airasia Super App ขอส่งข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทาง Newsroom
12 Feb 2024

ฉลองความหวานให้กับเทศกาลแห่งความรักจาก airasia MOVE ผู้นำด้านการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินออนไลน์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย มอบความพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ กับ แคมเปญสุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณ และคนพิเศษประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยข้อเสนอที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ด้วยดีลสุดประหยัดดีลแรกของเรา รับทันทีส่วนลดสุด 200 บาท สำหรับการจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศลดทั้งแอป เริ่มต้นขั้นต่ำ  2,200 บาท เพียงใส่โค้ดส่วนลด [VDAYHOTEL] เมื่อทำการจองผ่านแอปพลิเคชั่น airasia MOVE ตั้งแต่วันที่ กุมภาพันธ์ - 18 กุมภาพันธ์นี้  

ดีลที่สองสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและผจญภัย airasia MOVE ขอมอบดีลสุดคุ้มไม่เหมือนใครด้วยโปรโมชั่น The Perfect Pair ทริปคู่ จองแพ็กคู่สุดคุ้ม ให้คุณและคนพิเศษของคุณได้เพลิดเพลินไปกับแพ็กเกจเที่ยวบินไป-กลับและที่พัก วัน คืน ราคาประหยัดคุ้มอีกมากมายหลากหลายเส้นทาง อาทิ ปีนัง เริ่มต้น เพียง 3,722 บาท/ท่าน ภูเก็ต 4,528 บาทต่อท่าน กระบี่ 4,890 บาทต่อท่าน และอื่นๆ อีกมากมาย เข้าพักระหว่าง ก.พ. 2567 - 30 ก.ย. 2567 สำหรับการจองห้องพักเมื่อเข้าพักสองท่าน รวมค่าโดยสารไป-กลับและการเข้าพัก วัน คืน (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ) อย่ารอช้า เริ่มต้นทริปสุดพิเศษไปกับคนพิเศษด้วยดีลสุดพิเศษจาก airasia MOVE ได้แล้ววันนี้ด้วย จองเลย: ก.พ. 2567 - 29 ก.พ. 2567 

แพ็กเกจเที่ยวบินพร้อมที่พักราคาพิเศษที่จองคู่คุ้มกว่า และเป็น Best Price Guaranteed ตั๋วถูกจริง ราคาถูกชัวร์ ถือเป็นจุดเด่นของเราที่ทำให้มียอดการจองแพ็กเกจเที่ยวบิน+ที่พัก SNAP ในแอปของเราอย่างต่อเนื่องทั่วอาเชียน ให้คุณท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลินสบายใจ สบายกระเป๋าพร้อมประหยัดสูงสุด 25 % จองง่าย สะดวก สามารถเลือกปรับเปลี่ยนเที่ยวบิน หรือที่พักได้ตามใจคุณโดยคลิกที่ไอคอน "SNAP" บนแอปพลิเคชั่น อย่ารอช้าดีลสุดคุ้มเพื่อเริ่มต้นจองทริปพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ

airasia MOVE มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในแอปพลิเคชั่นเดียวอย่างไร้รอยต่อ ในฐานะตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ซึ่งมีสายการบินมากกว่า 700 สายการบินและพันธมิตรโรงแรมทั่วโลกกว่า 900,000 แห่งให้คุณเลือก!

 

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia MOVE (เดิมชื่อ airasia Superapp)โดยติดตาม @airasiasuperapp บน Instagram,Threads & TikTok หรือ @airasia บน Twitter เพื่อรับข่าวสารล่าสุด เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้นดาวน์โหลด airasia MOVE จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery 

[อ่าน 73]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงไทย” ชี้โอกาสสร้างผลตอบแทน พลิกเงินออมให้มั่นคง ในพันธบัตรออมทรัพย์-หุ้นกู้ รับวัฏจักรดอกเบี้ยขาลง
กรุงไทยฉลอง 58 ปี เปิดตัว “บัตรเดบิตกรุงไทย อัลตร้า แคร์ พระอาทิตย์ทรงรถ”
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จัดงานมอบรางวัล Best Garage & Surveyor Awards ประจำปี 2023
เคพีไอ ปล่อยเบี้ยใหม่ เอาใจสายเที่ยว ประกันภัยเดินทาง ไออินชัวร์ ซื้อง่ายผ่านออนไลน์
ช้อปปี้เสริมแกร่งโปรแกรม “Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้”
Insurverse กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชันพิเศษ พ.ร.บ. ออนไลน์ ถูกชัวร์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved