Breathe Pilates เปิดตัวหลักสูตรฝึกอบรมผู้สอน STOTT PILATES® ในกรุงเทพฯ
23 Apr 2024

Breathe Pilates (บรีธ พิลาทิส) สตูดิโอพิลาทิสอันดับ 1 จากสิงคโปร์ เปิดให้บริการหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับผู้สอนพิลาทิสอย่างเป็นทางการแล้วที่กรุงเทพฯ ในฐานะศูนย์ฝึกอบรม STOTT Pilates ชั้นนำในสิงคโปร์และกรุงเทพฯ โดย Breathe Pilates มุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยการฝึกอบรบที่ครบวงจรสำหรับผู้สอนพิลาทิส

ในฐานะศูนย์ฝึกอบรมผู้สอน STOTT Pilates ทั้งในประเทศไทย และสิงคโปร์ Breathe Pilates เปิดสอนหลักสูตรการฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิสโดยใช้ภาษาไทยเป็นแห่งแรก และแห่งเดียวในกรุงเทพฯ เพื่อรองรับผู้เรียนที่หลากหลาย นอกจากนี้ Breathe Pilates ยังมีความเชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองโดย MERRITHEW™ ที่นำเสนอการเรียนการสอนในรูปแบบ STOTT Pilates® ซึ่งเป็นศาสต์ร่วมสมัยที่ได้รับการปรับปรุงร่วมกับวิทยาการสมัยใหม่ด้านการออกกำลังกาย และฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกาย ทำให้เป็นหนึ่งในวิธีออกกำลังกายที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

 

หลักสูตรการฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิส Breathe Pilates จะช่วยให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ และทักษะที่ครอบคลุมซึ่งจำเป็นต่อการเป็นผู้สอนพิลาทิสที่ได้รับใบรับรองผู้สอนพิลาทิสอย่างเป็นทางการ

โดยหลักสูตรนี้จะครอบคลุม 5 หลักการพื้นฐานของ STOTT Pilates ได้แก่ ทักษะการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ทักษะการสังเกตการณ์ ทักษะด้านการให้คำแนะนำรวมไปถึงการใช้จินตภาพหรือการมองเห็นเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ และสร้างแรงจูงใจให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ผู้เข้าอบรมยังจะได้เรียนรู้การปรับเปลี่ยนท่าออกกำลังกายให้เหมาะกับรูปร่างที่แตกต่างกัน ปัญหาด้านสรีระ ข้อจำกัดต่างๆ  ทฤษฎี และการปฏิบัติด้านการวิเคราะห์ท่าทาง  รวมถึงการออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ

 

 

ชลธิชา ศรีวิศาล ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้เชี่ยวชาญด้านการสอน ที่ Breathe Pilates กล่าวว่า

“เป้าหมายของเราที่ Breathe Pilates คือการเสริมสร้างศักยภาพแต่ละบุคคลให้สามารถสอน STOTT PILATES ได้อย่างมั่นใจและมีความชำนาญ ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเปิดหลักสูตรฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิสของเราที่กรุงเทพฯ เพื่อมอบโอกาสพิเศษให้กับผู้ฝึกสอนที่ต้องการเริ่มต้นการเดินทางในอุตสาหกรรมฟิตเนส”

 

ในการเข้าร่วมหลักสูตร ผู้สมัครควรมีพื้นฐานการฝึกอบรมทางด้านการเต้น การออกกำลังกาย หรือการเคลื่อนไหวเพื่อออกกำลังกายอื่นๆ รวมถึงมีฝึก และเข้าคลาสพิลาทิสอย่างน้อย 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ผู้สมัครจำเป็นต้องเข้าร่วมอบรมทุกชั้นเรียนตลอดจนครบหลักสูตร เพื่อสำเร็จและจบหลักสูตรอย่างครบถ้วนสมบูรณ์  โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาสมัครกับทาง Breathe Pilates ได้โดยตรง

โดย Breathe Pilates อยู่บนชั้น 4 ของอาคารเอราวัณ แบงค๊อก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยทางสตูดิโอเน้นการเรียนแบบกลุ่มย่อย ในหนึ่งคลาสสามารถรองรับได้สูงสุดที่ 8 คน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าเรียนทุกคนจะได้รับความใส่ใจอย่างเต็มที่ในทุกคลาส

 

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Breathe Pilates และสมัครหลักสูตรการฝึกอบรมผู้สอนได้ที่ https://www.breathepilates.co.th/th/

[อ่าน 1,216]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอ็มจี เผยยอดจองครึ่งงานมอเตอร์โชว์ กว่า 5,000 คันพร้อมส่งมอบรถให้กับลูกค้าในเดือนเมษายน
สยามเซ็นเตอร์ อัปเดตลิสต์ร้านเปิดใหม่ เติมสีสันไลฟ์สไตล์ให้ซัมเมอร์นี้สนุกกว่าเดิม
Capital A ปรับทัพใหญ่ ตั้งอดีตแบงก์เกอร์ CIMB นั่ง Deputy CEO ปั้น 5 ธุรกิจใหม่ ดันโตแซง AirAsia
เปิดสเปก! Nothing Phone (4a) Pro ดีไซน์ที่กล้าต่าง พร้อมประสบการณ์ที่ “คิดมาแล้ว” เพื่อคนรุ่นใหม่
True IDC วางศิลาฤกษ์เมกะดาต้าเซ็นเตอร์เขต EEC ใต้งบ BOI กว่า 7.7 หมื่นล้าน ตอกย้ำเบอร์หนึ่งของไทย
ยูนิโคล่ จัดกิจกรรม “สุดยอดนักสู้ฝุ่น PM2.5 Warrior” ปีที่ 2 สร้างความตระหนักรู้ด้าน PM2.5 แก่เยาวชน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved