บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยกทัพบิ๊กไบค์สู่งาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ด้วยมอเตอร์ไซค์ 4 รุ่นใหม่
26 Mar 2024

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยกทัพบิ๊กไบค์สู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นำขบวนโดยสุดยอดมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มทัวริ่ง เอนดูโร R 1300 GS ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ลดทอนน้ำหนักลงถึง 12 กิโลกรัม

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าบีเอ็มดับเบิลยู CE 02 ใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “eParkourer” บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR ซูเปอร์ไบค์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะในการขับเคลื่อน ได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์ไซค์สไตล์มอเตอร์สปอร์ต

และบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 ใหม่ สำหรับประสบการณ์ทัวริ่งสุดหรูในทุกช่วงเวลาการขับขี่ทางไกล และความสบายที่เหนือระดับ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 นี้ ณ บูธ M7 อาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี 

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มอบข้อเสนอพิเศษ ให้แก่ผู้จองรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชั้นหนึ่ง สูงสุด 1 ปี แพ็คเกจบำรุงรักษา BMW Motorrad Service Inclusive (BMSI)

ฟรี กระเป๋าติดข้างมอเตอร์ไซค์ หรือกล่องติดท้ายมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชันสำหรับผู้ที่จองบีเอ็มดับเบิลยู R 1300 GS ใหม่ และ CE 02 ใหม่ 

เยี่ยมชมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บีเอ็มดับเบิลยู R 1300 GS บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR บีเอ็มดับเบิลยู F 900 R บีเอ็มดับเบิลยู R 18 และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู CE 02 และ CE 04 

 

พร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่พลาดไม่ได้ต่างๆ จากบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ได้ที่บูธ M7 และ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ ได้ที่บูธ A1 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 นี้ ณ อาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี

[อ่าน 821]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุญรอดฯ คว้า 5 รางวัล Gold Award เวที ICQCC 2025 การันตีโรงงานผลิตมาตรฐานสากล
เอไอเอส ผนึก อว. - จุฬาฯ ปั้นคอร์สเรียน AI Literacy ในหลักสูตรอุ่นใจไซเบอร์ อัปสกิลคนไทย ใช้ AI ให้ปลอดภัย
กรุงศรีเสริมโอกาสการเรียนรู้ มอบคอมพิวเตอร์แก่สพฐ. ต่อเนื่องปีที่ 3
วัตสัน Beauty Express ส่งตรงความสวย สุขภาพดี และความสุข รับปีใหม่ 2569
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ AUTOBACS มอบความอุ่นใจ รับเทศกาลปีใหม่ ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยอุ่นใจข้ามปี (ไมโครอินชัวรันส์)”
วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จัดโปรแรงส่งท้ายปี ซื้อ iPad รับสิทธิ์แลกซื้อ Belkin BOOST CHARGE™ ในราคาเพียง 690 บาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved