พฤกษา คอนโดสุดเจิดจรัสวิวแม่น้ำ “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” เปิดจองชั้นใหม่ 16-17 มี.ค.นี้
13 Mar 2024

“พฤกษา” แกรนด์โอเพ่นนิ่ง “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” คอนโดสุดเจิดจรัสรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนทำเลจรัญสนิทวงศ์อยู่ใกล้ MRT บางพลัดเพียง 150 เมตร ผนึก โรงพยาบาลวิมุต ออกแบบและพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการเด็ก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกมิติ เติมเต็มชีวิตของลูกบ้านพฤกษาให้ “อยู่ดี มีสุข” เปิดจองชั้นใหม่ ห้องสวย วิวดี ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท ผ่อนดาวน์เริ่มเพียงเดือนละ 1,999 บาท เฉพาะวันที่ 16-17 มีนาคมนี้เท่านั้น รับฟรี Smart Night Table

 

 

ภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด เจิดจรัญ ชีวิตเจิดๆ กับดีไซน์สุดชิค เพื่อมอบความสะดวกสบายรองรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน และทำให้ผู้อยู่อาศัยในคอนโดแห่งนี้มีชีวิตที่ “อยู่ดี มีสุข” (Live well Stay well) อย่างแท้จริง

ซึ่งหลังจากเปิดพรีเซลล์ไปเมื่อไตรมาส 4 ปีที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก พฤกษาจึงต่อยอดความสำเร็จด้วยการเปิดจองห้องชั้นใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่พลาดช่วงพรีเซลล์ได้เป็นเจ้าของห้องสวย วิวดี กับคอนโดใหม่ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ในราคาพิเศษ

 

“ส่วนหนึ่งของความสำเร็จของ แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ คือ คอนเซปต์โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้ง่าย

ที่พิเศษ คือ เราได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต ซึ่งเป็นโรงพยาบาลในเครือพฤกษา ออกแบบและพัฒนา Shine Zone เพื่อให้เป็นสนามเด็กเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก ๆ ที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตที่อยู่ดี มีสุขอย่างแท้จริง”

 

สำหรับโครงการ แชปเตอร์วัน สปาร์ค จรัญ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น อยู่ใกล้ MRT บางพลัดเพียง 150 เมตร สามารถเดินทางเข้าสู่เมืองได้ง่ายด้วย MRT Blue Line ห่างจากสถานีเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์เพียง 3 สถานี ห่างจากสถานีบางซื่อเพียง 4 สถานี ห่างจากสถานีเชื่อมต่อสวนจตุจักรเพียง 6 สถานี และยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช แหล่งชุมชน ตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ราชการ

นอกจากนี้ โครงการยังให้ความสำคัญกับการออกแบบฟังก์ชันของห้องพักเพื่อตอบโจทย์ลูกบ้าน อาทิ ห้องครัวติดระเบียง ฝ้าเพดานสูงถึง 2.7 เมตร พร้อมทั้งส่วนกลางที่หลากหลาย โดยเฉพาะจุดไฮไลต์บนชั้น Rooftop ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำยาวกว่า 50 เมตร เพื่อให้ลูกบ้านชมวิวแม่น้ำได้เต็มที่ และพื้นที่สีเขียวเกือบ 3 ไร่   

 

แชปเตอร์วัน สปาร์ค จรัญ จะเปิดแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ในวันที่ 16-17 มีนาคม 2567 เป็นเจ้าของห้องสวย วิวดี ใช้ชีวิตเจิดๆ ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท ผ่อนดาวน์เริ่มเพียงเดือนละ 1,999 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินจองพร้อมทำสัญญาห้องชุดในงาน รับเพิ่มฟรี Smart Night Table เฟอร์นิเจอร์สุดสมาร์ทที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดเจิดได้เป็นอย่างดี และพิเศษสุดสำหรับผู้สนใจร่วมชมโครงการฯ รับบัตรกำนัลพิเศษจากทางโครงการฟรี เพียงลงทะเบียนและเข้าชมโครงการในวันและเวลาที่กำหนด

สอบถามรายละเอียดโทร.1739 ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/3QUO4AP

 


#chapteronesparkcharan #เจิดจรัญ #ชีวิตเจิดเจิด #livewellstaywell

[อ่าน 1,123]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BAM โชว์ผลงานปี 68 New High ผลเรียกเก็บทะลุเป้า 17,800 ลบ. สูงสุดในรอบ 5 ปี
SABINA บุกตลาดชุดออกกำลังกาย เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “MOVV”
Bangkok Design Week 2026 ชู “การออกแบบ” เครื่องมือผลักดันเศรษฐกิจสร้างสรรค์
LINE BK กับบทบาท “เพื่อนรู้ใจเรื่องเงิน” เมื่อความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ ทำให้การจัดการเงินต้องง่ายและรอบคอบกว่าเดิม
อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ “A Portrait Of Living” ยกระดับลักชัวรีไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง
วาเลนไทน์นี้ ธอส. จัดมหกรรม GHB ALL HOME EXPO 2026  ลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 แสนบาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved