อย่างเมนู กุ้งทอดกระเทียม (กุ้งบายเสือ), ลาภ (หมู/ไก่) แป้งกรุบ, ขุมทรัพย์ต้มยำทะเล และยำปลาสลิด พร้อมปิดท้ายกันที่เมนูของหวานล้างปากอย่าง บัวลอยงาดำน้ำขิง/นมสด สดชื่นสุดๆ

พิเศษ! รับสิทธิแลกซื้อ บัวลอยงาดำน้ำขิง/นมสด ในราคา 79 บาท (เมื่อซื้อเมนูกระเพาะปลาผัดแห้ง/ราดหน้าปลาเต้าซี่/หมี่ซั่วมหามงคล/ข้าวผัดจักรพรรดิ/ข้าวปลาแกะคั่วพริกเกลือ) ยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อทานอาหารครบทุก 800 บาท ขึ้นไป แจกอั่งเปาส่วนลดสุดคุ้มสำหรับใช้ครั้งถัดไป

  • อั่งเปาส่วนลด 80 บาท เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท
  • อั่งเปาส่วนลด 250 บาท เมื่อทานอาหารครบ 1,500 บาท

อิ่มอร่อยพร้อมรับแจกอั่งเปาได้ตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2567 (คูปองใช้ได้ถึง 30 เมษายน 2567) ที่ร้านเทอเรสซ์ เดอ บางกอก ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook:  TerracesDeBKK, Line@: @TerracesDeBKK, IG: crgthaiterrace

ปิดท้ายกับ “โยชิโนยะ” (Yoshinoya) เมนูด้งแซ่บที่พร้อมเสิร์ฟความเผ็ดซี้ดให้กับคนชอบทานเผ็ดหลายเมนู รับรองว่าถึงใจแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าหมูผัดกะเพรา, ข้าวหน้าหมูหม่าล่า, ข้าวหน้าหมูซอสจิ้มแจ่ว และข้าวหน้าหมูรสเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น ไปลิ้มลองความแซ่บซี้ดของด้งแซ่บได้แล้ววันนี้ที่ร้านโยชิโนยะทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Yoshinoya Thailand, Line: yoshinoyath, IG: yoshinoyath

[อ่าน 3,640]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ จับมือ 2 พันธมิตรรถเช่ารายใหญ่ มุ่งสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับ
“คาเฟ่ ชิลลี่” ชวนเปิดประสบการณ์ อีสาน โซล ฟู้ด สาขาล่าสุด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Bacardi Thailand ร่วมพันธมิตร UOB LIVE ศูนย์รวมความบันเทิงล้ำสมัย ยกระดับประสบการณ์ครบวงจร
ICONSIAM ชวนปักหมุดเช็คลิสต์ร้านคาเฟ่ในเดือนแห่งความรัก
คิง เพาเวอร์ ชวนลิ้มชิมรสอาหารมงคลการันตี Michelin Guide
ฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดอลังการ ที่คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท สุวรรณภูมิ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved