Sushi Cyu ดึงเชฟมิชลิน 3 ดาวชื่อดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟซูชิโอมากาเสะสุดพิเศษ
14 Sep 2018

          Sushi Cyu & Carnival Yakiniku (ซูชิชู แอนด์ คาร์นิวัล ยากินิคุ) ร้านซูชิและปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยม ภายใต้บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ด้วยการเชิญ “เคนจิ เกียวเตน” เชฟมิชลิน 3 ดาวที่มีชื่อเสียงที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ เสิร์ฟซูชิโอมากาเสะให้ชาวไทยได้ลิ้มรสสุดพรีเมี่ยมถึงใจกลางกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก ในวันที่ 19-23 กันยายน 2561 ณ ร้าน Sushi Cyu สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


          เคนจิ เกียวเตน เชฟหนุ่มไฟแรง วัย 36 ปี อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ รางวัลอันทรงเกียรติในวงการอาหาร เติบโตในครอบครัวเจ้าของร้านซูชิ ได้รับการถ่ายทอดฝีมือและแรงบันดาลใจจากคุณปู่เชฟซูชิตั้งแต่เยาว์วัย ต่อมาเมื่อเขามีอายุ 21 ปี เชฟเคนจิมีโอกาสได้ไปฝึกงานที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในกรุงโตเกียว และในปี 2552 ได้กลับมาเปิดร้านซูชิที่เมืองชิโมโนเซกิ จังหวัดยามากูจิ บ้านเกิดของเขา ซึ่งภายหลังได้ย้ายมาที่เมืองฟุกุโอกะ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในที่สุด เชฟเคนจิจึงได้รับรางวัลมิชลิน 3 ดาว ตั้งแต่ปี 2557 เป็นระยะเวลา 4 ปีต่อเนื่อง

 

   


          ซูชิที่ผ่านการสร้างสรรค์จากมือเชฟเคนจิถือเป็นที่สุดของบรรดานักชิมตัวยง การปรุงซูชิอันโดดเด่นของเชฟเคนจิใช้วิธีการปั้นสมัยเอโดะ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน ผสานกับวัตถุดิบคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นที่มาจากเกาะคิวชู ที่ปลูกโดยใช้น้ำแร่จากภูเขา ในพื้นที่ที่อุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนแตกต่างกันมาก ทำให้ได้ข้าวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปรุงด้วยน้ำส้มสายชูแดงที่มีรสเบาแต่ทว่านุ่มลึก เสริมความพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยวัตถุดิบสดจากทะเลที่ตลาดปลาสึคิจิที่ขึ้นชื่อ ทั้งหมดนี้ เชฟเคนจิตั้งใจคัดสรรและปรุงซูชิทุกคำอย่างพิถีพิถัน เพื่อเสิร์ฟสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน


          Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟโอมากาเสะ ไคเซกิ และยากินิคุ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 25 ปี โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ เริ่มต้นให้บริการที่สาขา All Season Place และ 8thonglor และขยายสาขามายังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในเวลาต่อมา ไฮไลท์ของร้าน Sushi Cyu คือ การเสิร์ฟซูชิแต่ละชิ้นทันทีที่เชฟปรุงเสร็จ ทำให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มรสที่สดใหม่ที่สุด จากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟญี่ปุ่นมากประสบการณ์ เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานโอมากะเสะที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มาเยือน

 

        


          ซูชิโอมากาเสะระดับพรีเมี่ยมของร้าน Sushi Cyu จะได้รับการยกระดับไปอีกขั้นด้วยเชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ไม่ต้องเดินทางไปรอคิวถึง 6 เดือนที่ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานซูชิโอมากาเสะสุดเอกซ์คลูซีฟโดยเชฟเคนจิ เกียวเตน ได้ก่อนใคร โอกาสพิเศษเช่นนี้มีจำกัดเฉพาะวันที่ 19-23 กันยายน 2561 วันละ 3 รอบ 12.00, 18.00 และ 20.45 น. ณ ร้าน Sushi Cyu สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Atrium เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ททท.” จับมือ “ไอคอนสยาม” เปลี่ยนนิยามใหม่แห่งการเคาท์ดาวน์
เปิดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชัยภูมิ”
“จังซีลอน” ชวนแชะกับ “มาร์ดี” พร้อมขนขบวนกิจกรรมฉลองเทศกาลแห่งความสุข
สุขใดเล่าจะเท่า “วันนี้...ลา VANILLA” ที่ซีคอนสแควร์
มิวเซียมสยาม ชวนเที่ยวพิพิธภัณฑ์กลางคืน "Night Club" 14 - 16 ธันวาคมนี้
"มีความสุขในทุกความสัมพันธ์" กับเทศกาลส่งท้ายปีที่ "แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์"
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved