อิ่มบุญทั่วไทย รับกำไรที่แม็คโคร
05 Oct 2018

"แม็คโคร" ขนทัพสินค้าอุปโภคบริโภค ลดราคาพิเศษ แจกคูปองส่วนลดผ่าน "แม็คโคร แอปพลิเคชั่น" ต้อนรับเทศกาลกินเจ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไข

ศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการคาดการณ์กำลังการซื้อของผู้บริโภคในช่วงเทศกาลกินเจในปีนี้ จะมีเม็ดเงินสะพัดมากกว่าปีที่ผ่านมา จากปัจจัยหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงให้ความสนใจต่อการกินเจ เพื่อลดละกิเลส รวมถึงงดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์

"และอีกปัจจัยหนึ่งคือการที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจในการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งในช่วงเทศกาลกินเจผู้บริโภคต่างจะจับจ่ายซื้ออาหารประเภทผักสด ผลไม้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเจ นมถั่วเหลืองเจ และเครื่องปรุงรสเจ พร้อมทั้งเครื่องอุปโภคเพื่อเปลี่ยนภาชนะในการปรุงอาหารใหม่กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็คโครเองได้เตรียมพร้อมสินค้าที่หลากหลายไว้อย่างครบครัน พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษไว้บริการลูกค้าสมาชิกอย่างครบวรจร”

สำหรับเทศกาลกินเจปีนี้ แม็คโครได้จัดแคมเปญ “สร้างบุญทั่วไทย รับกำไรที่แม็คโคร” นำสินค้าอุปโภคบริโภค ที่หลากหลาย อาทิ ผักสด ผลไม้ อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่มเจ เครื่องปรุงรสเจ ตลอดจนภาชนะหุงต้ม มาจัดกิจกรรมลดราคาพิเศษให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ตุลาคม 2561 ณ แม็คโครที่ร่วมรายการ

พิเศษสุด!! เฉพาะสมาชิกคนพิเศษที่ดาวน์โหลดและเข้าใช้แม็คโครแอปพลิเคชั่นด้วยหมายเลขสมาชิก ก่อนวันที่ 7 ตุลาคม 2561 จะได้รับคูปองส่วนลดพิเศษผ่านแม็คโครแอพพลิเคชั่นรวมมูลค่า 1,230 บาท ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561 เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าในแผนกอาหารสด อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์นมสดพาสเจอร์ไรซ์ เนยสด และเบเกอรี่ ครบตามยอดซื้อที่กำหนด โดยสามารถใช้คูปองได้ถึงวันที่ 23 ตุลาคมนี้

[อ่าน 169]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2’ สำหรับสนามแข่ง และใช้งานได้จริงบนท้องถนน
กรุงไทยเคียงข้างธุรกิจคุณ ด้วยสินเชื่อ SME 4% ต่อปี
“วีรันดา รีสอร์ท” ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ซื้อกิจการร้านขนมหวานแบรนด์ดัง!!
อ.ส.ค.ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ปี 2562
ฟูจิฟิล์ม พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับ “X-A7 Smart Mirrorless”
เริ่มแล้ว! แคมเปญ “เนสกาแฟ เดย์” ปี 2 ชูเนสกาแฟเป็นสื่อกลางฉลอง 'วันกาแฟสากล'
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved