เชฟแคร์ส โชว์แนวคิด 'กล่องนี้ดีที่สุข' ร่วมมหกรรมอาหาร THAIFEX – Anuga Asia 2024
31 May 2024

เชฟแคร์ส (Chef Cares) นำเมนูอาหารพร้อมทานและขนมหวาน จัดแสดงบูธในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ด้วยแนวคิด "กล่องนี้ดีที่สุข" เพราะอาหารเป็นตัวแทนการส่งต่อความรักและความอร่อยที่รังสรรค์ด้วยใจของเชฟแนวหน้า เพื่อสร้างความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ ร่วมสนับสนุนการเข้าถึงอาหารคุณภาพหลากหลาย พร้อมคุณค่าทางโภชนาการจากการใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม โดยกำไรทั้ง 100% จะนำคืนสู่สังคม ผ่านเชฟแคร์ส โปรเจกต์ วิสาหกิจเพื่อสังคม เพื่อสร้างโอกาสและมอบแนวทางประกอบอาชีพในวงการอาหารให้แก่เด็กและเยาวชนผู้ห่างไกลและด้อยโอกาสได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี

 

ครั้งนี้ เชฟแคร์สนำเมนูไฮไลท์ของเชฟชื่อดังอย่าง

1.) กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น โดย เจ๊ไฝ-สุภินยา ยกระดับเมนูผัดกะเพราที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเมนูธรรมดา เป็นเมนูสุดพรีเมียมให้ทุกคนได้อร่อยในราคาหลักสิบ

2.) แกงเผ็ดเป็ดย่าง โดย เชฟนูรอ เชฟอาหารไทย จากภัตตาคาร Blue Elephant ที่ครองใจคนทั่วโลก นำเนื้อเป็ด ชิ้นพอดีคำ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น คลุกเคล้าผสมผสานกับแกงเผ็ดที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน หอม รสชาติกลมกล่อม

3.) ไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น ฝีมือเชฟดีเค ร้าน HAOMA อาหารสัญชาติอินเดียที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องเทศมาซาล่า ปรุงเข้ากับไก่เบญจา ได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาล (Halal)

 

 

ทั้งนี้ พบกับผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ 'เจ๊ไฝ' ทั้งซอสพริกศรีราชา ซอสกะเพรา ซอสผัดขี้เมา ซอยหอยนางรม พริกเผา และแจ่ว มาร่วมจัดแสดงเป็นที่แรกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีขนมหวาน อาทิ มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเสียบไม้แช่แข็ง มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเคลือบช็อกโกแลตแช่แข็ง เป็นต้น

บูธเชฟแคร์ส พร้อมแล้วที่จะส่งมอบกล่องอาหารสร้างความสุข ที่หมายเลข 3-O65 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น.

[อ่าน 435]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอพีตอกย้ำคอนโดติดรถไฟฟ้า ส่ง “ASPIRE อิสรภาพ สเตชั่น” ชิงดีมานด์อยู่อาศัยจริงบนทำเลเมืองเก่าซัพพลายจำกัด
NEO ส่ง TROS PRO Advance Anti-Hair Loss series มิติใหม่ดูแลสุขภาพเส้นผม
"LOPIA JAPAN" ซูเปอร์มาร์เก็ตอันดับ 1 จากญี่ปุ่น! ปักหมุดสาขาแรก “เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ”
กรุงเทพประกันชีวิต เปิด “บีแอลเอ ลองไลฟ์แคร์” คุ้มครอง 8 โรคร้าย ตรวจพบหยุดเบี้ย รับเงินชดเชย
“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” กางแผนปี 2569 ตั้งเป้ายอดขาย 4,200 ลบ. ก้าวสู่ National Property Company
เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ต้อนรับ "วาเลนไทน์–ตรุษจีน" สร้างโมเมนต์ สู่ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบครบมิติ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved