อบาคัส ดิจิทัล ต่อยอดความสำเร็จร่วมกับ PTG ขยายช่องทางบริการผ่านร้านกาแฟพันธุ์ไทย สร้างโอกาสเข้าถึงสินเชื่อในระบบได้ทุกที่ ทุกเวลา
11 Jun 2024

บริษัท อบาคัส ดิจิทัล จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชันมันนี่ทันเดอร์ (MoneyThunder) ต่อยอดความสำเร็จร่วมกับ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส บริษัทในเครือพีทีจี (PTG) ขยายช่องทางการให้บริการสินเชื่อผ่านร้านกาแฟพันธุ์ไทยกว่า 900 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญ “รอกาแฟอยู่ก็กู้ได้” ตอกย้ำจุดมุ่งหมายในการขยายแหล่งเงินทุนที่ปลอดภัย ช่วยให้คนไทยเข้าถึงสินเชื่อในระบบได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

พรณภัสร์ เฉลิมเตียรณ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท อบาคัส ดิจิทัล จำกัด (ABACUS digital) กล่าวว่า อบาคัส ดิจิทัล มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตทางการเงินของคนไทย ผ่านการให้บริการสินเชื่อแก่ผู้ที่เข้าไม่ถึงสินเชื่อธนาคาร และกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนต่อยอดธุรกิจ ผ่านแอปฯ มันนี่ทันเดอร์ ซึ่งบริษัทเล็งเห็นว่า ร้านกาแฟพันธุ์ไทยภายใต้เครือ PTG มีการขยายสาขาต่อเนื่องและมีฐานลูกค้าที่สอดคล้องกับเป้าหมายของมันนี่ทันเดอร์ ดังนั้น การขยายช่องทางความร่วมมือไปยังร้านกาแฟพันธุ์ไทย ภายใต้แคมเปญ “รอกาแฟอยู่ก็กู้ได้” จะช่วยต่อยอดโอกาสให้กับลูกค้าของพันธมิตรได้กว้างมากยิ่งขึ้น และมีส่วนช่วยให้คนไทยเข้าถึงแหล่งสินเชื่อถูกกฎหมายได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี กล่าวว่า การขยายต่อความร่วมมือเพื่อนำบริการสินเชื่อไปยังร้านกาแฟพันธุ์ไทยในครั้งนี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าพันธุ์ไทย และสมาชิกบัตร Max Card ที่ต้องการสภาพคล่องทางการเงิน เข้าถึงสินเชื่อถูกกฎหมาย ปลอดภัย และยังมีส่วนช่วยปัญหาหนี้นอกระบบในประเทศอีกด้วย  

 

ผู้ที่สนใจสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด ลงทะเบียน และสมัครสินเชื่อมันนี่ทันเดอร์ ได้ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทยทุกสาขา (ยกเว้นสาขาท่าอากาศยาน) พร้อมรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท สำหรับลูกค้าพันธุ์ไทยและสมาชิกบัตร Max Card ที่สมัครและทำสัญญาตามเงื่อนไขของกิจกรรมที่บริษัทฯ กำหนด ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2567 - 31 ธันวาคม 2567

[อ่าน 59]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Somtamnua x Centara Life Beach Cha-am กับ Pop-Up Booth ส้มตำนัว บริเวณ Life Beach
ดิ อิสสระ สาทร อัดแคมเปญกระตุ้นยอดกลางปี ส่ง Final Call ห้องหลุดดาวน์ หั่นราคาเริ่มต้น 4.99 ลบ.
เนรมิตรหนัง ฟิล์ม - สำนักพิมพ์ Piccolo รวมพลคนที่มีคลื่นเสียงตรงกัน จับเข่า Talk "52 เฮิรตซ์ฯ"
ผู้บริหาร SCN ร่วมงาน SIRIVANNAVARI - The Gentlemen’s Voyage
เมืองไทยประกันชีวิต จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศแก่โรงพยาบาลคู่สัญญา “Muang Thai Life Assurance Hospital Awards 2023”
‘สิงห์ เลมอนโซดา’ เปิดตัว “Pink Lemon Soda” ปลุกตลาดด้วยรสชาติใหม่ที่คุ้นเคย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved