เสริมมงคลชีวิตด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์” ในราคาสุดพิเศษ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์
23 Aug 2018


        โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ร่วมเฉลิมฉลอง “วันไหว้พระจันทร์” ประเพณีอันดีงาม ตามแบบวัฒนธรรมจีน โดยบรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาทำเป็นขนมไหว้พระจันทร์ถึง 4 รสชาติ เพื่อเป็นสิริมงคลต่อชีวิตและให้ทุกคนได้ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษกับส่วนลดสูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป 


        “เทศกาลไหว้พระจันทร์” เป็นวัฒนธรรมของชาวจีน มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง” จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว โดยปกติจะจัดกันในคืนวันเพ็ญเดือน 8 ซึ่งปีนี้ก็ตรงกับวันทีี่ 24 กันยายน 2461 ในวันนั้นจะมีการไหว้พระจันทร์ในยามค่ำคืน โดยหนึ่งในเครื่องเซ่นไหว้ที่ขาดไม่ได้ก็คือ ขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นกลมโตเหมือนดวงจันทร์วันเพ็ญ ซึ่งในแต่ละรสแต่ละไส้ขนมก็มีความหมายมงคล เช่น ให้มีชีวิตสมบูรณ์ มีความสุข มีความเป็นสิริมงคลต่อครอบครัว เป็นต้น โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้จัดเตรียม ขนมไหว้พระจันทร์ไว้สำหรับเทศกาลสำคัญ ถึง 4 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ “ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน เม็ดบัว ไข่แดง” หอมกลิ่นทุเรียนกวนผสานกับสัมผัสเนียนนุ่มของเม็ดบัว พร้อมไข่แดงลูกโตราวพระจันทร์เต็มดวง “ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัว ไข่แดง” เม็ดบัวเนื้อเนียนหอมมัน เข้ากันได้ดีกับไข่แดงนุ่มละมุน “ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัว แมคคาเดเมีย” เพิ่มสัมผัสกรุบกรอบ ด้วยแมคคาเดเมียคัดสรรพิเศษ “ขนมไหว้พระจันทร์ไส้หมูแผ่นปรุงรส ธัญพืชรวม” หมูแผ่นปรุงรสหวานหอม เคียงคู่กับความหอมมัน ของบรรดาธัญพืชนานาชนิด  ตัวขนมไหว้พระจันทร์มีขนาดกำลังพอเหมาะชิ้นละ 80 กรัม บรรจุกล่องละ 6 ชิ้น ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน เม็ดบัว ไข่แดง 2ชิ้น ไส้เม็ดบัว ไข่แดง 2 ชิ้น ไส้เม็ดบัว แมคคาเดเมีย 1 ชิ้น และไส้หมูแผ่นปรุงรส ธัญพืชรวม อีก 1 ชิ้น ให้ได้ลิ้มลองครบทุกรสชาติ

 


        ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของขนมไหว้พระจันทร์เพื่อเป็นมงคลต่อชีวิตได้ที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ในราคากล่องละ 1,688++ บาท โปรโมชั่นพิเศษ!! ซื้อ 5 กล่อง รับกล่องที่ 6 ฟรี  และ ซื้อ 10 กล่อง รับฟรี 3 กล่อง นับว่าลดราคามากที่สุดถึง 30%  ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com  

[อ่าน 30]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เคทีซีให้สมาชิกบัตรฯ “ชิล ฟิน คุ้ม” กับ12 คาเฟ่ดังน่านั่ง
พื้นที่ความสุขแห่งใหม่เปิดแล้ววันนี้ “101 The Third Place @True Digital Park”
5 ร้านสุดโรแมนติก เติมน้ำตาลหวานฟินๆ ฉลองวันวาเลนไทน์
อ.ส.ค. จัดงานเทศกาลโคนมแห่งชาติ น้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ 9
จังซีลอน ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมปลุกนักท่องเที่ยวจีนจับจ่ายเพิ่มขึ้น
"เดอะมอลล์ กรุ๊ป" จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป "ไหว้พระขอพรเสริมเฮงรับตรุษจีนปีกุน"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved