“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” นั่งบอร์ด “AJA” มีผลทันที ติดอันดับ 4 ผู้ถือหุ้นใหญ่ เผยกลยุทธ์การตลาดคู่ขนานโซเชียลเน็ตเวิร์ค
26 Feb 2024

หลังจาก บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ AJA (เอเจเอ) แจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่าบริษัทได้จัดการประชุมคณะกรรมการ ครั้งที่ 4/2567 เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา มีมติรับทราบการลาออกจากตำแหน่งกรรมการบริษัทของ นางปรางค์ทิพย์ จันทร์วิสิฐศักดิ์ และ มีมติแต่งตั้ง นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นกรรมการบริษัทแทน โดยมีวาระตำแหน่งเท่ากับวาระที่เหลืออยู่ของกรรมการซึ่งตนแทน มีผลทันที

 

โดยนายณวัฒน์ เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับที่ 4 จำนวนกว่า 200 ล้านหุ้น พร้อมช่วยปรับกลยุทธ์ของ AJA อย่างเต็มความสามารถ เผยกลยุทธ์บุกตลาดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค เริ่มทันทีกับกลุ่มสินค้านวัตกรรมชะลอวัย เอาใจคนรักสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ กลัวแก่ (KAUKAE) พร้อมบุกตลาด

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดเผยว่า ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณบอร์ด และผู้บริหาร บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ AJA (เอเจเอ) ที่มองเห็นศักยภาพของผม ซึ่งสาเหตุที่ตอบรับตำแหน่งกรรมการ บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เนื่องจากมีความคุ้นเคย ตั้งแต่ AJA เข้าตลาดหลักทรัพย์ และ AJA ได้เป็นสปอนเซอร์การจัดการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในทุกปี นับตั้งแต่ปี 2013 และผมก็เป็นผู้ถือหุ้น AJA ระยะยาวน่าจะไม่ต่ำกว่า 8 ปีแล้ว

 

ที่ผ่านมาเล็งเห็นความเป็นมาของ AJA รวมถึงปัญหาต่างๆ มาโดยตลอด ประกอบกับทาง AJA ส่งจดหมายเรียนเชิญมา หลังคิดไตร่ตรองจึงได้ตอบรับ เพราะมองเห็นศักยภาพของ AJA ว่า เป็นบริษัทที่ไม่มีหนี้สิน ถึงแม้จะมีผลประกอบการติดลบ แต่บริษัทไม่มีหนี้ที่เป็นภาระดอกเบี้ย และยังมีทรัพย์สินที่เป็นประโยชน์ในอนาคตมากมาย หากมองและช่วยวางแผนได้อย่างถูกต้อง โดยเฉพาะที่ทำการสำนักงานในพื้นที่ต่างๆ รวมถึงเครือข่ายที่อยู่ตามต่างจังหวัด

ซึ่งการที่ผมเข้ามานั่งในตำแหน่งนี้จะเป็นการเติมเต็มทางด้านโซเชียลเน็ตเวิร์กให้กับ AJA ก้าวข้ามธุรกิจแบบเดิมๆ เข้าสู่ธุรกิจที่เป็นคู่ขนานกับโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ประเดิมกับสินค้าหมวดใหม่ของบริษัท AJA คือ นวัตกรรมการชะลอวัยผ่านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สำหรับคนวัยกลางคน เพราะเชื่อมั่นว่า แฟนคลับ AJA ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเป้าหมายของผู้สูงวัยทุกคนคือการมีสุขภาพที่ดี และมีอายุยืนยาวแบบแข็งแรงสมบูรณ์อย่างมีความสุข

 

โดยจะมีระบบตัวแทนจำหน่ายและเสริมความแข็งแกร่งด้วยการจำหน่ายผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ตามความถนัดและได้ผลดีเสมอในโลกปัจจุบันที่ทุกคนมีโทรศัพท์มือถืออยู่ในมือ

 

“สุดท้ายอีกหนึ่งสิ่งที่ผมอยากจะพัฒนาเพิ่มศักยภาพให้กับ AJA หลังจากสำรวจและทราบว่า AJA มีทรัพย์สินที่เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ เหมาะกับการบริหารสต็อกสินค้า และแพ็คสินค้าของตนเองเพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มช่องทางรายได้ในอนาคตด้วยการรับแพ็คสินค้า และสร้างโกดังสต็อกสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นด้วย” ณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

 

[อ่าน 59]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทิพยประกันภัย ร่วมกับ OR เพิ่มความสะดวก และรวดเร็ว ในการซื้อประกันภัย ผ่าน QR Code ใน พีทีที สเตชั่น
ราชกิจจาฯ ออกประกาศคุ้มครองผู้สูงอายุ แจกเงิน 3,000 บาทให้ลูกหลานที่เลี้ยงคนแก่ มีผลเดือนพฤษภาคม 2567
OPPO เปิดตัว ยางลบ AI ใน OPPO Reno11 Series 5G วงปุ๊ปลบปั๊ปได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว
“พฤกษา โฮลดิ้ง” จัดพิธี Groundbreaking Ceremony ปักหมุดย่านบางบ่อ เดินหน้าโครงการ “โอเมก้า บางนา โลจิสติกส์ แคมปัส”
ชี้แจงเรื่องข่าวการปรับลดพนักงานโตชิบา ประเทศญี่ปุ่น ไม่ส่งผลกระทบกับการดำเนินธุรกิจของโตชิบา ไทยแลนด์
“บอส คอฟฟี่” ชวนหนุ่มสุดเนี้ยบ “พีช พชร” รับบท พรีเซนเตอร์คนใหม่
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved