“ซานตาเฟ่” ร้านอาหารประเภทสเต๊กและอาหารสไตล์ตะวันตก ภายใต้บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด ครีเอทเมนูใหม่ “สเต๊กสามเกลอ” ผนึก “แม็กกี้” ผู้นำซอสปรุงอาหารนำผลิตภัณฑ์ แม็กกี้ อีซี่คุ๊ก “ซอสสามเกลอ” หมักกับไก่และหมูชีวา เสิร์ฟความอร่อยเติมรสให้ลูกค้า
สมบัติ หงส์ไพฑูรย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด เปิดเผยว่า
ซานตาเฟ่สเต๊ก เป็นร้านอาหารที่อยู่คู่กับผู้บริโภคชาวไทยมานานกว่า 20 ปี กลยุทธ์ที่ทำให้ร้านครองใจลูกค้าอย่างแข็งแกร่ง ด้วยการเสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพ และรสชาติอร่อยโดนใจ รวมถึงการสร้างสรรค์เมนูใหม่ตอบสนองกลุ่มเป้าหมาย
ล่าสุด ซาตาเฟ่ ร่วมพันธมิตรอย่างแม็กกี้ นำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แม็กกี้ อีซี่คุ๊ก “ซอสสามเกลอ” ที่รวมส่วนผสม 3 ชนิด ได้แก่ กระเทียม พริกไทย และรากผักชี มาผสมผสานกันอย่างลงตัวและเพิ่มความเข้มข้น ทำให้ปรุงกับจานไหนก็อร่อย มีกลิ่นหอม ถึงเครื่องทุกเมนูไทย
พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวครั้งแรกกับซานตาเฟ่ ด้วยการรังสรรค์เมนูพิเศษ “สเต๊กสามเกลอ” ซึ่งเป็นการนำซอสสามเกลอหมักวัตถุดิบคุณภาพทั้งไก่ และหมูชีวา ช่วยเพิ่มความอร่อยโดน ครบรส ถึงเครื่องทุกเมนูไทยทุกจาน
ด้าน เครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า
การร่วมมือกับซานตาเฟ่ ในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ แม็กกี้ อีซี่คุ๊ก “ซอสสามเกลอ” มารังสรรค์เมนูสเต๊กใหม่ๆ จะช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคในการรับประทาน อีกทั้งแนะนำให้รู้จักต่อยอดสูตรความอร่อยไปสู่ทุกครัวเรือน เพราะสามารถนำซอสสามเกลอไปหมักวัตถุดิบไก่ หมูฯ ได้ตามต้องการ สำหรับแม็กกี้ อีซี่คุ๊ก ซอสสามเกลอ บรรจุในซอง สะดวก ใช้ง่าย ผู้บริโภคทำเมนูอร่อยได้เองที่บ้านเพียงแค่ฉีก-เท-หมัก หรือผัด ก็สามารถรังสรรค์จานโปรดได้มากกว่า 20 เมนู