ดีแทคสนับสนุนงาน “ดิจิทัล ไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018” ร่วมกับภาครัฐผลักดันไทยสู่ดิจิทัล
21 Sep 2018

            พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธดีแทคในงาน  ดิจิทัล ไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 ” งานมหกรรมโชว์ดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติ โดยมี นางอเล็กซานดรา ไรช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ให้การต้อนรับและอธิบายถึงการนำผลงานดิจิทัลของดีแทคมาร่วมจัดแสดงในงานครั้งนี้ ณ บูธดีแทค อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี งานดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 19 - 23 กันยายน 2561 

 

 

          ทั้งนี้ บูธดีแทคได้รวมผลงานดิจิทัลมาจัดแสดงเพื่อนำสู่โลกนวัตกรรมดิจิทัลและเรียนรู้การเปลี่ยนผ่านสู่อนาคตร่วมกัน โดยดีแทคได้ร่วมผลักดันประเทศไทยสู่ดิจิทัล และมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนนวัตกรรมไอซีทีเพื่อทุกชีวิตสู่สังคมเศรษฐกิจดิจิทัล ที่ผ่านมาดีแทคได้ร่วมมือกับภาครัฐในการนำประเทศไทยสู่ดิจิทัลในระดับมาตรฐานนานาชาติทุกรูปแบบ ทั้งการนำเสนอด้านนโยบายและกฎหมาย รวมถึงการร่วมมือกับภาคเอกชน และภาคสังคมต่างๆ การร่วมสนับสนุนการจัดงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018” ในครั้งนี้ ดีแทคเชื่อมั่นว่าจะเป็นโอกาสนำประเทศไทยเพื่อให้เป็นเวทีในการพบปะผู้นำกลุ่มอุตสาหกรรมโทรคมนาคม นักลงทุน ผู้ประกอบการรายใหม่ที่สร้างนวัตกรรมดิจิทัล   พร้อมทั้งร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการพัฒนาดิจิทัลสู่ประชาชน อาทิ การปฏิรูปเทคโนโลยีด้วย IoTs ผสานนวัตกรรมสู่การทำเกษตรกรรมอย่างแนวคิดใหม่ที่แม่นยำ เพื่อให้การทำเกษตรกรรมได้ผลผลิตอย่างสมบูรณ์ เป็นต้น ซึ่งบูธดีแทคได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง

 

 

              นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์  เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม  นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)และ นพ.ประวิทย์ ลี่สถาพรวงศา กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) และกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทค.) ร่วมเยี่ยมชมบูธดีแทค อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Marriott Thailand Business Council และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ร่วมนำรอยยิ้มคืนให้เด็ก
"ฮอนด้า" ฉายภาพเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ "Honda SENSING"
“CENTRAL BABY FAIR” สินค้าเจ้าตัวเล็ก ลดสูงสุด 50%!!
"สนช." ชวนประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ “ชาวต่างชาติกับการอนุรักษ์วิถีชุมชน”
“The Next Real Change”: จับตามองก้าวสำคัญของ “Mobile Banking”
“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” ปิดฉากอย่างงดงาม ได้แชมป์ไปหวดสวิงต่อที่จีน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved