อีฟ (IF) น้ำมะพร้าวยอดขายอันดับ 1 ในจีน เปิดตัว ‘เซียวจ้าน’ เป็น Global Brand Ambassador
19 Jun 2024

บริษัท อินโนเวทีฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด (INNOVATIVE FOOD AND BEVERAGE HOLDING PTE LTD) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีฟ” (IF) เปิดเผยถึงกระแสการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากตลาดต่างประเทศ

โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำมะพร้าว 100% ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ได้รับความนิยมยอดขายอันดับ 1 ทั้งออนไลน์และออฟไลน์โดยเฉพาะตลาดจีน และในเขตปกครองพิเศษฮ่องกงที่เป็นเบอร์ 1 มาตลอดระยะเวลา 7 ปี โดยในปี 2567 นี้ คาดการณ์ว่ายอดขายจะทะลุเป้าที่ 4 พันล้านบาท

 

Global Brand Ambassador คนแรกของ “อีฟ” (IF)

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 10.05 น. เพจ official แบรนด์ อีฟ (IF) เปิดตัว “เซียวจ้าน” (Xiao Zhan) ในฐานะ Global Brand Ambassador คนแรกอย่างเป็นทางการ

ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าไทยของเซียวจ้าน โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ ที่ผ่านมาแบรนด์ อีฟ (IF) ได้มีกิจกรรมสื่อสารสร้างความรับรู้ในตลาดต่างๆ มาโดยตลอด

และนี่เป็นครั้งแรกในการแต่งตั้ง Global Brand Ambassador ในระดับ tier ของผู้ที่ทรงอิทธิพลอันยิ่งใหญ่ระดับโลก

 

 

ทำไมถึงต้องเป็น “เซียวจ้าน” (Xiao Zhan)

ด้วยความเป็นที่นิยม และได้รับการยอมรับถึงความเป็นนักแสดงมืออาชีพ การันตีได้จากรางวัลบนเวทีมากมาย ทั้งในจีน และระดับสากล รวมไปถึงเรื่องความพิถีพิถันใส่ใจในสุขภาพ และช่างเลือกสรรในเรื่องคุณภาพของ “เซียวจ้าน” (Xiao Zhan) 

ซึ่งตรงกับสินค้าอีฟ และสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ “อีฟ” (IF) ที่มีความตั้งใจสรรหานวัตกรรมใหม่ๆ ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อมอบสิ่งที่มีคุณภาพ และประสบการณ์ที่สดใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาสู่ผู้บริโภคทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์ และบริการคุณภาพสูง รวมไปถึงในปีนี้ที่ต้องการขยายการรับรู้ของแบรนด์เป็นวงกว้างในตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะตลาดจีน จะเป็น Springboard การรับรู้ของแบรนด์ในกลุ่มลูกค้าเอเชียที่อยู่ในประเทศต่างๆ ตามแผนการบุกตลาดต่างประเทศ ทั้งอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย

โดยทุ่มงบ 500 ล้านบาทในการพัฒนาสินค้าทำการตลาด ทำกิจกรรมสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณานอกบ้าน ที่จีน เช่น จอขนาดยักษ์ที่ฉงชิ่ง [Chongqing Light of Asia] ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเซียวจ้าน, ตึกแฝดเฉิงตู [Chengdu Twin Tower] และ สื่อโฆษณาต่างๆ อีกมากมายในจีน รวมถึงกิจกรรมในตลาดต่างๆ เช่น ไทย ที่เตรียมปล่อยเพื่อเอาใจแฟนคลับ ‘เซียวจ้าน’ อย่างต่อเนื่อง

และการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ มีการนำเสนอสินค้าภายใต้แบรนด์ อีฟ (IF) ผ่านคอนเซปต์ “IF Moment ความสดชื่นแบบธรรมชาติ” ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญและเป็นแกนหลัก เนื่องจากสินค้าภายใต้แบรนด์ อีฟ (IF) เป็นเครื่องดื่มที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

  • น้ำมะพร้าวแท้ 100% (IF 100% Coconut Water) ทำมาจากมะพร้าวแท้ 100% ไม่มีไขมัน ปราศจากวัตถุกันเสีย และมียอดขายอันดับ 1 บน Tmall แพลตฟอร์มยอดนิยมในจีนต่อเนื่องกันถึง 3 ปี และครองอันดับในตลาดฮ่องกงมาตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน
  • อีฟ น้ำมะพร้าวน้ำหอม (IF Namhom Coconut) มะพร้าวสายพันธุ์ชื่อดังที่สุดของไทย หอมหวานธรรมชาติ
  • อีฟ นมมะพร้าวสูตรใหม่ (Plant Based) ซึ่งมี 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล รสช็อกโกแลต และรสข้าวเหนียวมะม่วง ที่เป็นเมนูของหวานยอดนิยมของประเทศไทยที่คนต่างชาติชื่นชอบ

 


“ทางบริษัทฯ มั่นใจว่า การร่วมมือครั้งนี้ของแบรนด์ “อีฟ” (IF) และ “เซียวจ้าน” (Xiao Zhan) จะสามารถถ่ายทอดแนวคิดของแบรนด์ “IF Moment ความสดชื่นแบบธรรมชาติ” ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น และยังเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ อีฟ (IF) ในวงการเครื่องดื่มระดับโลก”

พงศกร พงษ์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินโนเวทีฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด กล่าว


 

 

"ในฐานะทีมผู้บริหาร เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอนวัตกรรมเครื่องดื่ม และอาหารคุณภาพสูงจากไทยให้กับผู้บริโภคทั่วโลก ทุกขั้นตอนการผลิตของเรา ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพและรสชาติ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ขอบคุณที่สนับสนุน และไว้วางใจในแบรนด์ของเรา และหวังว่าจะได้เดินทางไปพร้อมกับคุณในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในอนาคต”

 


#if #drinkif #DrinkIFwithXiaoZhan #XiaoZhanifGlobalBrandAmbassador #เซียวจ้าน #肖战 #XiaoZhan

[อ่าน 3,335]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
OPPO พร้อมสร้างอนาคต 5G-Advanced และ Ambient IoT
อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battle of the Reds Thailand 2024”
ไอคอนสยาม กระหน่ำโปรฯ กลางปี เกิดมาช็อป ชนะทุกแคมเปญ
โก โฮลเซลล์ เปิดโลก “แซลมอน-เทราต์” ชูความหลากหลายปลา (สี) ส้ม
"พิเชษฐ์ กรุงเกตุ" บทพิสูจน์ศักยภาพที่ก้าวข้ามข้อจำกัดทางร่างกาย
5 ปี 'WeTV' OTT อันดับ 1 ตลาดคอนเทนต์เอเชีย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved