สุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ ในคอนเสิร์ตการกุศล ‘Everybodyslam 2024’
04 Apr 2024

กลุ่มทิสโก้ เดินหน้าส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีแก่สังคม โดยเล็งเห็นและให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดีในกลุ่มผู้สูงอายุ โดยเนื่องในโอกาสกลุ่มทิสโก้ครบรอบ 55 ปี ได้ร่วมกับศิริราชมูลนิธิ ส่งมอบความสุขและความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ ในคอนเสิร์ต ‘Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live!’ รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับศิริราชมูลนิธิ

 

รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศิริราชมูลนิธิ เพื่อนำไปสมทบทุนสร้าง’ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ศิริราช’ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นต้นแบบของศูนย์ที่ดูแลผู้สูงอายุระยะกลางที่พ้นระยะเจ็บป่วยเฉียบพลัน และสอนให้ผู้ดูแลมีความรู้ ความสามารถนำไปดูแลผู้สูงอายุต่อที่บ้านได้และป้องกันไม่ให้กลับมาเจ็บป่วยซ้ำต่อไป

คอนเสิร์ต Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live! จัดแสดงทั้งหมด 3 รอบ คือ วันศุกร์ที่ 21 และวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน เป็นรอบปกติ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน จะเป็นรอบการกุศล โดยนับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 4 ปี และเป็นระยะเวลากว่า 16 ปี จากคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกของวงบอดี้สแลมสู่คอนเสิร์ตครั้งใหม่ ที่ EVERYBODY จะ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง ที่จะพาทุกคนร่วมออกเดินทางครั้งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับวงบอดี้สแลม

พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การแสดงสุดยิ่งใหญ่ แบบ 360 องศา บนเวทีรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ภายใต้บรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ พร้อมภาพและเสียงแบบไม่คาดคิด รับประกันความมัน ความสนุก ความตื่นเต้น จากวงดนตรีร็อกเล็กๆ ที่สร้างพลังให้แฟนๆ อย่างมหาศาล

 

 

ซึ่งนอกจากจะได้ไปสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษกับบอดี้สแลม ยังได้สุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเติมเต็มระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุให้สมบูรณ์ขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน อีกทั้งคอนเสิร์ตนี้ยังเป็นเหมือนคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่ 8 ของวงบอดี้สแลม ‘Sunny Side Up’ ที่จะปล่อยให้ช่วงต้นเดือนมิถุนายน ซึ่งคอนเสิร์ตตรงกับช่วงวางอัลบั้มพอดี

 

“ขอบคุณกลุ่มทิสโก้และศิริราชมูลนิธิที่จัดรอบพิเศษในวันอาทิตย์ขึ้นมา ให้แฟนๆ บอดี้สแลมทุกคนได้เข้ามามีความสุขกับคอนเสิร์ต และมีความสุขในการทำบุญส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับสังคม รู้สึกดีมากที่คอนเสิร์ตนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ศิริราชให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เราได้เห็นความยากลำบากของผู้สูงอายุจากคนใกล้ตัวและที่บ้าน โดยคิดว่าศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช น่าจะเป็นสถานที่ ที่อำนวยความสะดวกและทำให้ผู้สูงอายุใช้ชีวิตและฟื้นฟูร่างกายได้ดีขึ้น เพราะที่นี่ช่วยสอนวิธีการให้ผู้สูงอายุได้กลับมาใช้ชีวิตปกติในสังคมปัจจุบัน ได้เรียนรู้ที่จะออกมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในสังคม” ตูน บอดี้สแลม ผู้อุทิศชีวิตเพื่อสังคม กล่าว

 

 

มาร่วมเป็นส่วนสำคัญของปรากฏการณ์นี้ พร้อมสุขใจไปกับการเป็นผู้ให้ในคอนเสิร์ต ‘Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live!’ รอบการแสดงวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

จำหน่ายบัตร 3 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ The Concert Application หรือ www.theconcert.com สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook งานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษศิริราช สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2414 1555, 0 2414 1888 (ในวันเวลาราชการ)

สำหรับผู้สนใจบริจาคสมทบทุนสร้าง ’ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช’ สามารถบริจาคผ่านธนาคารทิสโก้ เลขที่บัญชี 000-1-21700-51017 ชื่อบัญชี ‘ศิริราชมูลนิธิ’

[อ่าน 1,555]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 25
ดีลแรง! “มารุ จุฬา” ลดราคาพิเศษ 4.39 ล้าน ผ่อนเบา 9,900 บาท จัดอีเว้นท์ 27–28 ก.ย.นี้
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จ.นครราชสีมา
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved