อาส์คมี เอ็กซ์ พร้อมเปิดศึกตำนานแดงเดือด “Battle of the Reds Thailand 2024”
14 Jul 2024

 

บริษัท อาส์คมี เอ็กซ์ จำกัด ผู้สร้างผลงานการจัดอีเวนท์ได้อย่างน่าประทับใจมาแล้วมากมาย จัดงานแถลงข่าว เตรียมพร้อมระเบิดความมันกับกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “แบทเทิล ออฟ เดอะ เรด ไทยแลนด์ 2024” (Battle of the Reds Thailand 2024)

 

 

ศึกแห่งตำนานแดงเดือดที่จะยกขบวนนักเตะแข้งทองผู้สร้างชื่อให้กับสองสโมสรฟุตบอล ซึ่งได้รับการยกย่องมากที่สุดของอังกฤษ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “ลิเวอร์พูล เรด” มาลงสนามฟาดแข้งให้แฟนฟุตบอลชาวไทยได้เชียร์ทีมที่รัก และนักเตะในดวงใจอย่างใกล้ชิด ใจกลางกรุงเทพมหานคร

 

 

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มเซอร์ไพรส์มากมาย ไฮไลต์ คือการปรากฏตัวของสองนักเตะดาวดัง “ดไวท์ ยอร์ค” ผู้เล่นระดับตำนานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด และ “เอมีล เฮสกีย์” ตำนานแข้งทองจาก ลิเวอร์พูล เรด ซึ่งเผยถึงความรู้สึกที่จะได้เปิดศึกครั้งประวัติศาสตร์ในประเทศไทยกลางเดือนตุลาคมนี้ พร้อมโชว์ลีลาสุดยอดฝีเท้าให้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อย อีกทั้งยังร่วม Meet & Greet กับเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ก่อนแจกลายเซ็นให้กับ Lucky Fan ผู้โชคดีเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษ

 

นอกจากนี้ยังมีคนดัง แฟนพันธุ์แท้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมแชร์ความประทับใจในทีมรัก และบอกเล่าถึงความตื่นเต้นที่จะได้เชียร์นักเตะในดวงใจ ร่วมกับ “นิหน่า - สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา” และ “เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์” สองพิธีกรแฟนตัวยง ลิเวอร์พูล เรด 

 

 

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ “แบทเทิล ออฟ เดอะ เรด ไทยแลนด์ 2024” (Battle of the Reds Thailand 2024) จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์หลัก เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยจากประเทศเพื่อนบ้าน ประชาสัมพันธ์สินค้า และของดีประจำท้องถิ่น ส่งเสริมวัฒนธรรมที่โดดเด่นของแต่ละภูมิภาค

โดยใช้กิจกรรมกีฬามาเป็นเครื่องมือในการดำเนินงาน รวมถึงสนับสนุนโครงการซอฟต์พาวเวอร์ (Soft Power) ในการนำเสนอภาพลักษณ์ของประเทศเชิงบวกในสายตาทั่วโลก ทำให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยประมาณการว่า จะมีแฟนบอลทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเข้าร่วมงานกว่า 20,000 คน 

 

 

แฟนบอลชาวไทยพลาดไม่ได้ “แบทเทิล ออฟ เดอะ เรด ไทยแลนด์ 2024” (Battle of the Reds Thailand 2024) ศึกแห่งตำนานแดงเดือด ระหว่างสโมสร “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรด” และ “ลิเวอร์พูล เรด” จะระเบิดความมัน ณ สนามศุภชลาศัย ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 9 - 13 ตุลาคม 2567

 


ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง

FB : www.facebook.com/BattleofRedsALLSTARThailand2024

IG : https://www.instagram.com/battleofredsallstarthailand 

Tiktok : https://www.tiktok.com/@battleofredsallstarthai

[อ่าน 1,536]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมืองไทยไตรกีฬา ซูเปอร์ซีรีส์ 2026 ชูแนวคิด “ECO HERO” ผสานพลังกีฬาและความยั่งยืน เปิดฤดูกาลสนามแรกที่สามร้อยยอด
"แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล" ผนึก "KS Hotels" นำแบรนด์ "เดอะ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น" เปิดตัวครั้งแรกสู่กัมพูชาและลาว
"วอลโว่" เปิดตัวข้อเสนอ ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี สำหรับ Volvo EX90 ในงานมอเตอร์โชว์ 2026
"ทรู" ผนึก "แอนท์เวิร์ค" เปิดนวัตกรรม “โดรน AI” ยกระดับระบบขนส่งไทย สู่โลจิสติกส์อัจฉริยะแห่งอนาคต
GWM เปิดราคา GWM ORA 5 สองขุมพลัง ราคาแนะนำช่วงเปิดตัว รุ่น HEV และ รุ่น EV
MGC-ASIA ร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ขนทัพเทคโนโลยีล้ำหน้าจากหลายแบรนด์ในเครือ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved