AIS ผนึกกำลังภาคีเครือข่าย เดินหน้าจัดระเบียบสายสื่อสาร ย่านถนนอโศกมนตรี
04 Apr 2024

AIS เดินหน้าร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กรุงเทพมหานคร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานตามแผนการนำสายสื่อสารลงใต้ดิน ณ บริเวณถนน อโศกมนตรี ซอย สุขุมวิท 21 กรุงเทพฯ ดังที่ได้ดำเนินงานร่วมกับภาครัฐมาอย่างต่อเนื่อง

โดยได้ส่งทีมวิศวกรและทีมงานลงพื้นที่บริเวณดังกล่าว ร่วมดำเนินการรื้อถอนสายสื่อสาร เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุของประชาชนเป็นสำคัญ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างทัศนียภาพเมืองที่สวยงามอีกด้วย

 

[อ่าน 844]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ธอส. จัดโปร 7.7 ชวนเป็นเจ้าของบ้านคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า กับงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ครั้งที่ 5 จัดเต็ม ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี
เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส คว้า 4 รางวัลใหญ่ ตอกย้ำกลยุทธ์ Customer-First ขับเคลื่อนธุรกิจ
เมืองไทยประกันชีวิตเปิดรายงานยั่งยืนปี 2568 เดินหน้า ESG สู่ Net Zero ขึ้นแท่นประกันชีวิตไทยรายแรกลงนาม UN PRI
กทพ. เปิดโครงการ “Easy Pass New Member 2026 เปิดประสบการณ์สดใหม่ให้คุณ”
Krungthai CIO แนะกลยุทธ์ Barbell ช้อน Healthcare–Laggard คุณภาพสูง รับหุ้นใหญ่พักฐาน
FWD ประกันชีวิต จัดงาน MDRT Day & Elite Exclusive Club Dinner 2026 เสริมศักยภาพตัวแทนสู่มาตรฐานระดับโลก
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved