"หมอวี วีรกานต์ สถิตนิรามัย" จาก EMMA Clinic ตอบรับคำเชิญ เปิดตัวซิลิโคนหน้าอกรุ่นใหม่ Mentor Ultimate
19 Feb 2024

สุดเอ็กคูลซีฟ สำหรับคนไทย รอสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ เพื่อหน้าอกสวย อาจารย์หมอวี วีรกานต์ สถิตนิรามัย ศัลยแพทย์เฉพาะทาง จาก EMMA Clinic  นำซิลิโคนหน้าอกรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้คุณสวยก่อนใคร หลังจากร่วมงานเปิดตัวซิลิโคนหน้าอกรุ่นใหม่ Mentor Ultimate ที่นำเข้าโดย Johnson&Johnson  

โดยในงานนี้มีการรวมศัลยแพทย์อันดับต้นๆของเมืองไทยที่ได้สิทธิร่วมงาน และใช้ซิลิโคนรุ่นนี้ โดยงานนี้จัดที่ ห้องแกรนด์ บอลลูม โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ  เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

 

 

อาจารย์หมอวี วีรกานต์ สถิตนิรามัยร ศัลยแพทย์เฉพาะทาง ตัวแทนจาก EMMA Clinic ได้เล่าถึงการมาร่วมงานครั้งนี้ ว่า

“ ต้องขอบคุณ EMMA clinic ที่ให้ผมเป็นตัวแทน มาร่วมงานครั้งนี้ และขอบคุณ Johnson&Johnson ที่เชิญมางานด้วยเช่นกันครับ ในส่วนรายละเอียดซิลิโคน Mentor Ultimate รุ่นใหม่นี้ จะให้สัมผัสนุ่ม เสมือนเป็นหน้าอกธรรมชาติ สามารถปรับเข้ากับสรีระที่แต่กต่างได้อย่างลงตัว ในด้านการเคลื่อนไหวจะดูเป็นธรรมชาติ ในด้านการพัฒนาออกแบบ มีการปรับให้มีขนาดพอดีกับสรีระมากที่สุด

คลำไม่เจอขอบ ในส่วนเปลือกซิลิโคนมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ยังเป็นรุ่นแรก รุ่นเดียวที่ ออกแบบและผลิตในอเมริกาที่มาพร้อมกับการรับรองจาก US FDA (อย.สหรัญอเมริกา)  และนำเข้าจาก บริษัท Johnson&Johnson จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยได้ครับ  ”

 

 

ซึ่งนอกจากการเลือกใช้ซิลิโคนคุณภาพระดับพรีเมียมแล้ว ที่ EMMA Clinic ยังคงความจริงใจใส่ใจทุกรายละเอียด ที่มาพร้อมคุณภาพ ห้องผ่าตัดมีมาตราฐาน ผ่านตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณะสุข ทุกเคสผ่าตัดออกแบบ เฉพาะบุคคล ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด บนพื้นฐานของแต่ละคน ทำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางทุกเคส พร้อมการดูแลด้วย EMMA CARE ทีมงานที่ค่อยดูแล หลังการผ่าตัดตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้ว่า ทุกการศัลยกรรมที่ EMMA Clinic มากกว่าความสวยคือความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเราพร้อมจะมอบให้กับทุกคน

 

 

[อ่าน 807]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กสิกรไทย - DKSH - วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร
กรุงศรีร่วมเป็นผู้นำขับเคลื่อนความเป็นเลิศด้านการธนาคารสีเขียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
บางปะอิน โคเจนเนอเรชั่น โรงไฟฟ้าในเครือ CKPower รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นต์
อีมิแน้นท์แอร์ คว้า 2 มาตรฐานใหญ่ด้านสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำผู้นำแอร์ไทยรักษ์โลก
อลิอันซ์ อยุธยา ขับเคลื่อนแคมเปญ “ตรงไปตรงมา” คว้ารางวัล Best Outdoor Ads
เปิดรับสมัครแล้ว! PIM International Hackathon #5 ชิงทุนการศึกษากว่า 200,000 บาท

MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved