ฟูจิฟิล์ม เปิดตัว instax SQUARE SQ6 Taylor Swift Edition เอาใจ Swifty
18 Sep 2018

 

         บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีในการถ่ายภาพ เปิดตัวกล้อง instax SQUARE SQ6 รุ่นพิเศษ Taylor Swift Edition กล้องถ่ายภาพด่วนระบบอนาล็อกในรูปแบบฟิล์มขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัส (Square Format) ที่สามารถถ่ายภาพและรับภาพในทุกโมเมนต์ที่ประทับใจได้ทันที พร้อมการออกแบบดีไซน์สุดพิเศษ โดยใช้ลวดลายของตัวอักษรสีทองซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือพิมพ์มาวางบนตัวกล้องเหมือนปกอัลบั้มของ Taylor Swift ทำให้กล้องดูเท่ห์ และหรูหรามากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นสำหรับชาว Swifty และพิเศษสุดสำหรับกล้อง instax SQUARE SQ6 Taylor Swift Edition กับการเป็นเจ้าของก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์ สามารถสั่งจอง (Pre order) พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นชมคอมเสิร์ต “TAYLOR SWIFT Reputation Stadium Tour in Japan Presented by FUJIFILM instax”  ที่ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนพฤศจิกายนนี้ 


         โซโกะ โดอิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ฟูจิฟิล์มประสบความสำเร็จในตลาดกล้องและฟิล์ม instax ที่จำหน่ายทั่วโลก มาอย่างยาวนานโดยตระหนักถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ พิเศษสุดสำหรับในปีนี้ instax ฉลองครบรอบ 20 ปี ฟูจิฟิล์มจึงได้จัดแคมเปญสำคัญโดยได้ Taylor Swift นักร้องสาวชื่อดังมาร่วมเป็น Global Partnership ให้กับกล้อง instax ในครั้งนี้ด้วย ล่าสุดฟูจิฟิล์มได้เปิดตัวกล้อง instax SQUARE SQ6 Taylor Swift Edition รุ่นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบนักร้องชื่อดังระดับโลกมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับกล้อง instax โดยครั้งนี้ฟูจิฟิล์มใช้กลยุทธ์มิวสิคมาร์เกตติ้ง เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายหลัก ผู้ที่ชื่นชอบและเป็นสาวกแฟนคลับ Taylor Swift นักร้องสาวชื่อดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาร่วมถ่ายทอดความสนุกสนานกับกล้อง instax SQUARE SQ6 โดยการออกแบบดีไซน์กล้องมีเอกลักษณ์และมีความโดดเด่นของ Taylor Swift ทำให้ดูเท่ห์ และหรูหรามากยิ่งขึ้น สร้าง Value added เพื่อสามารถเก็บเป็นของที่ระลึก  Taylor Swift ได้อีกด้วย” 

 


         ปัทมาพร จันทร์จารุกุลกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย ผลิตภัณฑ์กล้อง instax แผนก โฟโต้ อิมเมจจิ้ง บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟูจิฟิล์มประสบความสำเร็จจากการจำหน่ายกล้อง instax อย่างมากโดยจุดเด่นของกล้อง instax คือการถ่ายภาพและได้รับภาพในทุกโมเมนต์ที่ประทับใจได้ทันที ฟูจิฟิล์มยังคงคิดค้นและพัฒนาสินค้า เพื่อมาเติมเต็มการใช้งานของกลุ่มผู้บริโภคให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้ครบทุกกลุ่มเป้าหมาย เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวกล้องในตระกูล instax Mini หลากหลายรุ่นที่เน้นการใช้งานง่าย พกพาสะดวก สีสันสดใส instax ในรูปแบบบอดี้คาแร็กเตอร์การ์ตูนต่าง ๆ และล่าสุดกับกล้องในรูปแบบ SQUARE Format พร้อม Accessory สู่ตลาดในครั้งนี้ ฟูจิฟิล์มได้ร่วมทำแคมเปญใหญ่กับ Taylor Swift นักร้องสาวป๊อป คันทรี่ สุดฮอต มีผู้ชื่นชอบและ Swifty มากมาย ที่สำคัญ Taylor Swift ถือว่าเป็น influencer ที่มีอิทธิพลต่อกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของ instax เราต้องการขยายตลาดกลุ่มนี้ให้มากขึ้น เลยได้จัดทำกล้อง instax SQUARE  SQ6 Taylor Swift Edition รุ่นนี้ให้มีความพิเศษและแตกต่าง โดยใช้ลวดลายของตัวอักษรสีทองซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือพิมพ์มาวางบนตัวกล้องเหมือนปกอัลบั้มของ Taylor Swift ทำให้กล้องดูเท่ห์ และหรูหรามากยิ่งขึ้น ตามสไตล์ของ Taylor Swift  พร้อมกันนี้ ยังเตรียมภาพยนตร์โฆษณาส่งเสริมการขายของกล้อง instax SQUARE SQ6 Taylor Swift ที่เผยแพร่ออกไปทั่วโลก ในช่องทางสื่อ on-line อีกด้วย

 


         สำหรับกล้อง instax SQUARE SQ6 Taylor Swift Edition นี้ ทางฟูจิฟิล์มได้เตรียมแผนการตลาดและการขาย โดยทำการเปิดจองสินค้า (Pre Order) กล้อง instax SQ6 Taylor Swift Edition ก่อนใคร พร้อมสิทธิ์ลุ้นรางวัลชมคอนเสิร์ต Taylor Reputation Stadium Tour วันที่ 20 พ.ย. 61 ณ โตเกียว โดม ประเทศญี่ปุ่น พร้อมตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ) กรุงเทพฯ-โตเกียว และที่พัก จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท โดยจะเริ่มเปิดจองสินค้า หว่างวันที่ 19 กันยายน – 14 ตุลาคม 2561 สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถรีบจองสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายกล้องที่ร่วมรายการเท่านั้น และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นสิทธิ์ชมคอนเสิร์ต บน Facebook Fanpage : Fujifilm instax Thailand ในระหว่างวันที่ 20 – 28 ตุลาคม 2561 และจับรางวัลประกาศผลในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับของ Taylor Swift ไม่ควรพลาด หวังว่าแคมเปญนี้จะได้กระแสตอบรับจากแฟนพันธ์แท้ชาว Swifty และผลักดันยอดขายของกล้อง Instax เป็นอย่างดีแน่นอน” 

 

[อ่าน 306]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดให้ผู้ขับรถแท็กซี่ตรวจ COVID-19 ได้ฟรี 10 ต่อวัน
ฟูจิฟิล์ม พร้อมให้การสนับสนุนเครื่องมือแพทย์ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์
FWD เพิ่มมาตรการช่วยเหลือลูกค้าใหม่ คุ้มครองทันทีหลังแพทย์วินิจฉัยเป็นโรคโควิด 19
“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับสมัครลูกจ้างตกงาน ร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน จำนวนมาก
GQ Apparel ส่งนวัตกรรมเจ๋ง GQWhite™ Mask สู้โควิด-19 พร้อมดันแคมเปญ #SaveaMask
ประกาศให้ใช้ฟรี แพลตฟอร์มสัมภาษณ์งาน ช่วยองค์กรผ่านวิกฤติ COVID-19
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved