กรุงไทย จับมือ สปสช. ให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แก่ประชาชนใน 7 กลุ่มเสี่ยง ฟรี
02 Jul 2024

 

ธนาคารกรุงไทย จับมือ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เปิดบูธฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แก่ประชาชน 7 กลุ่มเสี่ยง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 11-12 ระหว่างวันที่ 3 -7 กรกฎาคม 2567 ผู้สนใจสามารถจองสิทธิผ่าน "กระเป๋าสุขภาพ" บนแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง"

ธนาคารกรุงไทยให้ความสำคัญและมุ่งมั่นในการให้บริการด้านสุขภาพและการรักษาพยาบาลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงสิทธิสุขภาพดีและป้องกันโรคได้อย่างทั่วถึง เท่าเทียม และสะดวกรวดเร็ว ผ่านกระเป๋าสุขภาพบนแอปพลิเคชันเป๋าตัง ภายในงานจะมีกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ และการจองสิทธิเข้ารับบริการที่หน่วยบริการใกล้บ้านแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น

การตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ การตรวจคัดกรองไวรัสตับอักเสบ A และ B เป็นต้น นอกจากนี้ ธนาคารกรุงไทยได้ร่วมกับ สปสช. และมิตรไมตรีคลินิก จัดให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่สำหรับประชาชนใน 7 กลุ่มเสี่ยงตามเงื่อนไขของ สปสช.โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

ประชาชนใน 7 กลุ่มเสี่ยงประกอบด้วย:

1. หญิงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป

2. เด็กอายุ 6 เดือน ถึง 2 ปี

3. ผู้ป่วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง หอบหืด หัวใจ หลอดเลือดสมอง ไตวาย ผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ระหว่างการ ได้รับเคมีบำบัด และเบาหวาน

4. บุคคลที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป

5. โรคธาลัสซีเมียและผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง (รวมผู้ติดเชื้อ HIV ที่มีอาการ)

6. โรคอ้วน (น้ำหนัก > 100 กิโลกรัม หรือ BMI > 35 กิโลกรัมต่อตารางเมตร)

7. ผู้พิการทางสมองที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้

 

ขอเชิญประชาชนมาร่วมกิจกรรมต่างๆ และรับบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี ที่บูธธนาคารกรุงไทยใน งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ณ ฮอลล์ 11-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Krungthai Contact Center โทร. 02-111-1111

[อ่าน 250]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กทพ. ปิดเบี่ยงจราจรสะพานข้ามแยกบางขุนเทียน–ชายทะเล 15 ก.ค.–15 ส.ค. กลางคืนทุกวัน
ไปรษณีย์ไทย หนุนเศรษฐกิจชุมชน รวมบริการดี-สินค้าตัวท็อปใกล้ไกล เชื่อมสุขในงาน “จริงใจมาหา...นคร” วันนี้ จนถึง 13 ก.ค. 68
เอส เอฟ ร่วมฉลอง 50 ปี “ปีทองแห่งมิตรภาพไทย-จีน” จัด “งานสัปดาห์สื่ออาเซียน-จีน ครั้งที่ 7”
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงาน “2025 AGENCY LEADER MIDYEAR PLAN” เปิดเกมรุก สู่ชัยชนะ
บิ๊กซีจับมือ Simplus จัดแฟนมีท “Butterbear” ดึงคาแรคเตอร์หมีสุดคิ้วท์เอาใจสายครอบครัว
เอไอเอ ครองอันดับ 1 บริษัทที่มีสมาชิกสโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม (MDRT) มากที่สุดในโลก 11 ปีติดต่อกัน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved