"จงยืนหยัดในจุดยืน" และร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศกับโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และเกาะสมุย
04 Jun 2024

 

โรงแรมดับเบิ้ลยูตอกย้ำความมุ่งมั่นต่อสิทธิและความเสมอภาคของกลุ่ม LGBTQIA+ ด้วยการจัดกิจกรรมและนำเสนอประสบการณ์ตลอดทั้งเดือน ซึ่งรวมถึงเวิร์คช็อปให้ความรู้ การสัมภาษณ์และนิทรรศการศิลปะ พร้อมด้วยปาร์ตี้และการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสัน

 

โรงแรมดับเบิ้ลยูจะ "ยืนหยัดในจุดยืน" และยืนยันในความมุ่งมั่นต่อความหลากหลาย ความเสมอภาค การมีส่วนร่วม และสิทธิของกลุ่ม LGBTQIA+ ในเดือนมิถุนายนนี้ โดยจะร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศหรือเทศกาลไพรด์ (Pride Month) ในประเทศไทยด้วยการจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น สร้างแรงบันดาลใจ และเสริมพลังในกรุงเทพมหานครและเกาะสมุย

เทศกาลไพรด์ถือเป็นเทศกาลสำคัญยิ่งสำหรับชุมชน LGBTQIA+ และโรงแรมดับเบิ้ลยูภูมิใจที่ได้สนับสนุนการเคลื่อนไหวระดับโลกนี้ ดังที่ปรากฏจากการจัดกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอของแบรนด์ การมีส่วนร่วมในงานไพรด์ทั่วโลก และความมุ่งมั่นในการสร้างความเสมอภาคในสถานที่ทำงาน การมีส่วนร่วม และการให้ความเคารพต่อทุกคน

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไพรด์ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ และโรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ในช่วงเวลาสำคัญนี้สำหรับชุมชน LGBTQIA+ เรามีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการส่งเสริมความหลากหลาย ความเสมอภาค และการมีส่วนร่วม และการจัดกิจกรรมที่มีคุณค่าเหล่านี้ช่วยยืนยันในพันธสัญญาต่อคุณค่าหลักเหล่านี้ พร้อมกับการสร้างความตระหนักรู้ถึงประเด็นปัญหา และเฉลิมฉลองความสุขของเทศกาลไพรด์ ซึ่งมีกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน การร่วมสร้างสรรค์ และประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจ" ยาคอบ เฮลเก้น (Jakob Helgen) รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมาร์ของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว  

 

 

เพื่อเฉลิมฉลองเทศลกาลไพรด์ประจำปี 2567 สองโรงแรมแนวไลฟ์สไตล์สุดหรูภายใต้แบรนด์โรงแรมดับเบิ้ลยูในประเทศไทย ได้แก่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ และ โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ได้เปิดเผยรายการกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ซึ่งรวมถึงการสัมภาษณ์กับบุคคลสำคัญในกลุ่ม LGBTQIA+ ของประเทศไทย พร้อมกับเวิร์คช็อปให้ความรู้ นิทรรศการศิลปะ และกิจกรรมอื่นๆ เพื่อเน้นย้ำถึงความท้าทายที่ชุมชนกลุ่มนี้เผชิญอยู่ รวมไปถึงปาร์ตี้ดีเจที่น่าตื่นตาตื่นใจ การแสดงของกลุ่มคนหลากหลายทางเพศ และงานค็อกเทลที่เต็มไปด้วยสีสัน

ที่โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ ได้มีการเฉลิมฉลองเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมาด้วย W Drag Brunch ตามด้วยค่ำคืนแห่งกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและมีความหมายในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ จุดเด่นของงานเปิดตัวคือการสัมภาษณ์แบบ Lean-In กับบุคคลสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชุมชน LGBTQIA+ ซึ่งรวมถึง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงและนายแบบไทย-สวีเดน, เจนนี่ ปาหนัน นักแสดงและพิธีกรข้ามเพศชาวไทย, นาตาเลีย เพลียแคม แดร็กควีนซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของไทย, ปุย สุรชัย แสงสุวรรณ ศิลปินชาวไทย และคู่รักเพศเดียวกัน “ฟางกับฮง” ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Cocktail Hour ช่วงค่ำ เพื่อเป็นพื้นที่เปิดกว้างสำหรับทุกคนในการพบปะกับผู้สร้างแรงบันดาลใจ ปิดท้ายค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงแดร็กควีนที่น่าตื่นตาตื่นใจและจังหวะดนตรีดีเจที่คึกคักในช่วง W After Dark ที่บริเวณ W Lounge

 

 

นอกจากนี้ตลอดเดือนมิถุนายนทุกท่านสามารถชมผลงานที่กระตุ้นต่อมความคิดจากปุย สุรชัย แสงสุวรรณ ในนิทรรศการภาพ Queer Art Gallery และดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มพิเศษ Pour for Pride ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ที่บริเวณ W Lounge

ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย มีกิจกรรมตลอดทั้งเดือน รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์เพื่อเฉลิมฉลองความรักและแรงบันดาลใจในทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีสองกิจกรรมหลัก คือ W Does Brunch: Pride Theme ในวันที่ 15 และ 22 มิถุนายน พร้อมนิทรรศการศิลปะระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน การแสดงดนตรีจากดีเจทุกวัน และเมนูค็อกเทล Pour for Pride ตลอดเดือนที่ WOOBAR® และจะมีการวางการ์ด “I stand for” Pride ลิมิเต็ดอิดิชั่นไว้ตามวิลล่าทุกหลังด้วย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นด้านความหลากหลายและมีส่วนร่วมของแมริออท สามารถเข้าชมได้ที่ www.marriott.com/diversity/diversity-and-inclusion.mi

[อ่าน 833]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาเก็ต จัดเต็มเมนูอร่อยกว่า 300 เมนูให้ลิ้มลอง ชั้น G ไอคอนสยาม
ฮิลตัน ขยายการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เร่งเพิ่มความร่วมมือทางธุรกิจ
ชวนสัมผัส เมืองเสน่ห์แห่ง สงขลา กับ คนละเป็ก EP.29-30
เปรโก้ ป้กหมุดภูเก็ต ตอกย้ำความอร่อยแบบอิตาเลียนโฮมเมดระดับพรีเมียม
Cento พร้อมเปิดประสบการณ์บรันช์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้
ชวนสัมผัสอัตลักษณ์ไทยที่ทันสมัย "โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุรวงศ์" ดีลพิเศษ!! 2,340++ต่อคืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved