“กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากล จัดกิจกรรม “Inspire Inclusion สร้างแรงบันดาลใจสู่ความเท่าเทียม”
14 Mar 2024

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย บุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (คนซ้าย) ร่วมรณรงค์ และเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ประจำปี 2567 ผ่านการจัดกิจกรรม “Inspire Inclusion สร้างแรงบันดาลใจสู่ความเท่าเทียม” เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ส่งเสริมความเสมอภาคของผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง

การสร้างวัฒนธรรมที่เคารพความแตกต่าง และอยู่ร่วมกับบนความหลากหลายอย่างเสมอภาคและเท่าเทียม รวมถึงให้ทุกคนตระหนักถึงบทบาทของผู้หญิงที่มีส่วนขับเคลื่อนให้เกิดความสำเร็จในสังคม

 

โดยในปีนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ กิจกรรม Thrive Mentoring Program ปีที่ 3 โดยจับคู่ผู้บริหารระดับสูงกับพนักงานหญิง เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทัศนคติในการทำงานร่วมกัน และกิจกรรมร่วมกับโครงการ We Care ด้วยการแจก ‘ของขวัญ’ ที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่าง ‘ผ้าอนามัย’ ให้แก่พนักงานทุกเพศ เพื่อส่งเสริมการให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพอนามัยของผู้หญิง และสวัสดิการใหม่ที่พนักงานสามารถปรับเวลาการทำงานได้ เมื่อมีอาการปวดประจำเดือน รวมถึงการลาเพื่อรักษาภาวะมีบุตรยาก และการลาดูแลภรรยาคลอดบุตร

นอกจากนั้น บริษัทฯ ได้รับเกียรติจาก คุณต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ผู้หญิงมากความสามารถที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตนเองมาส่งต่อพลังบวก พร้อมแนวคิดดีๆ ให้กับเพื่อนพนักงาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สามารถก้าวข้ามทุกความท้าทายที่ต้องเผชิญได้อย่างมั่นใจ พร้อมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จที่วางไว้ไปด้วยกัน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

[อ่าน 824]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุญรอดฯ คว้า 5 รางวัล Gold Award เวที ICQCC 2025 การันตีโรงงานผลิตมาตรฐานสากล
เอไอเอส ผนึก อว. - จุฬาฯ ปั้นคอร์สเรียน AI Literacy ในหลักสูตรอุ่นใจไซเบอร์ อัปสกิลคนไทย ใช้ AI ให้ปลอดภัย
กรุงศรีเสริมโอกาสการเรียนรู้ มอบคอมพิวเตอร์แก่สพฐ. ต่อเนื่องปีที่ 3
วัตสัน Beauty Express ส่งตรงความสวย สุขภาพดี และความสุข รับปีใหม่ 2569
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ AUTOBACS มอบความอุ่นใจ รับเทศกาลปีใหม่ ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยอุ่นใจข้ามปี (ไมโครอินชัวรันส์)”
วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จัดโปรแรงส่งท้ายปี ซื้อ iPad รับสิทธิ์แลกซื้อ Belkin BOOST CHARGE™ ในราคาเพียง 690 บาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved