เทศกาลอาหารเจตลาดยิ่งเจริญเริ่มแล้ว!!
09 Oct 2018

ตลาดยิ่งเจริญ ร่วมกับมูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์ (โรงเจสะพานใหม่) พร้อมด้วยสำนักงานเขตบางเขน ภาคเอกชน และชุมชนย่านสะพานใหม่ จัดงานเทศกาลถือศีลกินเจ เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมประเพณี พิธีกรรม อันทรงคุณค่าให้เป็นที่รู้จักและได้รับการสืบทอดต่อไป

โดยในปีนี้นอกจากจัดการแจกทานอาหารเจตลอดเทศกาล พร้อมพิธีกรรมสำคัญ เพื่อให้ประชาชนร่วมทำบุญสร้างกุศล สักการะองค์เทพเจ้าดาวเคราะห์ทั้ง 9 พระองค์ สวดมนต์เวียนธูป พิธีบูชาเทพเจ้าธรรมบาล ลอยกระทงเพื่อสะเดาะเคราะห์และเสริมบารมี สำหรับอาหารเจที่แจกเป็นทานนั้นได้ปรุงจากฝีมือกุ๊กระดับภัตตาคารให้รับประทานฟรีตลอดทั้ง 10 วันในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจปีนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกวัน ณ มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์ (โรงเจสะพานใหม่) ลานจอดรถที่ 1 ตลาดยิ่งเจริญแล้ว

ในส่วนของตลาดจัดเป็นพื้นที่โปรโมชั่นอาหารเจปรุงสำเร็จ 4 ภาค กว่า 30 ร้านค้า กว่า 100 เมนู ในคอนเซ็ปต์ “สะอาดอย่างถูกสุขอนามัย อร่อยแบบหลากหลาย ครบครันจบได้ในที่เดียว” อาทิ ภาคกลาง สารพัดน้ำพริกเจ+ผักปลอดภัย ภาคอีสาน ส้มตำเจ ส้มตำไหลบัว ภาคใต้ คั่วกลิ้ง แกงไตปลาเจ และภาคเหนือ น้ำพริกอ่องเจ แกงโฮะเจ ขนมจีนน้ำพริก เป็นต้น

พรั่งพร้อมด้วยอาหารเจรสชาติเลิศรสดั้งเดิม เช่น กาหนาช่าย สารพัดผัดหมี่ ซึ่งถือเป็นการสรรหาอาหารคุณภาพ อร่อย มาให้เลือกสรร ทั้งคาว หวาน และผักผลไม้ปลอดสารพิษ

ทั้งนี้ ภายในงานตลาดยิ่งเจริญได้กำหนดจุดบริการเครื่องล้างผักด้วยระบบโอโซน ให้ผู้ค้าได้นำวัตถุดิบมาล้างก่อนประกอบอาหารจำหน่ายให้ผู้บริโภค อีกทั้งเป็นการบริการให้ลูกค้าทั่วไปได้นำผักหรือผลไม้มาล้างได้ที่จุดบริการนี้ ซึ่งจะช่วยชะล้างสารเคมีที่ตกค้างและทำให้สดอีกด้วยได้ โดยมีไว้บริการที่นี่ที่เดียว ณ ลานโปรโมชั่นยิ่งสุข ตลาดยิ่งเจริญ

พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย โดยร่วมมือกับผู้ค้าที่จำหน่ายอาหารเจ เมื่อลูกค้าซื้ออาหารครบ 100 บาท จะได้รับสติ๊กเกอร์เพื่อสะสมยอดขาย และสามารถรวบรวมในสมุดสะสมนำมาแลกรับของที่ระลึกหลากหลายรายการ ณ จุดบริการที่กำหนดภายในงาน

นอกจากนี้ ยังได้มีการเสนอทางเลือกใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าสามารถใช้บริการ “ส่งสด” ช่วยจัดซื้อสินค้า วัตถุดิบ และอาหารทุกประเภทอาทิ อาหารเจทุกมื้อ ส่งถึงหน้าบ้าน หน้าร้าน ทุกวันซึ่งคาดว่าบริการ “ส่งสด” ทำให้สามารถนำไปทำอาหารจทานเองได้และไม่สร้างความจำเจกับ โดยสามารถเลือกเมนูใหม่ ๆ ทานได้ทุกวันผ่านช่องทาง www.songsod.com/messenger และทางไลน์แอปพลิเคชัน @songsod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาสด้า "ยิ้มร่า" ส่งท้ายงานมหกรรมยานยนต์ ยอดจองพุ่ง 6,500 คัน!!
"เอสซีจี" ให้บริการสุขาในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”
"ฮอนด้า" คว้า 3 รางวัล "TAQA Award" ครองอันดับหนึ่งที่คนไทยเชื่อมั่น 7 ปีซ้อน
ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือ รองรับการใช้ “ไบค์ อุ่นไอรัก” ตลอดเส้นทาง
กสิกรไทยมองทิศทางเศรษฐกิจปี 2562 คาดจีดีพีโต 4%
“วอลโว่” ชู Volvo Dream Campaign มอบสิทธิพิเศษและเงื่อนไขการผ่อนชำระ 19,xxx
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved