ธรรมรัตน์ โชควัฒนา บิ๊กบอสใจดีแห่ง WACOAL เตรียมงานใหญ่แห่งปี สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28
19 Jun 2024


บิ๊กบอสใหญ่ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ประกาศเตรียมความพร้อมในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 โดยปีนี้ วาโก้มาในคอนเซ็ปต์ WACOAL BRACATION ให้ทุกวัน เป็นวันสบายยย.. สบายอก ด้วยทั้งเนื้อผ้านุ่มสบาย สบายใจ ด้วยราคาที่เข้าถึง และสบายโลก เพราะผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โดยความพิเศษของปีนี้ วาโก้ยังเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ Wacoal Soft Flex มีดีมากกว่านุ่ม คือนุ่มที่กระชับเอาเรื่อง! พร้อมเปิดตัวมาสคอต “พี่นุ่มนิ่ม” เป็นครั้งแรกในงานสหกรุ๊ปแฟร์ อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดกับวาโก้แฟชั่นโชว์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Wacoal Bracation Fashion Show 2024” ที่นำเสนอผ่านเหล่านางแบบ นายแบบ ชื่อดังมากมายบนรันเวย์ เพราะวาโก้เป็นแบรนด์ชุดชั้นใน อันดับ 1 สำหรับทุกคน ทุกวัย ทุกไซซ์ ทุกคัพ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-100 

[อ่าน 302]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดินทางง่ายสุด! สะดวก ปลอดภัย เข้า-ออกได้ 24 ชั่วโมง “centralwOrld Bangkok Countdown 2026 The Original - A Tribute to Love”
กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับ The First Ultimate Big Fan จัดกิจกรรม “One Day Trip in Chonburi”
ปตท. มอบของขวัญปีใหม่ ปรับลดราคาน้ำมันเกรดมาตรฐาน 50 สตางค์ - ไม่ปรับขึ้นราคาช่วงเทศกาล
CKPower ตอกย้ำผู้นำพลังงานหมุนเวียน คว้า SET ESG Rating ระดับ AAA ต่อเนื่องปีที่ 3
กรุงไทยผงาด! กวาด 7 รางวัลใหญ่ระดับโลก ตอกย้ำเบอร์หนึ่งด้าน Transaction Banking เพื่อธุรกิจไทย
ทีทีบี ฟินทิป แนะนำ 4 เคล็ดลับวางแผนกู้เงินทำบ้านในฝัน ทางออกสำหรับคนต่อเติม-รีโนเวทบ้าน ให้ราบรื่น สวยงามแบบที่ต้องการ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved