CROSSROADS Maldives ร่วมกับ สิงห์ โซดา ชวนสัมผัสความมันส์แนวใหม่ กับ 'ปาร์ตี้ริมสระน้ำธีมไทย'
25 May 2024

ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ (CROSSROADS Maldives) เตรียมจัดงานปาร์ตี้ริมสระน้ำ "Thai Beats & Ocean Waves" ผลงานสุดครีเอทของ 'SAii Beach Club' ร่วมระเบิดความมันส์ กับ 'สิงห์ โซดา' ตลอด 2 วัน ตั้งแต่ 15 - 16 มิถุนายน 2567 ณ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์

 

งาน '"Thai Beats & Ocean Waves” ปาร์ตี้ริมสระสุดอลังการครั้งแรก ที่จะนำเสน่ห์ของเกาะภาคใต้ประเทศไทยยกไว้มาไว้กลางมัลดีฟส์ ผลงานสุดครีเอทของ “SAii Beach Club” (ทราย บีช คลับ) ร่วมระเบิดความมันส์กับ “สิงห์ โซดา” (Singha Soda) สนุกฉ่ำตลอด 2 วัน ตั้งแต่ 15 - 16 มิถุนายน 2567 ณ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์แห่งแรก และแห่งเดียวของมหาสมุทรอินเดีย บนชายฝั่งอันงดงามของ Emboodhoo Lagoon!

 

สำหรับปาร์ตี้ครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน (เวลา 18.00 น. – 1.00 น.) โดยเนรมิตบรรยากาศของเกาะทางใต้ของไทยมาสู่มัลดีฟส์ ในปาร์ตี้ RED ZAA
พร้อมกองทัพดีเจ โชว์ไฟ และเครื่องดื่มสูตรพิเศษ และในวันที่ 16 มิถุนายน (เวลา 13.00 น. – 1.00 น.) กับ “ปาร์ตี้โฟมแดง-ขาว” ให้สายปาร์ตี้ได้มันส์ตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือไลน์อัพสุดพิเศษจาก "DJane" ดีเจหญิงแถวหน้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น DJane Plearnpleng, DJane Dollar, DJane Saipan, DJane Nicestyle และ DJane Foamberry เหล่าดีเจสาวสุดฮอตจะขนเอาเพลงแนวเฮ้าส์และเทคโนสุดมันส์มาสร้างความเร้าใจให้กับงานปาร์ตี้นี้ ผสานแสงไฟเลเซอร์สุดตระการตา แดนเซอร์ การแสดงโชว์ไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

นอกจากงานปาร์ตี้แล้ว “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์แห่งแรก และแห่งเดียวในมหาสมุทรอินเดีย ยังมอบการพักผ่อนที่เหนือระดับและครบวงจรให้ฟิน ขึ้นอีกสองเท่า

โดยโครงการครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts PCL.: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรม และรีสอร์ทระดับนานาชาติในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL.: S) เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019

และได้เปลี่ยนโฉมวงการท่องเที่ยวของมัลดีฟส์ ด้วยรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลถึง 3 แห่ง ได้แก่ Hard Rock Hotel Maldives, SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton และรีสอร์ทที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดอย่าง SO/ Maldives รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่

The Marina @CROSSROADS ท่าจอดเรือยอชท์ถนนคนเดินไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอความบันเทิง ร้านค้าบูติค ประสบการณ์ทางวัฒนธรรม ร้านอาหารและบาร์กว่า 20 ร้าน รวมถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Ministry of Crab และ Hard Rock Cafe

 

 

ซึ่งทำให้ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเดินทาง และนักปาร์ตี้ ที่มองหาสถานที่แปลกใหม่ สำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งนี้ สร้างเวทีสำหรับการผจญภัยที่น่าจดจำ ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมบนเกาะ South Malé Atoll ห่างจากสนามบินนานาชาติ Velana ของ Malé เพียง 15 นาทีโดยสปีดโบ๊ท

สอดคล้องกับแนวคิดของ “SAii” (ทราย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม จากเอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โดยคอนเซปต์ของ SAii Beach Club (ทราย บีช คลับ) ได้ผสมผสานการพักผ่อนแบบ Eco-Chic เข้ากับความหรูหราที่เข้าถึงง่าย

สร้างจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวสามารถผ่อนคลายในบรรยากาศที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เชื่อมโยง และมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม คู่รัก และแกงค์เพื่อนคนสนิท สามารถลิ้มรสอาหารนานาชาติจากร้านอาหารหลากหลาย อาทิ Mr. Tomyam และ Terra & Mar จิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ Singha Splash และดื่มด่ำกับขนมหวาน ที่ Gelato Bar

 

มร. ไมเคิล มาร์แชลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต้อนรับแขกสู่ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำบนเกาะสไตล์ไทยครั้งแรกของเราที่ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ โดยความร่วมมือกับ สิงห์ โซดา

งานนี้จะตอกย้ำว่า “มัลดีฟส์” ไม่ใช่แค่จุดหมายปลายทางสำหรับคู่รัก และฮันนีมูนอีกต่อไป แต่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกสายทั่วโลกให้ได้มาพบปะ ปาร์ตี้ และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจร่วมกับสำหรับปาร์ตี้สองวันนี้ จะผสมผสานความสนุกระดับโลก เข้ากับบรรยากาศเกาะทะเลใต้ของไทย ให้นักเดินทางได้ผ่อนคลาย และปาร์ตี้กับคนที่รัก” 

 

สำหรับบัตรเข้างานปาร์ตี้ริมสระ “Thai Beats & Ocean Waves” เปิดจำหน่ายแล้วทาง Megatix ที่เดียวเท่านั้น! แพ็คเกจสุดพิเศษ: พัก 2 คืน สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ที่โรงแรม SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton บัตรเข้าร่วมงานปาร์ตี้ RED ZAA และ ปาร์ตี้โฟมแดง-ขาว พร้อมโต๊ะ VIP ทั้งสองงาน หรือ เลือกพัก 2 คืน สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ที่ Hard Rock Hotel Maldives พร้อมแพ็คเกจเดียวกัน

 

สำหรับผู้สนใจสามารถจองบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ Megatix : https://megatix.in.th/events/thai-beats-ocean-waves  

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว กับ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ ได้ที่ https://crossroadsmaldives.com/

[อ่าน 2,978]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ESTAR โชว์ Q1 ยอดขายทะลุกว่า 510 ลบ.โต 75% QoQ ปี 67 ลุยเพิ่ม 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 1,600 ลบ.
มาสด้า ยกทัพรถสปอร์ตตกแต่งพิเศษอวดโฉม งานออโต้ซาลอน อัดแคมเปญสุดคุ้ม ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 84 เดือน
“ภูเก็ตสแควร์” เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon”
รัฐบาลจัดทัพกล่อมนักลงทุนญี่ปุ่นย้ายฐานการผลิต ชูสิทธิประโยชน์ใหม่ จูงใจอัพเกรดสู่เทคโนโลยีอนาคต
ผนึกพลัง ตำรวจ - เอไอเอส เปิดยุทธการทลายเครือข่าย “แก๊งตระเวนลักแบตเตอรี่สำรองเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือ”
เนสท์เล่ สนับสนุนการแข่งขัน FoSTAT – Nestlé Quiz Bowl ปีที่ 20
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved