วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเป็นพันธมิตรกับ UOB LIVE
03 Apr 2024

คณะผู้บริหารวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย  คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ (ขวา) และ  ภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ (ซ้าย) เข้าร่วมถ่ายภาพในโซนจัดแสดงรถ Volvo EX30 ในงานอีเวนท์ของ UOB LIVE


 

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศการร่วมมือเป็นพันธมิตรผู้ก่อตั้งด้านยานยนต์รายแรกอย่างเป็นทางการกับ UOB LIVE สถานบันเทิงแห่งใหม่ในรูปแบบไลฟ์เอ็นเตอร์เทนเมนท์อันล้ำสมัยใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงอันตื่นตาตื่นใจระดับพรีเมียม และมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าวอลโว่ในประเทศไทย ผ่านการประสานงานจาก เออีจี (AEG) Global Partnerships ในข้อตกลงเชิงกลยุทธ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์มาพัฒนาต่อยอดทางธุรกิจ และสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้แก่กลุ่มธุรกิจระดับพรีเมียมในระยะยาว

 

วอลโว่ คือหนึ่งในพันธมิตรด้านยานยนต์เพียงรายเดียวที่ได้ร่วมเป็นผู้ก่อตั้งกับ UOB LIVE ในครั้งนี้ เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันล้ำค่าให้แก่ลูกค้าผ่านสิทธิพิเศษ และการนำเสนอแบรนด์ในด้านต่างๆ ซึ่งรวมถึงการจัดแสดงรถวอลโว่ภายในอีเวนท์ ชื่อและภาพผลิตภัณฑ์ต่างๆ บนจอภาพดิจิทัล แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

นอกจากนี้ วอลโว่ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ห้องวีไอพีสุดเอ็กคลูซีฟที่สามารถมองเห็นเวทีได้ในทุกงานคอนเสิร์ตและงานอีเว้นท์ระดับโลกตลอดทั้งปี มอบประสบการณ์ความสนุกสุดพิเศษควบคู่ไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ ตามความร่วมมือที่ได้ตกลงกันไว้

 

คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย กล่าวว่า

“วอลโว่ คาร์ คือแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั้งในด้านของคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อยกระดับการขับขี่ และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอันล้ำสมัยโดยโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

ซึ่งการเป็นแบรนด์ยานยนต์เพียงรายเดียวที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับ UOB LIVE ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้สื่อสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมของวอลโว่ให้แก่ผู้บริโภค พร้อมแสดงถึงความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมและมีเอกลักษณ์ให้แก่ลูกค้า

การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ช่วยให้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์ส่วนบุคคลได้อย่างตรงใจ รวมถึงยังเปิดโอกาสให้เราได้เข้าถึง สร้างความตื่นเต้น และความบันเทิงให้แก่ลูกค้าของเรา ตามแนวทางเจตนารมย์ของวอลโว่ในการสนับสนุนให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระไปกับการเดินทางเพื่อพบความสุขอย่างแท้จริงของชีวิต”

 

UOB LIVE คือหนึ่งในความสำเร็จที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ผ่านการพัฒนาของเหล่าพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่รวมสามยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน ได้แก่ เออีจี (AEG) ผู้นำระดับโลกด้านกีฬาและความบันเทิงสด กลุ่มบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป (The Mall Group) ผู้นำธุรกิจรีเทลของประเทศไทย และยูโอบี (UOB) ธนาคารชั้นนำแห่งเอเชีย

การร่วมมือที่ทำให้ UOB LIVE ได้กลายเป็นพื้นที่จัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ ด้วยความโดดเด่นของพลังเสียงของเครื่องเสียงระดับโลก แคทวอล์คที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษเหมาะสมกับการจัดคอนเสิร์ต สัมมนา นิทรรศการขนาดใหญ่ ระบบการเก็บเสียงมาตรฐานระดับโลกและระบบความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน ตลอดจนฮอลล์ที่จุคนได้สูงสุด 6,000 คน ซึ่งทุกองค์ประกอบจะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ระดับโลก

UOB LIVE ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร บนชั้น 6 ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย และพื้นที่ความบันเทิงครบวงจรที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของทุกคนได้อย่างลงตัว

 

 

วอลโว่ขอมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้ให้แก่ลูกค้าวอลโว่เท่านั้น สำหรับลูกค้าที่สนใจรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากวอลโว่ตลอดทั้งปี ท่านสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่าง ทางวอลโว่จะส่งอีเมล์แจ้งเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นภายในปีนี้ไปยังอีเมล์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับวอลโว่ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th, Facebook , Youtube, LINE,  Instagram หรือเยี่ยมชม Volvo Studio Bangkok ได้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม และ เยี่ยมชม Volvo Downtown Store ได้ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลโว่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-161-4144

[อ่าน 1,114]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Mercer ชี้ 98% องค์กรไทยขาดแคลนทักษะ แนะเร่งพัฒนาบุคลากรรองรับยุค AI เตรียมเปิดข้อมูลเวที Thailand HR Conference 2025
TMAN ผนึก BERTRAM เปิดแผน "Distributor Synergy" รุกตลาดผลิตภัณฑ์สุขภาพ ตั้งเป้าโต 10-15%ในปี 2568
พลิกอีสานด้วยพันธมิตรสร้างสรรค์ ชวนมอง The Next Isan แบบ Glocal ในงาน Isan Creative Festival 2025
พรีโม ผนึก 3 พันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษซ่อมห้องชุด ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน*
“โค้ก” จับมือ 14 พันธมิตร เดินหน้าแคมเปญ “โค้ก” ชวนแยก แลกลุ้นโชค กับ Trash Lucky ปีที่ 5
SCB 10X จับมือ AI Singapore ดันวงการ AI จัดเวทีแข่งขันระดับภูมิภาค Pan-Southeast Asia AI Developer Challenge 2025
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved