Bacardi Thailand ร่วมพันธมิตร UOB LIVE ศูนย์รวมความบันเทิงล้ำสมัย ยกระดับประสบการณ์ครบวงจร
22 Feb 2024

 

Bacardi Thailand (บาคาร์ดี ประเทศไทย) ขับเคลื่อนประสบการณ์ความบันเทิงสมัยใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ The EmDistrict (ดิ เอ็ม ดิสทริค) ในฐานะหนึ่งในผู้ก่อตั้ง UOB LIVE  ศูนย์รวมการจัดงานที่ล้ำสมัยแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยพอร์ตโฟลิโอแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำอย่าง Bacardi, Grey Goose, Patrón, Martini, Dewar's และ Bombay Sapphire ต่อยอดความร่วมมือกับ AEG (เออีจี) ในระดับสากล และความสัมพันธ์กับ The Mall Group (เดอะมอลล์ กรุ๊ป) เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้มาเยือน

 


Bacardi Thailand มุ่งยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่ UOB LIVE ผ่านการนำเสนอบริการชั้นเลิศ พร้อมดึงดูดลูกค้าระหว่างการแสดงของศิลปินระดับโลกอย่าง Ed Sheeran, Tom Jones, Slot Machine และ Jeff Satur


 

 

นากุล รอย ผู้จัดการทั่วไป Bacardi Thailand กล่าวว่า  "ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกย่องจุดแกร่งของสององค์กร รวมการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับ เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ผู้มาเยือนสามารถดื่มด่ำไปกับการเฉลิมฉลอง เพื่อตอบสนองทั้งผู้เข้าร่วมงานชาวไทยและชาวต่างชาติ"

 

 

เครก กรอสสาร์ท ผู้จัดการทั่วไป UOB LIVE กล่าวว่า “เราเชื่อว่า UOB LIVE จะได้รับประโยชน์จากการที่ Bacardi ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มระดับโลก และความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญอย่างยิ่งทางธุรกิจในการส่งเสริมความหลากหลายในอุตสาหกรรมบันเทิง และยังเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจบันเทิงในประเทศไทย”

 

ในฐานะผู้ก่อตั้งและพันธมิตรสนับสนุน ความร่วมมือนี้จะนำไปสู่การนำเสนอศิลปินระดับโลกและการจัดงานพิเศษมากมาย โดยอาศัยประสบการณ์จากการทำงานร่วมกับอีเวนต์ส่งมอบความบันเทิงชื่อดังอย่าง Neon Countdown และ Wonderfruit เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สิ่งนี้จะเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และกระตุ้นให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมมากขึ้น

โดยผู้มาเยือนฮอลล์ UOB LIVE จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่บริเวณบาร์ของ Bacardi ที่นำเสนอตัวเลือกเครื่องดื่มที่ออกแบบมาให้เหมาะกับแต่ละงานและการเพิ่มคุณลักษณะแบบโต้ตอบผ่านโปรโมชั่นเครื่องดื่มพิเศษของเมนู Bacardi Slushies หรือค็อกเทลซิกเนเจอร์อื่นๆ ที่จะทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความประทับใจ

 

 

ในค่ำคืนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Bacardi Thailand ได้ร่วมสร้างประสบการณ์คอนเสิร์ตค่ำคืนที่น่าจดจำของ Ed Sheeran ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ โดยนำเสนอเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตได้สัมผัสกับความสดชื่นจาก Dewar’s Highball, Bacardi Pina Colada และ Strawberry Daiquiri slushies ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงสดและแสดงถึงเน้นความพิถีพิถันในการคิดค้นเครื่องดื่มอย่างมีศิลปะของ Brand Ambassador ที่ผ่านการฝึกฝนมาเพื่อรังสรรเครื่องดื่มที่มอบรสชาติที่ประทับใจ ด้วยความสำเร็จนี้ Bacardi Thailand มีแผนที่จะขยายการสนับสนุนสู่กิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์งานแต่ละครั้งได้อย่างลงตัวนำไปสู่ช่วงเวลาของความสุขที่ไม่ซ้ำใคร

 

 

ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้มุ่งเน้นไปที่การปฏิวัติประสบการณ์ของผู้บริโภคด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ชวนให้ตื่นเต้นด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ผู้มาเยือนได้ลิ้มลองเครื่องดื่มจากแบรนด์ต่างๆ ภายใต้การดูแลของ Bacardi Thailand ในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสัมผัสการแสดงและกิจกรรมที่มอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากเดิม การร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่ไม่เพียงแต่ยกระดับความบันเทิงในกรุงเทพฯ แต่ยังเสริมสร้างอุตสาหกรรมความบันเทิงในภาพรวม สร้างความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ Bacardi Thailand และ UOB LIVE พร้อมเป็นเจ้าภาพต้อนรับแขกผู้มีเกียรติด้วยการบริการที่เป็นเลิศ ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การต้อนรับและความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมที่ UOB LIVE ศูนย์รวมกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับโลก

[อ่าน 6,992]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บ้านส้มตำ กรุ๊ป ทุ่มทุน 40 ล้านบาท ปักธงสาขาใหม่ใจกลางทำเลทองอย่าง “รังสิต” ประตูสู่ภาคเหนือและภาคอีสาน
คลายร้อนรับซัมเมอร์ กับเมนูอร่อยเติมความเฟรชให้ร่างกาย จากร้านดังที่ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส
“EAT OUT” เฉลิมฉลองเทศกาลอาหารตลอด 90 วัน
ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ จับมือ 2 พันธมิตรรถเช่ารายใหญ่ มุ่งสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับ
“คาเฟ่ ชิลลี่” ชวนเปิดประสบการณ์ อีสาน โซล ฟู้ด สาขาล่าสุด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved