พบ “เก็ท” ได้ที่งานดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018
17 Sep 2018

          “เก็ท” แอปพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เตรียมพร้อมเข้าร่วมงานดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 ในระหว่างวันที่ 19 – 23 กันยายน 2561 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 

          โดยงานดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 จัดขึ้นโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลในประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกที่ “เก็ท” จะเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ “เก็ท” ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่บูธของ “เก็ท” เพื่อเป็นคนกลุ่มแรกในกรุงเทพฯ ที่จะได้ทดลองใช้ก่อนที่จะมีการเปิดบริการจริง และช่วยให้ฟีดแบ็คเพื่อช่วยให้ “เก็ท” สามารถพัฒนาและปรับปรุงแอพให้ตอบโจทย์ที่คนไทยต้องการได้อย่างแท้จริง

 


          นอกจากนั้น ยังมีช่องทางการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2561 เป็นต้นไป โดยผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์ในการทดลองจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแอพเบต้าพร้อมให้ใช้งาน

 
          ภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ “เก็ท” กล่าวว่า “การเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าถือเป็นอีกก้าวสำคัญของเรา เราตื่นเต้นที่จะได้รับฟีดแบ็คและความคิดเห็นจาก   เทสเตอร์ทุกท่านเพื่อนำมาปรับปรุงแอพของเราให้เหมาะกับการใช้งานในกรุงเทพฯ และเพื่อพัฒนาให้ทุกอย่างพร้อมที่สุดสำหรับการเปิดใช้งานจริงต่อไปในปลายปีนี้ เราเองมีความพร้อมและยินดีเป็นอย่างมากที่จะมีโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้ามาทำความรู้จักกับ ‘เก็ท’ และบริการของเราที่ต้องการช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยได้มากยิ่งขึ้น ในงานดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบงนี้”    

 

     
 
          


          โดยในงาน “เก็ท” ได้นำโชว์เคสเทคโนโลยี Data Science ระดับโลกจากโกเจ็กมาให้คนไทยได้ชม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้โกเจ็กก้าวขึ้นเป็น “ซูเปอร์แอพ” ที่สามารถจัดการออเดอร์กว่า 100 ล้านรายการ/เดือน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการกับทั้งผู้บริโภค คนขับ และธุรกิจเอสเอ็มอีต่างๆ

   
          พิเศษ! สำหรับผู้เข้าร่วมงานดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 สามารถใช้บริการรถจักรยานยนต์วินกับ “เก็ท” ได้ฟรี! โดยจะมีรถให้บริการในบริเวณ 3 จุด ได้แก่ ทางเข้าด้านถนนแจ้งวัฒนะ ทางเข้าด้านถนนติวานนท์ และบริเวณหน้าอาคารชาเลนเจอร์ สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน โดยท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านการให้บริการได้ที่ เฟซบุ๊ค GET Thailand Official Facebook     

 


      

     
          “เก็ท” ก่อตั้งและดำเนินงานโดยทีมงานคนไทยที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในธุรกิจบริการเรียกรถ ซึ่ง “เก็ท” เล็งเห็นโอกาสในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้กับทั้งผู้บริโภค คนขับ และธุรกิจในไทย และในการเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เก็ท” สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค GET Thailand Official Facebook 

[อ่าน 328]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดให้ผู้ขับรถแท็กซี่ตรวจ COVID-19 ได้ฟรี 10 ต่อวัน
ฟูจิฟิล์ม พร้อมให้การสนับสนุนเครื่องมือแพทย์ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์
FWD เพิ่มมาตรการช่วยเหลือลูกค้าใหม่ คุ้มครองทันทีหลังแพทย์วินิจฉัยเป็นโรคโควิด 19
“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับสมัครลูกจ้างตกงาน ร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน จำนวนมาก
GQ Apparel ส่งนวัตกรรมเจ๋ง GQWhite™ Mask สู้โควิด-19 พร้อมดันแคมเปญ #SaveaMask
ประกาศให้ใช้ฟรี แพลตฟอร์มสัมภาษณ์งาน ช่วยองค์กรผ่านวิกฤติ COVID-19
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved