ทีดับเบิลยูจี ที เปิดตัวเมนูรสเลิศ ต้อนรับ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค โฉมใหม่ ณ สยาม พารากอน
14 Sep 2018

          ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) ผู้นำเข้าชาชั้นดีและผู้นำในด้านอาหาร เปิดตัวเมนูใหม่ทั้งอาหารคาวและหวาน ที่ผสมผสานชารสเลิศเรียงรายมาให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งนำเสนอชาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อฉลองรูปโฉมใหม่ของ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ณ สยาม พารากอน ที่ออกแบบตกแต่งอย่างสง่างาม โดดเด่นด้วยวัสดุทองเหลืองเงางามเสริมแต่งด้วยขอบทอง และภูมิใจนำเสนอ ส่วนของปาติสเซอรีหลากหลายชนิด พร้อมจุดบริการซื้อกลับบ้าน ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ ปาติสเซอรีที่มีส่วนผสมของชา และไอศกรีมได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

Tuna Nicoise Salad


          เริ่มต้นลิ้มรสความอร่อยด้วยสตาร์ทเตอร์ สลัดนิซัวส์ทูน่า (Tuna Nicoise Salad) ที่มาพร้อมไข่นกกระทา มะกอกดำ มะเขือเทศเชอร์รี่ และหอมแดง รองด้วยผักสลัดสดกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดทำจากน้ำส้มสายชูหมักจากไวน์แดง ผสมกับชาอีเทอร์นัล ซัมเมอร์ ที (Eternal Summer Tea) ในราคาเพียง 380 บาท

 

Tiger Prawn Salad

 

          หรือถ้าชอบรับประทานกุ้ง ยังมีสลัดให้เลือกอีกหนึ่งจาน คือ สลัดกุ้งลายเสือ (Tiger Prawn Salad) เคียงคู่มากับ โคลสลอว์ปรุงรสเผ็ดแบบเอเชียและผักสลัด เสริมรสชาติด้วยสตรอเบอร์รี่และส้ม ราดด้วยน้ำสลัดใส ผสมกับชา สตรอเบอร์รี่ ที (Strawberry Tea) ในราคา 390 บาท

 

Scallop Carpaccio


          สำหรับสตาร์ทเตอร์ที่หรูหราขึ้นมาอีกนิด ควรลองหอยเชลล์ธรรมชาติสด ๆ สแกลลอป คาร์ปาชิโอ (Scallop Carpaccio) เป็นเนื้อหอยเชลล์ สดใหม่ ใน ฮิบิคัส เดรสซิ่ง (Hibiscus Dressing) รสชาติเผ็ดนิด ๆ ผสมกับชาเจด ออฟ แอฟริกา ที (Jade of Africa Tea) โรยหน้าด้วยพริกไทยสีชมพู ในราคา 420 บาท

 

Norwegian Salmon & Matcha Beurre Blanc


          สำหรับเมนคอร์สอันโอชะประกอบไปด้วย แซลมอน นอร์เวย์ในซอสมัทฉะ (Norwegian Salmon & Matcha Beurre Blanc) เนื้อปลาแซลมอนชุบซอสเทริยากิ เสิร์ฟพร้อมข้าวอบกะทิ ถั่วแระญี่ปุ่น และเห็ดนางรมผัด ราดด้วยซอสเนยขาวผสมมัทฉะ ราคา 490 บาท

 

Seared Snow Fish With Pea Puree


          ปลาหิมะย่างกับซอสถั่ว (Seared Snow Fish With Pea Puree) ให้เนื้อปลาหิมะ และ เต้าหู้ทอด เคียงคู่ด้วยซอสถั่ว ราดด้วยซอสมิโสะและเฟนเนลที่ผสมกับชาเฟรนช์ เอิร์ล เกรย์ (French Earl Grey) ราคา 590 บาท

 

Lamb Shank in Red Wine Gravy


          สำหรับจานที่อิ่มอร่อยถูกใจ ขอแนะนำ ขาแกะซอสไวน์แดง (Lamb Shank in Red Wine Gravy) เป็นขาแกะตุ๋นในซอสไวน์แดงผสมชาสไปซ์ รูท ที (Spice Route Tea) เสิร์ฟพร้อมข้าวคูสคูสหุงด้วยเนย และผักตามฤดูกาล ราคา 850 บาท

 

Mussels and Scallops Spaghetti Marinara


          คนชอบพาสตาสามารถเลือกระหว่างเมนูสุดยอดนิยมเช่น สปาเก็ตตีหอยแมลงภู่และหอยเชลล์ซอสมารินารา (Mussels and Scallops Spaghetti Marinara) คลุกเคล้าในซอสมะเขือเทศกับสมุนไพรอิตาเลี่ยนที่ผสมกับชาอัลฟองโซ ที (Alfonso Tea) โรยด้วยพาร์สลีย์สับและพาร์เมซานชีสขูดฝอย ราคา 490 บาท

 

Tiger Prawn Squid Ink Spaghetti


          หรือ สปาเก็ตตีหมึกดำกับกุ้งลายเสือ (Tiger Prawn Squid Ink Spaghetti) เส้นสปาเก็ตตีหมึกดำ ในซอสเนย กระเทียม โหระพา ใส่หอย ปลาหมึก และกุ้งลายเสือ ผสมชาเอิร์ล เกรย์ เจนเทิลแมน (Earl Grey Gentleman) โรยหน้าด้วยเบล เปปเปอร์ ราคา 490 บาท

 

Genmaicha Mushroom Linguine


          พาสตาน่าลองจานอื่นๆ อาทิเช่น ลิงกวินีซอสครีมเห็ดโรยเกนไมฉะ (Genmaicha Mushroom Linguine) เส้นพาสต้าลิงกวินีผัดกับเห็ดป่า ซอสครีมกระเทียม ใส่ผักโขม แอสพารากัสย่าง และไข่ออนเซน โรยหน้าด้วยเกนไมฉะ หรือ ชาเขียวผสมข้าวคั่ว ราคา 360 บาท

 

Crab & Truffle Cappelletti

 

          หรือ แคปปาเล็ตติเนื้อปูกับท รัฟเฟิล (Crab & Truffle Cappelletti) พาสต้าโฮมเมดสอดไส้เนื้อปู เห็ดทรัฟเฟิลและถั่วแระญี่ปุ่น เสิร์ฟในซุปฟักทองที่อบด้วยสมุนไพรผสมชา คอมทัวร์ เดส์ อันเดส์ ที (Comptoir des Indes Tea) และเฮิร์บ บัตเตอร์ ราคา 420 บาท

 

Matcha Club Sandwich


          เมนูที่เพิ่มมาใหม่ในส่วนของ คร็อกส์และแซนด์วิช ได้แก่ มัทฉะคลับแซนด์วิช (Matcha Club Sandwich) ขนมปังมัทฉะสอดไส้เนื้ออกไก่สโลว์คุ้ก เรียงซ้อนด้วยไข่ดาว เบคอนไก่งวงรมควัน มะเขือเทศ และผักกาดหอม ทาซอสมายองเนส ผสมมัสตาร์ดปอมเมอรี่ เสิร์ฟกับผักสลัดคลุกเคล้าเดรซซิ่งที่มีส่วนผสมของชา 1837 กรีน ที (1837 Green Tea) ราคา 290 บาท

 

Salmon Croissant


          ครัวซองต์แซลมอน (Salmon Croissant) ครัวซองต์โฮมเมด สอดไส้แซลมอนรมควันหมักชาเอิร์ล เกรย์ ใส่ครีมชีสดิล และผักสลัด ราคา 290 บาท และ แซนด์วิชสเต็ค (Steak Sandwich) ไส้เนื้อวากิวเทนเดอร์ลอยน์และผักย่าง ท็อปด้วยคอมเต้ชีส ราดซอสบาร์บีคิว ที่หมักกับชาสโมกี้ เอิร์ล เกรย์ (Smoky Earl Grey) บนขนมปังบาแก็ตต์ฝรั่งเศส ราคา 390 บาท

 

Strawberry Panna Cotta


          ปิดท้ายการรับประทานอย่างสวยงามด้วยของหวานที่ทีดับเบิลยูจี สรรค์สร้างอย่างสุดฝีมือ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนต้องขอลิ้มลองอีกหลายอย่าง แนะนำ สตรอเบอร์รี่ พานาค็อตตา (Strawberry Panna Cotta) พานาค็อตตาวานิลลา เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่ คูลี่ และครีมที่มีส่วนผสมของชาซิลเวอร์ มูน ที (Silver Moon Tea) เคียงคู่ด้วยซอร์เบต์ผสมชาซากุระ! ซากุระ! ที (Sakura! Sakura! Tea) และผลไม้สด ราคา 240 บาท 

 

Earl Grey Lava

 

          หรือ เค้กเอิร์ล เกรย์ ลาวา (Earl Grey Lava) ที่อวดโฉมพร้อมกลิ่นหอมยั่วยวนใจและให้อยากลิ้มลอง เคียงคู่มากับไอศกรีมโฮมเมด ที่มีส่วนผสมของชาวานิลลา เบอร์เบิ้น ที (Vanilla Bourbon Tea) ราคา 280 บาท

 

Chocolate Souffle

 

          และ ช็อคโกแล็ตซูเฟล่ (Chocolate Souffle) เมนูคลาสสิก ราดซอสวานิลลาที่มีส่วนผสมของชาวานิลลา เบอร์เบิ้น ราคา 220 บาท


          เมนูใหม่ของทีดับเบิลยูจี ที พร้อมบริการ ณ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยาม พารากอน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 02259 9510

[อ่าน 1,476]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ จับมือ 2 พันธมิตรรถเช่ารายใหญ่ มุ่งสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวเหนือระดับ
“คาเฟ่ ชิลลี่” ชวนเปิดประสบการณ์ อีสาน โซล ฟู้ด สาขาล่าสุด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Bacardi Thailand ร่วมพันธมิตร UOB LIVE ศูนย์รวมความบันเทิงล้ำสมัย ยกระดับประสบการณ์ครบวงจร
ICONSIAM ชวนปักหมุดเช็คลิสต์ร้านคาเฟ่ในเดือนแห่งความรัก
คิง เพาเวอร์ ชวนลิ้มชิมรสอาหารมงคลการันตี Michelin Guide
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved