อิ่มบุญทั่วไทย รับกำไรที่แม็คโคร
05 Oct 2018

"แม็คโคร" ขนทัพสินค้าอุปโภคบริโภค ลดราคาพิเศษ แจกคูปองส่วนลดผ่าน "แม็คโคร แอปพลิเคชั่น" ต้อนรับเทศกาลกินเจ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไข

ศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการคาดการณ์กำลังการซื้อของผู้บริโภคในช่วงเทศกาลกินเจในปีนี้ จะมีเม็ดเงินสะพัดมากกว่าปีที่ผ่านมา จากปัจจัยหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงให้ความสนใจต่อการกินเจ เพื่อลดละกิเลส รวมถึงงดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์

"และอีกปัจจัยหนึ่งคือการที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจในการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งในช่วงเทศกาลกินเจผู้บริโภคต่างจะจับจ่ายซื้ออาหารประเภทผักสด ผลไม้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเจ นมถั่วเหลืองเจ และเครื่องปรุงรสเจ พร้อมทั้งเครื่องอุปโภคเพื่อเปลี่ยนภาชนะในการปรุงอาหารใหม่กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็คโครเองได้เตรียมพร้อมสินค้าที่หลากหลายไว้อย่างครบครัน พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษไว้บริการลูกค้าสมาชิกอย่างครบวรจร”

สำหรับเทศกาลกินเจปีนี้ แม็คโครได้จัดแคมเปญ “สร้างบุญทั่วไทย รับกำไรที่แม็คโคร” นำสินค้าอุปโภคบริโภค ที่หลากหลาย อาทิ ผักสด ผลไม้ อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่มเจ เครื่องปรุงรสเจ ตลอดจนภาชนะหุงต้ม มาจัดกิจกรรมลดราคาพิเศษให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ตุลาคม 2561 ณ แม็คโครที่ร่วมรายการ

พิเศษสุด!! เฉพาะสมาชิกคนพิเศษที่ดาวน์โหลดและเข้าใช้แม็คโครแอปพลิเคชั่นด้วยหมายเลขสมาชิก ก่อนวันที่ 7 ตุลาคม 2561 จะได้รับคูปองส่วนลดพิเศษผ่านแม็คโครแอพพลิเคชั่นรวมมูลค่า 1,230 บาท ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561 เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าในแผนกอาหารสด อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์นมสดพาสเจอร์ไรซ์ เนยสด และเบเกอรี่ ครบตามยอดซื้อที่กำหนด โดยสามารถใช้คูปองได้ถึงวันที่ 23 ตุลาคมนี้

[อ่าน 89]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SIRI โค้งแรกปี 62 ผลประกอบการพุ่ง
กรุงเทพประกันชีวิตเปิดตัวแผนประกันสุขภาพเหนือระดับ จ่ายค่ารักษาสูงสุด 100 ล้าน
เอ็มจี ผนึกกำลังทุกภาคส่วน ผลักดัน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า”
“ซัมซุง” โชว์สุดยอดนวัตกรรมจอภาพ ในงาน “InfoComm Southeast Asia”
“ไฮยีน” ชวนพิสูจน์พลังสะอาด “มูฟให้สุด หยุดทุกคราบ”
“SINGHA REWARDS” จัด Special Day พาฟิน กิน “บอนชอน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved