ครั้งแรกของ Imperial x Ovaltine 2 แบรนด์ใหญ่ที่รวมตัวกัน
11 Jun 2024

สร้างประสบการณ์ใหม่ของความอร่อยเปิดตัวสินค้า “อิมพีเรียลโอวัลตินช็อกโกแลตมอลต์แพนเค้กมิกซ์” ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024


 

Imperial X Ovaltine การเปิดตัวสินค้าใหม่แป้งแพนเค้กรสช็อกโกแลตมอลต์ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 จุดเด่นของสินค้านี้เป็นการจับมือกันครั้งแรกระหว่าง 2 แบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย แบรนด์ Imperial ที่โด่งดังและเป็นต้นตำรับในกลุ่มสินค้าประเภทนมเนย บิสกิต และวัตถุดิบเบเกอรี่ และแบรนด์ Ovaltine ผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตที่อยู่คู่ครอบครัวไทยมายาวนานกว่า 90 ปี ด้วยรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์และคุ้นเคย

โดยจับมือร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ “อิมพีเรียลโอวัลตินช็อกโกแลตมอลต์แพนเค้กมิกซ์” ที่ทางแบรนด์ได้ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัว พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบในรสช็อกโกแลตมอลต์ซึ่ง “อิมพีเรียลโอวัลตินช็อกโกลแลตมอลต์แพนเค้กมิกซ์”นี้ก็ได้สร้างความแปลกใหม่ของแป้งแพนเค้กที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย

 

โดยในงานมีผู้บริหารจากทาง Ovaltine ภายใต้บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) เฉลิมชัย ธีระกุล ตำแหน่ง General Manager – Thailand, สุมาลี เคหสุขเจริญ Strategic Marketing & Food Service Commercial Director, วรพิชชา พวงพิกุล Senior Business Development Manager - Food Service และผู้บริหารจากแบรนด์ Imperial ภายใต้บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย ดำรงชัย วิภาวัฒนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ, ธนา ถิรมนัส รองกรรมการผู้อำนวยการ มาร่วมงานนี้ด้วย

ซึ่งเป็นความร่วมมือ Co-Brand ครั้งแรกระหว่างแบรนด์อิมพีเรียลและโอวัลติน โดยดึงจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานกันระหว่างแป้งแพนเค้กของอิมพีเรียล และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากส่วนผสมมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตของโอวัลติน

 

 

“อิมพีเรียลโอวัลตินช็อกโกแลตมอลต์แพนเค้กมิกซ์” เป็นสินค้าที่มีกระแสตอบรับจากทางโซเชียลดีมาก เป็นการสร้างความแตกต่างในตลาดวัตถุดิบเบเกอรี่ของตัวแป้งแพนเค้กที่ไม่เหมือนใคร ทางแบรนด์ Imperial ได้เลือกพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์โอวัลติน ช็อกโกแลตมอลต์ ที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ได้รับความนิยมและมีคุณภาพครองใจผู้บริโภคชาวไทยในหลากหลายกลุ่มอายุ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้แก่สินค้าแพนเค้กมิกซ์ของทาง Imperial ให้เพิ่มมากขึ้น

[อ่าน 585]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หัวเว่ย ประกาศพร้อมเปิดใช้งานฟีเจอร์ “ประเมินความเสี่ยงภาวะน้ำตาลในเลือดสูง” เริ่ม 26 มิ.ย. นี้!
A5 ต่อยอดความสำเร็จ “VANA” และ “CINQUIÈME” เปิดเฟสใหม่ ลุยโครงการโซนพัฒนาการ รับดีมานด์ลักชัวรี
เตรียมพบปรากฏการณ์เหนือระดับ! HUAWEI MatePad Pro Max แท็บเล็ตหน้าจอ 13.2 นิ้วที่บางที่สุดในโลก
"กรมลดโลกร้อน-บ้านปู" ส่งเสริมชุมชนคาร์บอนต่ำ ติดโซลาร์ ตั้งจุดจัดการขยะอินทรีย์ ณ คลองสามวา
เขย่าแฟชั่นไทย! 3 ยักษ์ใหญ่ลุย Circular Fashion ชุบชีวิตเสื้อผ้าเก่า ลดขยะ ดันไทยสู่เศรษฐกิจหมุนเวียน
ทีทีบีชวนคนไทย “เปลี่ยนความเชื่อ” เรื่องการเงิน ดันโซลูชันสินเชื่อคนผ่อนดี ตอกย้ำ Make REAL Change เพื่อชีวิตการเงินที่ดีขึ้น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved